Sơn Tùng trở lại Vietnam Idol sau 10 năm, lại mất điểm vì “vỡ giọng”

Sơn Tùng trở lại với bản hit năm xưa.

Đêm chung kết Vietnam idol 2023 diễn ra tại TPHCM với màn tranh tài của 5 thí sinh: Nguyễn Hà Minh, Hà An Huy, Lâm Phúc, Phạm Xuân Định (Xuân Định K.Y), Hồ Võ Thanh Thảo (Muộii).

Kết quả, Hà An Huy nhận được 43,7% lượng bình chọn của khán giả, trở thành Quán quân Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc thế hệ mới.

Ngoài phần thi của các thí sinh, đêm chung kết Vietnam Idol mang tới không khí sôi động khi có 3 khách mời tham gia: Tăng Duy Tân, Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đã mang tới ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Ca khúc là một trong số nhiều bản hit làm nên tên tuổi cho giọng ca quê Thái Bình.

Thế nhưng, trong chương trình được phát trực tiếp, Sơn Tùng M-TP khiến người xem thất vọng khi có hai lần vỡ giọng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm trình diễn lâu năm, anh đã khéo léo xử lý và giữ bình tĩnh thể hiện trọn vẹn ca khúc.

Ca khúc “Em của ngày hôm qua” được làm mới so với bản gốc, phần remix sôi động khiến khán giả trường quay không thể ngồi yên.

Về phần hình, Sơn Tùng M-TP tái xuất với diện mạo bảnh bao khi mặc vest. Anh để tóc cột đuôi gà cá tính, khác hẳn với những hình ảnh trước đó bị chỉ trích ăn mặc khó hiểu.

Sơn Tùng M-TP có nhiều duyên nợ với sân khấu Vietnam Idol.

Năm 2012, Sơn Tùng M-TP tham gia dự thi Vietnam Idol với 3 giám khảo lúc bấy giờ là Quốc Trung, Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng.

Dù là Thủ khoa Nhạc viện TPHCM nhưng anh thất bại ngay từ lần tham gia chương trình thực tế về âm nhạc này. Sau đó, anh quay lại sân khấu Vietnam Idol với tư cách ca sĩ khách mời Vòng công bố top 8 Vietnam Idol 2012. Anh hát ca khúc “Cơn mưa ngang qua”.

Lần 2 anh trở lại với tư cách ca sĩ khách mời là Vòng loại trực tiếp 3 Vietnam Idol 2013. Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Khi này, anh đang là cái tên nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau 10 năm, Sơn Tùng M-TP trở lại với đêm chung kết Vietnam Idol cũng là khách mời.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/son-tung-tro-lai-vietnam-idol-sau-10-nam-lai-mat-diem-vi-vo-giong-327379?