Quỳnh Thư: “Tôi tối kị nhất trong t.ình yêu là n.goại t.ình, tôi sẽ kh.ông để mình thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào”. Ai dè chồng Diệp Lâm Anh kh.ông phải đầu tiên, trước đó còn có loạt ảnh quấn quýt bên ông xã nữ diễn viên đình đám Vbiz khác

Quỳnh Thư: Tôi tối kị nhất trong t.ình yêu là n.goại t.ình

Những chia sẻ của Quỳnh Thư về chuyện người thứ ba trong t.ình yêu bất ngờ bị dân t.ình đào lại.

Những ngày qua, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư là 2 cái tên khiến cư dân mạng xôn xao. Mọi chuyện bắt đầu từ dòng trạng thái dài nói về cuộc sống h.ôn nhân của Diệp Lâm Anh vào ngày 6/7 và gây chú ý nhất chính là việc cựu người mẫu nhắc thẳng tên Quỳnh Thư. Động thái trên l.àm dư luận bàn tán rôm rả. Phía Quỳnh Thư cũng khóa bình luận Facebook trước sự “tấn công” ồ ạt của cư dân mạng.

Giữa l.úc bị réo tên vào ồn ào, dân t.ình bất ngờ đào lại phát ngôn gây chú ý của Quỳnh Thư về chuyện người thứ ba. Theo đó, trong một dịp chia sẻ cách đây 3 năm, khi được hỏi về gu chọn bạn trai, Quỳnh Thư cho biết: “Điều tối kị nhất của Quỳnh Thư trong t.ình yêu là n.goại t.ình. Anh ta có thể kh.ông quá giàu, kh.ông quá đẹp trai, nhưng anh ta nhất định phải tử tế và kh.ông được n.goại t.ình”.

Kh.ông chỉ vậy, Quỳnh Thư còn thẳng thắn khẳng định sẽ kh.ông bao giờ trở thành người thứ 3: “Quỳnh Thư kh.ông thích người thứ ba và tôi cũng sẽ kh.ông để bản thân mình trở thành người thứ ba trong bất kì hoàn cảnh nào”.

Quỳnh Thư từng có quan điểm rạch ròi về chuyện l.àm người thứ ba

Quỳnh Thư được biết đến là một người mẫu, diễn viên của Vbiz. Tuy nhiên trong những năm qua, dù hạn chế th.am gia nghệ thuật nhưng Quỳnh Thư vẫn bị nhắc đến khi liên quan những ồn ào cùng Diệp Lâm Anh.

Trước khi bị Diệp Lâm Anh nhắc thẳng tên, Quỳnh Thư vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh sang chảnh trong cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó, cô còn duy trì việc để trạng thái độc thân và thỉnh thoảng lại có những chia sẻ gây chú ý về t.ình yêu.

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư đang là những cái tên khiến dân t.ình xôn xao

Trên diễn đàn mạng chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được cho là Quỳnh Thư và Doãn Tuấn – chồng cũ Quỳnh Nga hẹn hò dịp cuối tuần.

“Hôm qua đi chơi vô t.ình bắt gặp cặp đôi này. Nghe bảo trên b.áo nói kh.ông yêu đương gì mà giờ kè kè. Sao tin nổi lời đây?”, tài khoản này viết.

Người qua đường phát hiện Quỳnh Thư – Doãn Tuấn “đ.ánh lẻ” đi chơi riêng và khoe hình ảnh trên diễn đàn showbiz.

Trước đó, vào ngày 7/7, trên mạng xã hội lan truyền th.ông tin Doãn Tuấn hẹn hò Quỳnh Thư. Theo đó, trong đoạn c.lip Ngọc Trinh đăng tải trên Instagram, dân mạng bất ngờ phát hiện hình ảnh Doãn Tuấn tay trong tay với Quỳnh Thư. Cặp đôi được cho là đang hẹn hò và đi du lịch cùng nhóm bạn thân của nữ diễn viên.

Trong c.lip, Doãn Tuấn – Quỳnh Thư có nhiều cử chỉ t.ình cảm dành cho nhau như nắm tay, khoác vai… Chưa hết, chân dài họ Nguyễn còn cẩn thận chỉnh áo cho Doãn Tuấn, trông vô cùng thoải mái.

Trước đó, cả hai từng có nhiều hành động thân mật.

Vướng tin đồn yêu đương, Quỳnh Thư lên tiếng phủ nhận. Những tưởng sau lời thanh minh của bạn thân Ngọc Trinh mọi việc sẽ lắng xuống, nhưng sau đó nữ diễn viên liên tục bị gọi là k.ẻ thứ ba phá hoại gia đình Doãn Tuấn – Quỳnh Nga.

Bị xem như “Tuesday”, Quỳnh Thư lập tức phủ nhận: “Định kh.ông muốn nói tới chuyện này nữa nhưng nhận được khá nhiều tin nhắn như này nên Thư sẽ nói thẳng một lần duy nhất. Thứ nhất, ai muốn nói gì thì dùng nick thật, inbox nói chuyện chứ đừng hèn kiểu ném đá giấu tay, tạo nick ảo rồi chửi Thư… kém sang lắm.

Thứ hai, Thư đã khẳng định Thư và Doãn Tuấn kh.ông hề quen nhau mà đã là bạn bè thân thiết 12 năm nên việc khoác vai, nắm tay cũng kh.ông gì ghê gớm mà chửi Thư nhé.

Thứ ba, cho dù Thư và Doãn Tuấn có quen nhau đi chăng nữa cũng kh.ông sai phạm với ai khi trai chưa vợ và gái chưa chồng các bạn nhé. Mong mọi chuyện kết thúc, đừng phiền Thư nữa, nhà bao việc”.

Cô khẳng định kh.ông hẹn hò Doãn Tuấn như lời đồn.

Theo phunuso.baophunuthudo.vn, Vietnamnet

– https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/quynh-thu-va-doan-tuan-lo-anh-di-choi-sau-tin-don-hen-ho-n-230235.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/quynh-thu-dieu-toi-ki-nhat-cua-toi-trong-tinh-yeu-la-ngoai-tinh-toi-se-khong-de-minh-thanh-nguoi-thu-ba-trong-bat-ki-hoan-canh-nao-c85a25924.html