Quỳnh Thư lên tiếng khi bị tố phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh: “Người nào kh.ông được yêu mới là người thứ ba”

Phát ngôn của Quỳnh Thư về lùm xùm l.àm “người thứ ba” chen chân vào cuộc h.ôn nhân của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức được chú ý trở lại.

Diệp Lâm Anh đang có những động thái công khai chuyện chồng cũ n.goại t.ình, trong đó cô nhắc thẳng tên và đăng tải hình ảnh cùng mẹ chồng đi chất vấn người mẫu Quỳnh Thư. Trước đó từ cuối năm 2021, Quỳnh Thư vướng đồn đoán qua lại với thiếu gia Nghiêm Đức khi anh vẫn là chồng hợp pháp của Diệp Lâm Anh.

Ở thời điểm đó, khi được hỏi về lùm xùm này, Quỳnh Thư kh.ông hề né tránh mà thoải mái chia sẻ với truyền th.ông. Chân dài s.inh năm 1989 cho rằng sự thật hồi sau sẽ rõ và nêu quan điểm của mình về người thứ ba.

“Người nào kh.ông được yêu nữa mới là người thứ ba…Những tin đồn thì sẽ mãi là tin đồn, nó đôi khi sẽ ảnh hưởng đến công việc và mọi thứ của tôi. Nhưng mọi chuyện như thế nào tôi nghĩ hồi sau sẽ rõ, sự thật mãi là sự thật” – Quỳnh Thư chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Quỳnh Thư có những lý lẽ riêng về câu chuyện người thứ ba

Những chia sẻ này của Quỳnh Thư được chú ý trở lại giữa thời điểm cô bị Diệp Lâm Anh tố thẳng tên, thẳng mặt về việc qua lại với thiếu gia Nghiêm Đức.

Trong một video vừa được Diệp Lâm Anh đăng tải, cô từng cùng mẹ chồng cũ đến gặp Quỳnh Thư để đối chất khi phát hiện người mẫu này có mối quan hệ t.ình cảm với Nghiêm Đức. Trong buổi gặp mặt, Quỳnh Thư có những p.hản hồi như “kh.ông biết”, “chỉ đi chụp hình thôi” nhưng mẹ Nghiêm Đức gạt bỏ, cho rằng việc biết đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn qua lại, đi chơi chung là đang x.úc phạm người khác.

Quỳnh Thư khi đối chất với mẹ Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh

Theo Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức và Quỳnh Thư thường xuyên nhắn tin, gọi nhau là “vợ – chồng”. Thiếu gia và người mẫu này cũng từng bị b.áo chí bắt gặp những khoảnh khắc t.ình tứ. Tuy nhiên trước phiên toà xét xử ly h.ôn với Diệp Lâm Anh, Nghiêm Đức khẳng định chỉ là bạn bè với Quỳnh Thư.

Diệp Lâm Anh bằng mọi giá có được quyền nuôi cả hai con sau ly h.ôn

Hiện tại phía Quỳnh Thư chưa có p.hản hồi gì thêm khi Diệp Lâm Anh liên tiếp tung bằng chứng n.goại t.ình với thiếu gia Nghiêm Đức.

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quynh-thu-len-tieng-khi-bi-to-pha-hoai-gia-dinh-diep-lam-anh-nguoi-nao-khong-duoc-yeu-moi-la-nguoi-thu-ba-726387.html