Sau 4 ngày Ý Nhi đăng quang phải chịu nhiều sự “trù ẻo”, bạn trai chính thức lên tiếng, flex luôn tài năng xứng với Hoa hậu

Ngay khi Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023, bạn trai của nàng hậu cũng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Khi chính thức được gọi tên ở ngôi vị cao nhất Miss Worlf Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai bạn trai tên Anh Kiệt, hiện đang là sinh viên ngành khiến trúc. Miss World Vietnam 2023 cho biết cả hai quen nhau khi còn đi học, bạn trai đã rất vất vả trong quá trình cưa cẩm nàng hậu. Tại đêm chung kết, người yêu của Ý Nhi cũng có mặt để ủng hộ tinh thần bạn gái.

Tuy nhiên, sự việc trên đã xảy ra 1 làn sóng tranh cãi về chuyện tình cảm của cặp đôi gen Z. Đã có không ít người ghé thăm trang cá nhân của bạn trai Ý Nhi đưa ra bình lận trù èo “bao giờ chia tay”, “chia tay đi không xứng”,… khiến Anh Kiệt áp lực tới mức phải khóa trang cá nhân 1 ngày.

Sau đó, bạn trai Ý Nhi đã bình tĩnh trở lại, còn đích thân có câu trả lời vè chuyện tình cảm với nàng hậu xứ Nẫu. Cụ thể, anh chàng đăng tải tác phẩm do bản thân vẽ kèm dòng trạng thái: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm, dành nhiều lời tốt đẹp cho em”. Có thể thấy, Anh Kiệt không quá quan tâm đến những bình luận kém duyên về chuyện tình yêu với bạn gái mà chỉ dành sự cảm ơn, trân trọng gửi đến những người đã quan tâm và ủng hộ chuyện tình yêu giữa mình với Hoa hậu Ý Nhi.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Hoa hậu Ý Nhi nói:”Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ thông cảm cho tôi”.

Có thể thấy rằng cả Ý Nhi và bạn trai Nguyễn Anh Kiệt tỏ ra không bị tác động quá nhiều. Ý Nhi vẫn sát sao với hoạt động sau khi đăng quang, Anh Kiệt thì đăng story cảm ơn người ủng hộ, tuyệt nhiên bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều. Đây cũng chính là sự ăn ý của cả hai trong chặng đường yêu nhau 6 năm.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/sau-4-ngay-y-nhi-dang-quang-phai-chiu-nhieu-su-tru-eo-ban-trai-chinh-thuc-len-tieng-flex-luon-tai-nang-xung-voi-hoa-hau-324741?