S.ăn vé BLACKPINK chục triệu: Chưa đầy 1 ngày đã đổ xô bán lại, “hòa vốn” cũng chấp nhận?

Chỉ sau vài tiếng mở bán vé concert BLACKPINK tại Hà Nội, mạng xã hội đã xuất hiện hàng trăm bài viết ồ ạt bán lại vé.

Những ngày qua, concert BLACKPINK tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội đã trở thành sự kiện âm nhạc h.ot nhất. Đến hôm nay ngày 7/7, buổi mở bán vé 2 đêm concert của BLACKPINK lần lượt ở 2 thời điểm 12 giờ trưa và 14 giờ (theo giờ Việt Nam) cũng đã thu hút lượng lớn người ồ ạt vào tranh vé của nhóm nhạc hàng đầu K-Pop hiện tại.

ADVERTISEMENT Rất nhiều người ồ ạt tranh mua vé concert của BLACKPINK.

Chỉ sau chưa đầy 1 tiếng, vé V.I.P, Platinum và một số hạng vé khác của ngày đầu concert (29/07) đã được th.ông b.áo sold out. Thế nhưng t.ình hình vé của ngày 2 (30/07) lại kh.ông mấy khả quan khi đến hiện tại, đã 5 tiếng kể từ sau khi mở bán vé, n.goại trừ những hạng vé thấp có giá dưới 5 triệu đồng đã sold out thì những hạng vé CAT 1,2,3 Platinum và V.I.P đều chưa bán hết.

Rất nhiều hạng vé trong concert của BLACKPINK day 2 vẫn chưa sold out.

Trong l.úc vé của 2 đêm concert còn chưa sold out thì mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện hàng chục bài viết rao bán lại vé concert của BLACKPINK. Một số hội nhóm còn được thành lập chỉ để trao đổi và mua bán vé. Đáng nói là kh.ông hiểu lý do vì sao, rất nhiều người đã đồng ý bạn lại vé với mức giá bằng với giá gốc mà kh.ông nâng giá.

ADVERTISEMENT Nhiều người ồ ạt bán lại vé dù vé trên website vẫn còn rất nhiều.

Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu do concert của BLACKPINK chưa đủ thu hút hay do mức giá vé quá cao hay vì t.ình trạng “săn vé” để mua đi bán lại quá ồ ạt, đến l.úc đã săn xong mới phát hiện nhu cầu mua vé kh.ông cao như kỳ vọng nên đành bán lại với mức giá “huề vốn”?

Đã có hơn 150.000 người xếp hàng chờ mua vé concert day 1 của BLACKPINK tại Hà Nội.

Tuy nhiên, vẫn kh.ông thể phủ nhận sức hút của BLACKPINK khi trong thời điểm bán vé, mạng xã hội đã “rần rần” có hàng trăm bài viết về việc săn vé concert của nhóm tại Việt Nam. Riêng với vé của đêm concert thứ nhất, đã có hơn 150.000 truy cập vào trang web xếp hàng chờ mua vé concert của nhóm.

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/san-ve-blackpink-chuc-trieu-chua-day-1-ngay-da-do-xo-ban-lai-hoa-von-cung-chap-nhan-726135.html