Sơn Tùng vướng nghi vấn “mượn” ý tưởng phim “Cô đi mà lấy chồng tôi” trong MV mới?

Sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng hiện đang nhận về vô số lời bàn tán từ cộng đồng mạng!

Sơn Tùng đã chính thức trở lại đường đua Vpop vào lúc 0h ngày 8/3 với sản phẩm Chúng ta của tương lai, với sự tham gia diễn xuất của nữ chính Hải Tú, viết tiếp câu chuyện dang dở của 4 năm trước. MV sau khi “lên sóng” đã nhận phản ứng đa chiều từ phía người nghe.

 

Ngoài lời khen dành cho sự đầu tư kỳ công cho phần hình ảnh của MV, thì sản phẩm trở lại lần này của Sơn Tùng cũng khiến không ít khán giả thất vọng khi ca khúc bị đánh giá là khá nhạt, cách viết lời rời rạc, kén người nghe và khó có thể trở thành hit.

Mới đây, nhiều ý kiến cũng đã phát hiện ra một phân cảnh trong MV Chúng ta của tương lai có sự tương đồng không hề nhỏ với một bộ phim truyền hình đang hot của Hàn Quốc mang tên Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Cụ thể, bối cảnh Sơn Tùng xuất hiện trong một không gian đất trời rộng lớn với xung quanh là vô số những cây hoa anh đào, phủ sắc hồng nổi bật khiến nhiều người liên tưởng ngay đến phân cảnh trong bộ phim Hàn Quốc “làm mưa làm gió” cõi mạng thời gian qua.

Hình ảnh Sơn Tùng bước ra không gian tràn ngập sắc hồng của những cây hoa anh đào.

Khiến nhiều người liên tưởng ngay đến cảnh quay trong bộ phim Cô đi mà lấy chồng tôi.

Mặc dù vẫn chưa thể xác định rằng Sơn Tùng có “mượn” ý tưởng cho MV Chúng ta của tương lai từ bộ phim này hay không, nhưng từ trước đến nay những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ gốc Thái Bình thường xuyên bị “soi” giống với các sản phẩm âm nhạc hay điện ảnh của Hàn Quốc là điều không còn quá lạ lẫm.

Theo Saostar.vn