Sự thật thông tin Jack bỏ 60 tỷ mời Messi vào MV: Đầu tư chỉn chu hay vẫn chỉ là “kẻ bịp”

Ca sĩ Jack thừa nhận tốn nhiều tiền nhưng không xác nhận đã “chi 60 tỷ đồng để gặp Messi”. Nhiều  luồng ý kiến cho rằng anh đang “dựa hơi” để “hám fame” mà thôi.

Tối 31/8, Jack đã chính thức cho ra mắt MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Bài hát thuộc thể loại reggaeton, latin lần đầu anh thể nghiệm sáng tác và trình diễn. Sản phẩm lập tức gây chú ý trên MXH khi có sự xuất hiện “bằng xương bằng thịt” của huyền thoại bóng đá thế giới – Lionel Messi.

Sau khi MV ra mắt, nhiều nguồn tin cho biết phía Jack đã bỏ ra đến 60 tỉ VNĐ cho việc mời Messi. Trả lời với truyền thông, phía Jack cho biết “không xác nhận cũng như không phủ nhận” thông tin này. Phía nam ca sĩ cho biết không muốn nhấn mạnh vào số tiền vì thông tin này sẽ làm lu mờ thông điệp của bài hát.

Theo đó, ca sĩ Jack xác nhận đã chi rất nhiều tiền cho chuyến đi Paris, Pháp để gặp Messi. Trước đó, anh nhờ 2 người quen ở Pháp và Việt Nam kết nối với ê-kíp của Messi sao cho các điều kiện được đưa ra nhẹ nhàng nhất có thể.

Ngày 11/5, Jack đưa toàn bộ ê-kíp khoảng 10 người cùng sang Pháp. Anh nói: “Chi phí bỏ ra cho 1 người sang Pháp trong 8 ngày không hề rẻ, bạn cứ thử nhân lên cả ê-kíp. Tuy nhiên, những gì thu về hoàn toàn xứng đáng”. 

Trong MV có cảnh Jack và Messi ôm nhau, vỗ vai và chào hỏi, trò chuyện vài câu. Tổng cộng thời lượng Messi xuất hiện chỉ khoảng 4 giây.

Tuy nhiên, có luồng ý kiến cho rằng, việc Jack đầu tư rất nhiều tiền sang Pháp cũng như chi phí nhờ người quen kết nối mời Messi vào MV lên tới 60 tỷ chỉ là việc Jack “hám fame” mà thôi. Người này cho biết, thực chất Jack chỉ đi cùng Mr. Cường (Phạm Ngọc Quốc Cường, 39 tuổi, thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Công trình đường Sắt RCC) để được gặp gỡ Lionel Messi. Người này còn khẳng định, hàng tháng Jack chỉ chu cấp 5 triệu/tháng cho con gái riêng thì làm gì có chuyện nam ca sĩ giám bỏ ra số tiền lớn  tới 60 tỷ đồng để mời idol đóng MC ca nhạc.

Về phía Jack, trước đó nam ca sĩ cũng từng có buổi trò chuyện kể về cuộc gặp với Messi: “Cơ duyên bắt đầu từ một người anh sống ở Paris, móc nối với một người anh ở Việt Nam và làm thế nào nhẹ nhàng nhất có thể để tôi may mắn có được cuộc gặp đó. Tự dưng năm nay tôi có một cú điện thoại, bảo tôi check mail đi”.

“Tôi không xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại sống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng sống cho riêng mình” – Jack chia sẻ.

Bên cạnh đó, ở MV này Jack cũng thực hiện với tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol nên cũng không mang tính thương mại, không bật kiếm tiền, không có nhãn hàng tài trợ.

Hiện, MV “Từ nơi tôi sinh ra” của Jack và số tiền khủng 60 tỷ vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/su-that-thong-tin-jack-bo-60-ty-moi-messi-vao-mv-dau-tu-chin-chu-hay-van-chi-la-ke-bip-325733?