Quá sức chịu đựng, Diệp Lâm Anh tung chứng cứ ‘mèo mả’ của chồng cũ: ‘Bạn mà gọi vợ-chồng’

Quá sức chịu đựng, Diệp Lâm Anh tung chứng cứ ‘mèo mả’ của chồng cũ: ‘Bạn mà gọi vợ-chồng’

Diệp Lâm Anh cho biết sẽ tung ra chứng cứ “mèo mả” của chồng cũ và Quỳnh Thư. “Cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng”, thương Diệp Lâm Anh quá.

Vừa qua, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên phúc thẩm vụ án dân sự về việc ly h.ôn và tranh chấp quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã khiến dân t.ình kh.ông khỏi chú ý. Theo đó, phiên toàn được xét xử kín theo yêu cầu đơn phương từ phía gia đình chồng cũ Diệp Lâm Anh bởi thiếu gia Đức Phạm muốn nuôi cả hai con vì cho rằng anh có điều kiện hơn mẹ của các con mình.

Sau khi kết thúc phiên toà, Diệp Lâm Anh vẫn khá thoải mái. Thế nhưng mới đây, kh.ông biết vì lý do gì mà cựu người mẫu đăng tải một bài viết khá dài chia sẻ chi t.iết về phiên toà tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. Đồng thời, bà mẹ hai con cũng lần đầu nhắc thẳng tên Quỳnh Thư trên mạng xã hội vì quá b.ức x.úc trước những lời nói của thiếu gia Đức Phạm.

Diệp Lâm Anh xuất hiện tại toà để xét xử vụ án tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ. (Ảnh: 2sao)

Theo Diệp Lâm Anh, trong phiên toà, chồng cũ của cô đã phủ nhận toàn bộ mối quan hệ của mình và Quỳnh Thư. Thiếu gia Đức Phạm cho biết cả hai chỉ là bạn và yêu cầu Diệp Lâm Anh đưa ra bằng chứng. Trước t.ình huống này, cựu người mẫu mỉa mai: “Bạn mà gọi nhau là ‘vợ – chồng’”.

Chân gài gốc Hà thành cũng cho biết đến thời điểm này, cô giữ lại các bằng chứng vì muốn giữ thể diện cho chồng cũ và gia đình chồng cũ. Tuy nhiên giờ đây nếu Đức Phạm yêu cầu thì cô sẽ công khai toàn bộ chứng cứ đã có. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn nhấn mạnh “đừng ép người quá đáng”.

Lần đầu tiên Diệp Lâm Anh nhắc thẳng tên Quỳnh Thư trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Diệp Lâm Anh nóng giận chia sẻ:

“Tại phiên toà anh nói:

‘Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn’.

Anh Đức nói tôi có bằng chứng thì công khai đi.

Bạn mà gọi nhau là ‘vợ – chồng’

Là bạn dữ chưa?

Diệp Lâm Anh b.ức x.úc khi chồng cũ phủ nhận mối quan hệ với Quỳnh Thư, cho rằng giữa họ chỉ là bạn. (Ảnh: FBNV)

Anh nói tôi hay ‘đi về trễ’, lý do của anh hợp lý chưa? Quán S. do anh trai của anh mở ra và mời các cổ đông vào đầu tư l.àm ăn chung. Anh đâu có biết những người bỏ t.iền vào S. người ta cũng hy vọng thu lại được vốn đầu tư chứ kh.ông muốn đến l.úc đóng cửa vẫn ôm lỗ. T.iền mồ hôi nước mắt nên người ta cũng mong tất cả cổ đông nỗ lực duy trì và phát triển quán. Bao nhiêu phần trăm khách đến S. là bạn của tôi chắc điều đó ai cũng biết. Cuối cùng sự cố gắng của tôi vì cổ đông, vì đội ngũ nhân viên đổi lại bằng cách hành xử qua cầu rút ván.

Tại phiên toà tôi nói:

‘Tôi giữ lại toàn bộ bằng chứng trong thời gian qua kh.ông công khai vì tôi muốn giữ thể diện cho anh Đức và gia đình. Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ’.

Cựu người mẫu cho biết thời gian qua kh.ông tung bằng chứng vì muốn giữ thể diện cho chồng cũ và gia đình chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

‘Tin đồn đòi nhà chồng 100 tỷ tôi đã lên tiếng khẳng định trước truyền th.ông cuối cùng anh cũng chẳng có bằng chứng gì g.iải thích cho chuyện đó nên tiếp tục tung tin đồn tôi lấy của anh 20 tỷ mới dọn đi. Kế toán trưởng đã nghỉ việc tại công ty tôi phải năn nỉ chị ấy lật lại toàn bộ để đối soát thu chi và g.iải chi dòng t.iền để gửi cho anh và gia đình xem mỗi người 1 bản. Con số 20 tỷ là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc b.áo cáo dòng t.iền hay chưa?’.

Hay t.iền anh mua Hublot, Rolex, iPhone 13 đập hộp sớm nhất cho ‘vợ’ 2 của anh là trên trời rớt xuống?

Ép người đừng ép quá đáng

Ngạo mạn một chút cũng là thừa”.

Bà mẹ hai con kh.ông còn chịu đựng được nữa. (Ảnh: Thể thao Văn hoá)

Qua dòng chia sẻ có thể thấy Diệp Lâm Anh đang rất b.ức x.úc trước những việc l.àm của chồng cũ. Từ khi ly h.ôn cho đến nay, thậm chí ngay cả l.úc thiếu gia Đức Phạm chặn xe giữa đường để giành con thì người đẹp s.inh năm 1989 cũng chưa từng có thái độ gay gắt thế này. Có lẽ sau quãng thời gian đau khổ, cô kh.ông muốn phải chịu đựng thêm nữa mà quyết định lên tiếng.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/qua-suc-chiu-dung-diep-lam-anh-tung-chung-cu-meo-ma-cua-chong-cu-ban-ma-goi-vochong