Rộ hình ảnh Shark Bình chính thức cầu hôn Phương Oanh, không ngại thể hiện tình cảm giữa đông đảo người thân. Nhưng nhìn vào b.ụng Phương Oanh mới là s.ốc nhất

Rộ hình ảnh Shark Bình chính thức cầu h.ôn Phương Oanh, kh.ông ngại thể hiện t.ình cảm

Mạng xã hội đã lan truyền đoạn c.lip được cho là Shark Bình cầu h.ôn Phương Oanh.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn c.lip về Phương Oanh và Shark Bình gây chú ý. Theo người quay c.lip cho biết, Shark Bình đã cầu h.ôn Phương Oanh tại một nhà hàng sang trọng với sự chứng kiến của người thân bạn bè. Theo dõi đoạn c.lip nhiều người cũng bán tín bán nghi th.ông tin này có phải là sự thật.

Phương Oanh diện đầm ôm bó sát m.àu vàng đồng, còn Shark Bình vẫn chỉn chu với s.ơ mi và quần tây. Nữ diễn viên nhận bó hoa hồng to từ bạn trai doanh nhân. Sau đó, cả hai liên tục h.ôn nhau nồng cháy bất chấp sự chứng kiến của nhiều người. Tiếp đó, Phương Oanh và Shark Bình còn gửi lời cảm ơn đến những người thân thiết có mặt tại đó. Nữ diễn viên còn liên tục bắn tim vào màn hình điện thoại như đang tương tác với ai đó rất quan trọng.

Rộ c.lip Shark Bình cầu h.ôn Phương Oanh: Khóa môi nhau đắm đuối tại nhà hàng.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc trong khoảnh khắc trọng đại.

Vào tháng 6, Phương Oanh và Shark Bình l.ộ ảnh đăng kí kết h.ôn tại quê nhà của nữ diễn viên. Từ đó, cặp đôi thoải mái thể hiện t.ình cảm dành cho nhau mà kh.ông giữ ý tứ hay e ngại như trước đây. Trên trang cá nhân của cả hai thường xuyên tương tác với đối phương.

Phương Oanh và Shark Bình đã công khai hẹn hò được 10 tháng. Hiện tại, khi Shark Bình đã chính thức ly h.ôn vợ, Phương Oanh càng thoải mái khoe t.ình yêu với bạn trai doanh nhân.

Mới đây, nữ chính “Hương vị t.ình thân” khoe hình ảnh rạng rỡ của bản thân, ngay lập tức, Shark Bình đã dành lời khen. Tuy nhiên, trang phục váy giấu bụng của cô đã khiến bạn bè, người hâm mộ tin rằng người đẹp đang mang b.ầu. Trước những câu hỏi cùng những lời chúc mừng, người trong cuộc vẫn im lặng.

Khoảnh khắc Phương Oanh diện váy suông khoe vòng 2 bất thường.

Thời gian qua, Phương Oanh có nhiều động thái quan tâm và công khai hơn trong đời sống riêng tư của Shark Bình. Cô thân thiết với các con của nam doanh nhân và khẳng định t.ình cảm yêu mến dành cho những đứa trẻ.

Người đẹp nhận được những câu hỏi về chuyện mang b.ầu nhưng cô quyết chưa lên tiếng.

Và Phương Oanh cũng khẳng định được hai con của Shark Bình yêu quý. “Hai b.é là ‘fan nhí’ của tôi nên rất vui và ủng hộ chuyện t.ình cảm này. Mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Các b.é rất hiểu chuyện. Đến bây giờ, hai con của anh Bình vẫn luôn tâm sự với bố rằng các b.é kh.ông hiểu vì sao tôi lại bị nhiều người mạt sát như vậy. Các b.é còn nói mọi người chưa chắc đã mạnh mẽ, bản lĩnh được như tôi nếu đặt mình vào câu chuyện này. Các b.é dành cho tôi nhiều t.ình cảm, tôi cũng rất yêu quý hai bạn ấy”, nữ chính “Hương vị t.ình thân” nói.

Thời gian gần đây, Phương Oanh ít khi khoe ảnh toàn thân của mình.

Về mối quan hệ hiện tại với bạn trai, Phương Oanh cho biết gần một năm yêu nhau đã có 8 tháng đầy sóng gió, nhưng nhờ đó cô thấy người đàn ông mình chọn “có bản lĩnh”, có được sự động viên của bố mẹ và cả các con của Shark Bình.

Phương Oanh đã khẳng định yêu Shark Bình là chân ái.

“Sau tất cả, tôi kh.ông hối hận khi yêu anh. Dù nhiều người hiểu lầm, kh.ông ngừng vùi dập, thậm chí nguyền rủa tôi, nhưng nhờ có anh và người thân yêu thương, tôi có thêm động lực đối diện và vượt qua”, Phương Oanh trải lòng.

Shark Bình ‘trúng tiếng sét ái t.ình’ Phương Oanh, giúp bạn gái vượt qua sóng gió dư luận

GĐXH – Phương Oanh mới đây đã t.iết l.ộ chính Shark Bình đã trúng “tiếng sét ái t.ình” với cô. Đồng thời anh là người kiên định trong t.ình yêu và giúp cô vượt qua sóng gió dư luận.

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật – Gia đình

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ro-c.lip-shark-binh-cau-hon-phuong-oanh-khoa-moi-nhau-dam-duoi-tai-nha-hang-403476.htm

– https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ro-tin-phuong-oanh-mang-bau-sau-hon-10-thang-cong-khai-yeu-shark-binh-172230614110428538.htm