Puka tự nhận thất bại trong quan hệ bạn bè, tin đồn nghỉ chơi Khả Như là thật

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Khả Như – Puka trở thành chủ đề bàn tán nóng hổi trên MXH. Nhiều người đồn đoán cả hai đã nghỉ chơi khi soi chuyện sao phim Nhà Bà Nữ không có mặt trong bất kỳ ngày vui nào của Puka – Gin Tuấn Kiệt dù chuỗi lễ cưới của đôi diễn viên hài được tổ chức rình rang ở cả 3 địa điểm (Khánh Hòa, TP.HCM, Đồng Tháp).

Giữa lúc tin đồn ngày càng lan rộng, một cư dân mạng đã đào lại clip Puka tâm sự chuyện bạn bè trong podcast của Minh Tú từ tận 7 tháng trước. Cụ thể, bà xã Gin Tuấn Kiệt chia sẻ mọi mặt trong cuộc sống đều ổn, trừ tình bạn.

“Công việc trên biểu đồ dù lài lài nhưng vẫn đi lên. Thất bại của chị là về mối quan hệ bạn bè với nhau thôi. Đó là những cái chị cảm thấy chị thật sự thất bại. Chị thấy mình luôn hết lòng với những mối quan hệ xung quanh. Đôi khi mình xem các mối quan hệ đó như người thân, anh chị em ruột trong nhà nhưng đôi khi cảm xúc và sự việc người ta đưa đến không đúng như những gì mình mong muốn. Và mối quan hệ đó không còn nữa, đó là thất bại của chị”, Puka bộc bạch với Minh Tú.

Dù Puka không hề nhắc tên ai trong chia sẻ này nhưng bên dưới bài đăng, nhiều bình luận réo gọi tên Khả Như. Tuy nhiên, căn cứ theo thời điểm clip lên sóng từ 7 tháng trước (tức cuối tháng 3 năm nay), không ít người cho rằng đối tượng mà Puka đang nói đến chưa chắc là sao phim Nhà Bà Nữ.

Đầu tháng 9 vừa qua, khi Gin Tuấn Kiệt và Puka công khai mối quan hệ, thông báo sắp kết hôn, Khả Như còn cùng Lê Dương Bảo Lâm hát mừng “cột mốc đáng nhớ” của đàn em. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự vui mừng, phấn khích khi “thuyền” Puka – Gin Tuấn Kiệt cuối cùng cũng “cập bến”, còn xung phong làm MC cho tiệc cưới của cặp đôi.

Thế nhưng cuối cùng Khả Như vẫn vắng mặt trong chuỗi lễ cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt tại cả 3 địa điểm khiến MXH càng rộ nghi vấn đôi chị em thân thiết đã nghỉ chơi.

Khi dàn sao rần rần về Đồng Tháp – quê hương Puka để ăn cưới, Khả Như chỉ đăng ảnh vui đùa cùng thú cưng tại nhà. Tuy nhiên, dòng trạng thái ẩn ý mà cô viết khiến netizen bàn tán: “Có phải niềm vui mỗi ngày là thấy những người mình yêu thương luôn hạnh phúc đúng không. Và Mèo (biệt danh của Khả Như) cũng hạnh phúc”.

Khả Như đăng ảnh tại nhà kèm dòng trạng thái ẩn ý chúc phúc ai đó