Sở hữu siêu xe Lamborghini, Rolls- Royce màu hồng ấn tượng, bà chủ hãng thảo dược đông y còn có nhan sắc cực phẩm

Thanh Nguyễn không chỉ nổi tiếng với dàn siêu xe Lamborghini và Rolls-Royce “khoác áo” hồng mà nữ doanh nhân còn có lượt theo dõi “khủng” trên 1 nền tảng xã hội nhờ nhan sắc cực phẩm.

Việc thay đổi màu xe cho xế cưng được giới chơi siêu xe cực ưa chuộng, nhằm tạo ra sự khác biệt cho chiếc xế hộp của mình.

Thời gian gần đây, giới mê xe đặc biệt chú ý đến dàn xe của một nữ doanh nhân tại Sài Gòn với bộ đôi Lamborghini Aventador và Rolls- Royce có tông màu hồng – trắng theo phong cách Hello kitty cực kỳ nổi bật.

Tại Việt Nam, Aventador không phải cái tên xa lạ, đã có khoảng hơn 10 chiếc với các phiên bản khác nhau lăn bánh. Chiếc xe của nữ doanh nhân này đã được “thay áo” từ tông màu xám sang màu hồng đầy nữ tính. Đến viền la-zăng và các cửa chớp ở hông xe cũng được dán decal hồng.

Chiếc Aventador này còn được nâng cấp ngoại thất với gói độ Novitec Torado, bổ sung nhiều chi tiết sợi carbon như cản trước và sau, hốc gió thể thao, ốp hông và cánh gió lớn phía sau.

Trong khi đó, chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2011 cũng đã “biến hình” với tông màu trắng – hồng nổi bật không kém.

Bộ đôi siêu xe màu hồng siêu “bánh bèo”. (Nguồn ảnh: Hưng Lê)

Chủ nhân của hai chiếc xe sang độc đáo này là Thanh Nguyễn – nữ CEO kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thảo dược đông y. Theo Thanh Nguyễn, tuy phản ứng chậm hơn so với các sản phẩm công nghiệp nhưng hai tiêu chí “lành tính” và “an toàn”, mỹ phẩm thảo dược vẫn có thể ghi điểm với người tiêu dùng.

CEO Thanh Nguyễn từng chia sẻ, việc khắc phục hậu quả của hoá chất và ô nhiễm môi trường cũng như hậu quả của hoá mỹ phẩm khiến làn da ngày một tệ hơn. Vì thế, Thanh Nguyễn chọn thảo dược, với thành phần thiên nhiên như nhân sâm, linh chi, cúc hoa hay cập bạch… để tạo sản phẩm chăm sóc da, sắc đẹp lành tính.

Theo thông tin từ website công ty do nữ CEO điều hành, sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, doanh nghiệp đã xây dựng được phát triển hệ thống kênh phân phối đạt 5.000 thành viên trong nước và quốc tế.

Nữ CEO xinh đẹp.

Không chỉ có tài kinh doanh, sở hữu dàn xe đắt tiền, dung nhan của nữ CEO Sài Gòn cũng khiến nhiều người phải chú ý.

Trên một nền tảng xã hội mà Thanh Nguyễn sử dụng, cô thường xuyên đăng đoạn clip về các hoạt động thường ngày hay dàn siêu xe. Qua đây, có thể thấy cô sở hữu 1 nhan sắc hút hồn.

Siêu xe Lamborghini và Rolls – Royce màu hồng của nữ doanh nhân Sài Gòn thường được cô chia sẻ trên mạng xã hội.