Sơn Tùng M-TP được đào lại phát ngôn về “bạn bè đồng trang lứa”, tầm ứng xử hơn hẳn Hoa hậu

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi về bạn bè đồng trang lứa đang còn ngủ và uống trà sữa, thì Sơn Tùng M-TP cũng được nhắc lại câu trả lời về cuộc sống sau khi nổi tiếng khi so sánh với bạn bè.

Thời gian qua, Hoa hậu Ý Nhi trở thành tâm điểm truyền thông khi liên tục có những phát ngôn gây tranh cãi về bạn trai và bạn bè đồng trang lứa. Theo đó, trong một buổi phỏng vấn khi đi media tour, Hoa hậu Ý Nhi đã có phát ngôn sốc khi so sánh mình khác với bạn bè: “Trong khi bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê cùng mọi người thì tôi đã tham gia cuộc thi hoa hậu, trưởng thành hơn. Khi tôi có trọng trách lớn như vậy thì cũng phải biết giữ mình hơn để phù hợp với cương vị của mình”.

Ngay sau khi đoạn trả lời phỏng vấn này được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và chỉ trích Hoa hậu có phần tự đề cao bản thân quá đà, trong khi chưa làm được gì ngoài việc đăng quang Hoa hậu.

Mới đây, cư dân mạng lại đào tiếp một phát ngôn về bạn bè đồng trang lứa, nhưng không phải của Hoa hậu Ý Nhi mà của nghệ sĩ hạng S của Vbiz hiện nay là Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn thực hiện vào năm 2016, khi được hỏi về cuộc sống nổi tiếng như thế nào, Sơn Tùng đã rất thành thật tiết lộ rằng: “Vô cùng bình thường, giống như tất cả các bạn ở độ tuổi này thôi. Thậm chí còn buồn hơn, tại vì khi mình nổi tiếng rồi thì đâu còn thời gian riêng tư nữa, đâu được đi chơi thỏa thích, muốn ngủ lúc nào thì ngủ nữa. Dường như khi nổi tiếng rồi thì Tùng làm bạn với 4 bức tường nhiều hơn. Nhưng mà không sao. Bởi Tùng hiểu khi mình được cái này thì mình sẽ mất đi cái khác thôi.


Đoạn chia sẻ của Sơn Tùng M-TP về cuộc sống sau khi nổi tiếng

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/son-tung-m-tp-duoc-dao-lai-phat-ngon-ve-ban-be-dong-trang-lua-tam-ung-xu-hon-han-hoa-hau-324997?