Sau loạt phát ngôn “ngáo quyền lực”, hội anti fan Hoa hậu Ý Nhi mọc nhanh hơn nấm sau mưa!

Không chỉ có phát ngôn gây tranh cãi về bạn trai, Hoa hậu Ý Nhi còn khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ quan điểm về bạn bè, đồng trang lứa.

Huỳnh Trần Ý Nhi đang là cái tên nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ sau khi đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2023. Mới 1 tuần trên cương vị mới, người đẹp quê Bình Định liên tục “mất điểm” vì những màn ứng xử có phần kém tinh tế.


Hoa hậu Ý Nhi từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi mong muốn bạn trai “theo kịp mình”

Đơn cử như mới đây, trong một cuộc phỏng vấn báo chí, Hoa hậu Ý Nhi cho biết: “Khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã lo nghĩ sau này mình sẽ làm gì. Bạn bè đồng trang lứa với tôi dành thời gian để ngủ, để chơi, đi uống trà sữa hay cafe thì tôi đã trưởng thành hơn các bạn. Tôi đã công việc, các bạn vẫn đang là sinh viên thì tôi đã là Hoa hậu rồi. Khi tôi có trọng trách lớn như vậy thì cũng phải biết giữ mình hơn để phù hợp với cương vị của mình.” 


Hoa hậu Ý Nhi: “Các bạn vẫn đang là sinh viên thì tôi đã là Hoa hậu rồi”

Chia sẻ này của Hoa hậu Ý Nhi khiến dân tình tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng nàng hậu vẫn chưa có cách diễn đạt hợp lý, dẫn đến có những lời nói có phần kém tinh tế và chưa phù hợp với vị trí là một Hoa hậu. Hiện tại, phát ngôn này của nàng hậu đang được dân tình thi nhau chia sẻ trên khắp các diễn đàn và nhận về lượng tương tác “khủng” với nhiều ý kiến khác nhau.

Thậm chí, nhiều hội nhóm anti Hoa hậu Ý Nhi cũng mọc lên như nấm với số lượng thành viên đang dần tăng lên đáng kể.

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi gây sốc khi nói về “nửa kia”:” Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình.  

Hoa hậu Ý Nhi sẽ còn 1 năm để trau dồi bản thân về mọi thú trước khi đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2024

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/sau-loat-phat-ngon-ngao-quyen-luc-hoi-anti-fan-hoa-hau-y-nhi-moc-nhanh-hon-nam-sau-mua-324835