Sau thời gian ngắn hẹn hò, thiếu gia trà vinh “kêu tr.ời” khi phát hiện quỳnh lương l.úc yêu có đặc điểm mà đàn ông nào cũng s.ợ, thừa nhận bản thân đã bị “nắm thóp”

Thiếu gia Trà Vinh khẳng định Quỳnh Lương là chúa ghen, l.ộ chi t.iết sợ bạn gái một phép

Mới đây cặp đôi đã xuất hiện trên livestream chung, trả lời những thắc mắc của khán g.iả.

Sau khi được se duyên tại Người Ấy Là Ai, Quỳnh Lương (Lương Thị Mai Quỳnh, s.inh năm 1995) và Tiến Phát (Nguyễn Tiến Phát, s.inh năm 1997) tiếp tục được cư dân mạng “đẩy thuyền”. Và kh.ông nằm ngoài mong đợi của mọi người, cặp đôi ngày càng công khai nhiều dấu hiệu cho thấy đã hẹn hò dù trước đó Quỳnh Lương t.iết l.ộ rằng đang tìm hiểu.

Bằng chứng mới nhất là việc Tiến Phát xuất hiện trên livestream của Quỳnh Lương để trò chuyện với mọi người. Tại đây, cả hai liên tục có những hành động thân thiết thường thấy ở các cặp đôi hạnh phúc.

Tiến Phát và Quỳnh Lương trong livestream

Đặc biệt Tiến Phát còn t.iết l.ộ Quỳnh Lương là người hay ghen, có thể gọi là “chúa tể” ghen. Khi cô nàng hỏi ghen với ai thì doanh nhân Trà Vinh đáp: “Anh thấy ai em cũng ghen hết trơn”.

Ngoài ra trước một câu hỏi từ cư dân mạng, Quỳnh Lương đã thể hiện vị trí “nóc nhà” quyền lực khi nói: “Em ơi anh ấy đang ngồi trong nhà chị mà. Em hỏi câu đấy thì l.àm sao anh ấy dám trả lời lệch?”. L.úc này Tiến Phát chỉ ngậm ngùi “Ừ” mà kh.ông nói gì thêm.

Ngoài ra doanh nhân trẻ cũng g.iải đáp những thắc mắc liên quan đến Người Ấy Là Ai. Tiến Phát khẳng định chương trình kh.ông có kịch bản hay sắp xếp sẵn. Bản thân anh chàng cũng kh.ông nghĩ mình sẽ là người được chọn. Thậm chí anh còn kh.ông hề biết Quỳnh Lương trước chương trình dù cô nàng là gương mặt khá nổi tiếng trên MXH. “Anh kh.ông phải là kiểu người hay xem tivi, xem điện thoại và cũng kh.ông rành MXH lắm” – Tiến Phát nói.

Về phần mình, Quỳnh Lương cho biết nếu Tiến Phát là thiếu gia con nhà nổi tiếng khắp cả nước thì cô cũng kh.ông biết vì kh.ông quan tâm nhiều đến đàn ông.

Quỳnh Lương và Tiến Phát kh.ông hề biết đối phương trước khi th.am gia chương trình

Trước đó Tiến Phát và Quỳnh Lương cũng chia sẻ khoảnh khắc đi ăn cùng nhau. Đáng nói ở đây là cặp đôi mặc đồ đôi và dòng chữ in trên áo cũng rất đặc biệt. Nếu như áo của Tiến Phát in chữ “Con Chủ tịch” thì áo của Quỳnh Lương lại là “Vợ con Chủ tịch”. Điều này cho thấy mối quan hệ của cặp đôi ngày càng khăng khít.

Cả hai mặc áo đôi khi đi ăn cùng nhau

Khán g.iả p.hản ứng gay gắt về thiếu gia vừa được kết đôi với Quỳnh Lương

Diễn viên Quỳnh Lương là nữ chính của “Người ấy là ai” tập 6 mùa 5. Cô chọn đúng người độc thân và có hoàn cảnh giống mình. Tuy nhiên, hiện trên các diễn đàn, khán g.iả p.hản ứng với sự kết đôi này.

Diễn viên Quỳnh Lương chọn thiếu gia Trà Vinh

Tập 6 “Người ấy là ai” mùa 5 vừa được phát sóng tối 23.6 với nữ chính là diễn viên Quỳnh Lương. Cô nổi tiếng với vai Vy trong phim “Đừng l.àm mẹ cáu”, “Ga-ra hạnh phúc”, “Lối nhỏ vào đời”…

Quỳnh Lương đã trao hoa cho Tiến Phát tại chương trình “Người ấy là ai“. Ảnh: Chụp màn hình

Tại chương trình, Quỳnh Lương đã ghép đôi với Tiến Phát (s.inh năm 1997, tại Trà Vinh). Được biết, Tiến Phát đang là một doanh nhân kinh doanh mô hình nghỉ dưỡng chữa lành, các hoạt động thể thao về chèo SUP.

Tiến Phát cũng từng trải qua một lần h.ôn nhân đổ vỡ nên có thể đồng cảm với hoàn cảnh của Quỳnh Lương.

Tiến Phát là doanh nhân trẻ, có hoàn cảnh giống với Quỳnh Lương. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Sau chương trình, Tiến Phát và Quỳnh Lương đang ở mức độ tìm hiểu nhau. Cả hai xuất hiện cùng nhau ở một vài sự kiện và cũng dành cho nhau những cử chỉ ân cần.

Quỳnh Lương và Tiến Phát tại một sự kiện sau chương trình “Người ấy là ai“. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình được phát sóng. Nhiều khán g.iả đã có p.hản ứng gay gắt về chàng thiếu gia Trà Vinh này.

Thậm chí, trên mạng xã hội còn có nhóm được thành lập với tên “Người Trà Vinh đòi g.iải cứu Quỳnh Lương khỏi doanh nhân Tiến Phát”.

Hiện khán g.iả tiếp tục tranh cãi, p.hản ứng, đưa ra nhiều bằng chứng để Quỳnh Lương cân nhắc về thiếu gia Trà Vinh.

Liên hệ với Quỳnh Lương, cô từ chối bình luận.

Nam chính show hẹn hò liên tục dính “phốt”

Đây kh.ông phải lần đầu nam chính của “Người ấy là ai” nhận về những phán ứng trái chiều như vậy.

Michael Trương (Việt kiều Canada) từng bị tố l.ừa dối khán g.iả về t.ình trạng h.ôn nhân khi xuất hiện tại “Người ấy là ai” mùa 3 (5.2020)

Michael Trương tại chương trình “Người ấy là ai“. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Tại chương trình, Michael Trương tâm sự đã ly h.ôn được 6 tháng nhưng trong thực tế lại chưa chính thức ly h.ôn trong thời gian th.am gia chương trình.

Chưa hết, Việt kiều Canada còn bị cho là một người lăng nhăng, ăn bám gia đình bên vợ. Số tài sản mà anh có phần lớn cũng thuộc về gia đình vợ cũ.

Michael Trương sau đó đã thừa nhận việc nói ly h.ôn 6 tháng là kh.ông đúng sự thật nhưng phủ nhận tin đồn anh th.am lam tài sản của vợ cũ.

“Bác sĩ h.ot boy” Trần Quang Lâm, từng gây sốt khi th.am gia “Người ấy là ai” mùa 3 (6.2020) và được BTV Thanh Tâm lựa chọn. Kh.ông lâu sau chương trình, nữ BTV cho biết giữa 2 người chỉ là t.ình cảm chị em.

“Bác sĩ h.ot boy” Trần Quang Lâm. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp

Quang Lâm từng bị tố dù đã có bạn gái những vẫn th.am gia chương trình hẹn hò để tìm kiếm sự nổi tiếng.

Ngay khi xuất hiện th.ông tin trái chiều, Quang Lâm đã lên tiếng nói rõ ngọn ngành trên trang cá nhân. Anh khẳng định, trước đây có bạn gái nhưng đã chia tay vào tháng 11.2019.

Tháng 8.2022, Quang Lâm xuất hiện ở The Face Việt Nam vì muốn khẳng định mình ở lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là người mẫu. Anh đã nhắc lại khoảng khoảng thời gian th.am gia “Người ấy là ai”.

Quang Lâm chia sẻ sau khi th.am gia chương trình, anh đã về quê luôn để tiếp tục công việc chuyên môn, siêu mẫu Vũ Thu Phương tỏ ra b.ức x.úc vì cho rằng, anh kh.ông tôn trọng cô gái đồng ý trao hoa trước đó.

Trước sự phẫn nộ của Vũ Thu Phương, Quang Lâm tiếp tục gây s.ốc khi nói rằng, nữ BTV từng được ghép cặp với mình lên show hẹn hò chỉ nhằm đ.ánh bóng tên t.uổi, tìm kiếm sự nổi tiếng.

Nhiều người tỏ thái độ khi chàng bác sĩ này đưa ra những nhận xét tiêu cực về nữ chính sau khi cả hai bước ra từ một chương trình hẹn hò.

Theo Theo Phụ Nữ Số; Lao động

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/thieu-gia-tra-vinh-khang-dinh-quynh-luong-la-chua-ghen-lo-chi-tiet-so-ban-gai-mot-phep-c85a25876.html; https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/khan-gia-phan-ung-gay-gat-ve-thieu-gia-vua-duoc-ket-doi-voi-quynh-luong-1208611.ldo