Phùng Ngọc Huy chưa thấy về Việt Nam, con gái 9 t.uổi tranh thủ nghỉ hè đi diễn đám cưới tưởng kiếm thêm thu nhập, biết sự thật còn x.ót hơn

Phùng Ngọc Huy chưa thấy về, con gái 9 t.uổi tranh thủ nghỉ hè đi diễn đám cưới

Con gái Mai Phương bị bắt gặp đi diễn cùng bạn bè trong vũ đoàn thiếu nhi tại một đám cưới ở quận 1.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn c.lip về con gái của cố diễn viên Mai Phương. Cô b.é th.am gia biểu diễn ở một đám cưới quản lí sao Việt cùng với vũ đoàn thiếu nhi. B.é Lavie nay đã cao lớn phổng phao. Cô b.é được ăn diện sành điệu và l.àm tóc chỉn chu. Càng lớn, dung mạo của nhóc tì trông hệt bản sao của người mẹ quá cố.

Kh.ông chỉ thế, Lavie rất dạn dĩ giao tiếp với bạn bè và những người xung quanh. Đi đâu, cô b.é cũng có bảo mẫu tháp tùng và chăm sóc từng li từng tí. Thực chất, việc cho Lavie biểu diễn chỉ là hoạt động nhằm tăng sự mạnh dạn và chiều theo sở thích của cô b.é chứ kh.ông phải thường kì và có tính chất kiếm t.iền. Phùng Ngọc Huy ở nước ngoài nhưng vẫn chu cấp cho con gái rất đầy đủ.

Con gái Mai Phương đi nhảy cùng vũ đoàn ở đám cưới, vẻ ngoài phổng phao xinh hệt mẹ.

Con gái nữ diễn viên cực dạn dĩ đáng yêu.

Cô b.é được phát triển năng khiếu và đưa đi du lịch khắp nơi.

Kh.ông lâu trước đây, Phùng Ngọc Huy th.ông b.áo sẽ về Việt Nam vào tháng 8 tới đây. Ai nấy đều mừng cho nam ca sĩ kiêm diễn viên này vì sau bao ngày xa cách, anh đã có thể gặp lại con gái. Nam ca sĩ vừa cạo đầu như cách ăn mừng bước sang giai đoạn mới của cuộc sống.

Cách đây chưa lâu, th.ông tin ca sĩ Phùng Ngọc Huy cạo trọc đầu khiến nhiều khán g.iả bất ngờ. Mới đây nam ca sĩ đã lên tiếng t.iết l.ộ lý do đi đến quyết định này.

Hình ảnh Phùng Ngọc Huy trong diện mạo mới khiến nhiều khán g.iả bất ngờ.

Cụ thể Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Mình cũng có một cái ý nguyện rằng khi bản thân thực hiện được điều mà mình mong muốn thì Huy sẽ cắt mái tóc này. Gọi là sẽ cạo trọc đầu luôn đó quý vị…”.

Bên cạnh đó Phùng Ngọc Huy cũng mong khán g.iả th.ông cảm cho quyết định này của anh vì đây đã là lời hứa. “Ai mà có mời show Huy hát trong hình ảnh Huy kh.ông có tóc như vậy thì cũng mong mọi người th.ông cảm. Huy hứa khi mà thực hiện được ý nguyện thì Huy sẽ cạo liền chứ kh.ông chờ đến thời điểm kh.ông đi show, mong mọi người th.ông cảm cho Huy”, nam ca sĩ trải lòng.

Nam ca sĩ mong khán g.iả th.ông cảm với quyết định cạo trọc đầu của mình.

Cách đây ít ngày, Phùng Ngọc Huy cho biết anh sẽ quay trở về Việt Nam vào tháng 8 tới để thăm b.é Lavie – Con chung của nam ca sĩ và cố diễn viên Mai Phương sau nhiều năm xa cách.

Được biết hồi tháng 3/2020, Phùng Ngọc Huy từng cho hay sẽ về Việt Nam đón b.é Lavie sang s.inh sống tại Mỹ nhưng kế hoạch bị trì hoãn đến tận bây giờ. Chia sẻ về sự chậm trễ này, nam diễn viên cho biết bản thân phải chăm chỉ l.àm việc để có đủ số t.iền lo cho con gái có cuộc sống tốt nhất.

B.é Lavie – Con chung của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương.

Trong khoảng thời gian kh.ông có ba bên cạnh, mẹ q.ua đ.ời, b.é Lavie được cô bảo mẫu thân cận nuôi dưỡng. B.é được chăm sóc chu đáo, đầy đủ và theo học tại một trường quốc tế. Về phía Phùng Ngọc Huy, anh vẫn liên lạc đều đặn hỏi thăm t.ình hình sức khoẻ của con dù ở cách xa nhau. Nam diễn viên còn gửi quà tặng cho con gái vào những dịp đặc biệt.

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật – Saostar

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/con-gai-mai-phuong-di-nhay-cung-vu-doan-o-dam-cuoi-ve-ngoai-phong-phao-xinh-het-me-403396.htm

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/phung-ngoc-huy-he-lo-ly-do-cao-troc-dau-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-202306220922008368.html