Quỳnh Nga Hạ Long khiến dân tình phải chen lấn nhau đến xem khi diện “bộ cánh vô cùng nhức nách”

Dancer Quỳnh Nga luôn là cái tên nhận được sự quan tâm của mọi người khi trình diễn tại bar ngoài trời Hạ Long. Mới đây, cô nàng tiếp tục diện một “bộ cánh nhức nách” khiến ai cũng chen lấn đến xem. 

Hạ Long đang là 1 trong những điểm đến du lịch nổi tiếng bậc nhất mùa hè 2023 khi thường xuyên diễn ra những bữa tiệc bar ở ngoài trời. Hình ảnh những “bóng hồng” nhảy quyến rũ khiến ai cũng phải chia sẻ rầm rồ lên MXH. Trong số đó phải kể đến dancer Quỳnh Nga.

Mới đây, Quỳnh Nga một lần nữa khiến dân tình phải “cháy” hết mình khi diện “bộ cánh vô cùng nhức nách”. Theo đó, người đẹp mặc thiết kế màu xanh da trời, bên dưới ngắn chỉ vọn vẹn 20 cm, trong khi đó phần áo hở nguyên phần lưng, vòng 1 lộ gần như hết ra ngoài.

Diện trang phục “hết nước chấm” kết hợp cùng những điệu nhảy “bốc lửa”, Quỳnh Nga nhanh chóng trở thành “cớn sốt” trên MXH. Mọi người chen lấn nhau đến xem nhan sắc cung như khả năng trình diễn của cô nàng.

“Quỳnh Nga xinh nhất bãi cháy luôn”. “Bộ này đẹp nhất”. “Mặc bộ này không dám nhảy mạnh”. “Tao gái nhìn bà này nhảy còn cuốn huống gì các ông”. “Mặc thế này là chuẩn đấy”,… netizen để lại bình luận khen ngợi Quỳnh Nga.

Dancer Quỳnh Nga sinh năm 2001 và đến từ Bắc Giang. Người đẹp mới theo nghề nhảy được một thời gian ngắn nhưng nhờ xinh đẹp, sở hữu body quyến rũ cùng khả năng trình diễn tốt nên nhanh chóng được nổi tiếng. Ngoài tài năng biểu diễn, Quỳnh Nga còn là Hot TikToker thu hút nhiều sự quan tâm. Trang cá nhân của cô đã có 73k người theo dõi.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/quynh-nga-ha-long-khien-dan-tinh-phai-chen-lan-nhau-den-xem-khi-dien-bo-canh-vo-cung-nhuc-nach-324963?