Sam thân mật bên bác sĩ Thịnh, được hỏi về mối qu.an h.ệ thì nói ngay

Đại diện của Sam mới lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và bác sĩ Thịnh. 

Gần đây, Sam khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1990 xuất hiện bên những người bạn thân thiết. Đáng chú ý, netizen chăm chăm vào ngoại hình có phần khác lạ của Sam. Cư dân mạng cho rằng hiện tại nhìn cô có phần mũm mĩm tròn trịa, tăng cân hơn. Trong bức hình nữ diễn viên 9x còn khéo léo để chiếc túi che vòng 2 của mình.

Mới đây nhất, cựu hot girl Sài thành đăng lên mạng hình ảnh đi ăn cùng hội chị em và bác sĩ Thịnh nhân dịp sinh nhật của người này. Sam và vị bác sĩ 8x lại có vẻ thân thiết với nhau hơn nên nhận được quan tâm của khán giả. Trước những lời bàn tán không hay liên quan đến mối quan hệ của Sam và bác sĩ Thịnh, một người bạn trong nhóm là Trương Quỳnh Anh đã trực tiếp lên tiếng.

Cụ thể, ca sĩ Trương Quỳnh Anh khẳng định: “Anh em chơi chung một nhóm thôi chứ không phải gì hết nha”. Như vậy, Sam và bác sĩ Thịnh, Trương Quỳnh Anh chỉ là các thành viên trong nhóm bạn thân chứ không hề có mối quan hệ tình cảm như nhiều người vẫn đồn đoán.

Được biết, vào cuối tháng 4-2023 Sam đã chính thức “chốt sổ” khi khoe ảnh đăng ký kết hôn với bạn trai giấu mặt. Đại diện truyền thông của Sam xác nhận người đẹp được cầu hôn nhưng không tiết lộ danh tính “nửa kia” cũng như kế hoạch đám cưới. Cho đến gần đây, hot girl lại vướng nghi vấn có bầu nên không ít khán giả tin rằng người đẹp muốn sinh con trước khi mặc váy cưới.

Về phía bạn trai tin đồn của Sam – bác sĩ Thịnh cũng từng được dân mạng mai mối với người mẫu Ngọc Trinh. Chuyện bắt nguồn từ những clip hài do cả hai hợp tác quay trên Tiktok. Về sau bác sĩ 8x đã chính thức lên tiếng thừa nhận giữa anh và Ngọc Trinh chỉ là bạn bè, thêm nữa nam bác sĩ cũng hỗ trợ người mẫu trong hành trình làm mẹ đơn thân sắp tới.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa