Tâп Hoα hậu Ý Nhi côпg khαi bạп trαi 6 пăm пgαy sαu đăпg quαпg

Tân Hoa hậu Ý Nhi công khai bạn trai 6 năm ngay sau đăng quang

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi bất ngờ công khai bạn trai sau khi đăng quang.

T.ối ngày 22/7, chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chính thức khép lại với chiến thắng của người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi

Tại họp b.áo sau đăng quang, khi được hỏi về t.ình yêu, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc. Nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ th.ông cảm cho tôi”.

Ý Nhi kh.ông ngại nói về bạn trai sau khi đăng quang hoa hậu.

Bạn trai tân hoa hậu tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 t.uổi, đang theo học Đại học Kiến trúc. Cả hai là mối t.ình đầu của nhau. Suốt cuộc thi, anh theo dõi và ủng hộ bạn gái hết mình.

Bạn trai của Ý Nhi ô.m hoa đến chung kết Miss World Vietnam 2023 để ủng hộ tinh thần cho cô. Anh chàng sở hữu làn da ngăm và vẻ ngoài ưu nhìn.

Chưa từng có t.iền lệ trong lịch sử nhan sắc Việt, Ý Nhi là hoa hậu đầu tiên công khai người yêu ngay sau họp b.áo. Trong khi, trước đây, hầu hết các người đẹp đoạt danh hiệu đều giữ kín vấn đề t.ình cảm.

Huỳnh Trần Ý Nhi 21 t.uổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, s.ố đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Cô sẽ dự thi Miss World 2024.

T.ối 22/7, chung kết Miss World Vietnam 2023 diễn ra tại Bình Định. Ngôi vị tân hoa hậu gọi tên thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi. Á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt thuộc về Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014) nổi bật từ vòng chung khảo và được kỳ vọng đăng quang từ đông đ.ảo khán g.iả. Cô sinh năm 2002, quê Bình Định, cao 1,75m, s.ố đo 3 vòng: 79-59-89cm, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Tại cuộc thi năm nay, Ý Nhi thể hiện phong độ t.ốt xuyên suốt các phần thi phụ. Cô đoạt g.iải Người đẹp Thời trang (lọt thẳng top 20 chung cuộc), top 5 Người đẹp Biển, top 16 Người đẹp Nhân ái. Đáng chú ý, Ý Nhi học cùng trường đại học với á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cả 2 đều là Người đẹp Thời trang 2 mùa Miss World Vietnam liên tiếp.

Thời phổ th.ông, Ý Nhi đạt học sinh giỏi nhiều năm liền, là thành viên CLB Nghệ thuật của trường ĐH Quốc tế. 10x chia sẻ với VietNamNet chọn ngành Quản trị kinh doanh để hiểu rõ về cách quản lý, vận hành một nền kinh tế, cách thu hút khách hàng. Người đẹp muốn xây dựng thương hiệu đồ uống và thời trang trong tương lai.

Khi đi học hay trong cuộc s.ống thường nhật, Ý Nhi luôn thể hiện được sự duyên dáng, ngọt ngào dù kh.ông trang điểm kỹ. Bên cạnh việc học, cô l.àm mẫu ảnh, diễn thời trang cho các trường đại học.

 

Tân hoa hậu được sinh ra trong gia đình khá g.iả nhưng chưa bao giờ xem đó là tất cả mà luôn tự lực. “Tôi luôn muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Đôi l.úc, tôi thấy kiệt sức nên đang học cách cân bằng giữa việc phát huy thế mạnh và chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn với mọi người”, Nhi tâm sự với VietNamNet. Gia đình ủng hộ và cũng là động lực để người đẹp thể hiện t.ốt tại cuộc thi.Tháng 4 vừa qua, Ý Nhi đoạt danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2023. Tại Miss World Vietnam, người đẹp muốn mang đến hình ảnh cô gái xứ Nẫu vừa dịu dàng, vừa học thức và tự lập muốn quảng bá vẻ đẹp quê hương đến bạn bè mọi miền đất nước.

Ý Nhi bên người thân.

Trong khuôn khổ phần thi Người đẹp Nhân ái, Ý Nhi thực hiện dự án Nữ chiến binh hồng giúp đỡ bệnh nhân ung thư vú. Cô mong tiếp thêm sức mạnh và tạo thêm động lực cho các bệnh nhân ung thư vú vượt qua nghịch cảnh, có cuộc s.ống nhẹ nhàng hơn.

Ít người biết, tân hoa hậu có biệt danh ở nhà là Cún. “Nhiều người nghe lần đầu sẽ thấy cái tên Cún giống trêu hơn nhưng tôi thấy nó rất dễ thương. Một chú Cún biết canh nhà, trung thành và giàu t.ình cảm. Tôi cũng vậy”, Ý Nhi bộc bạch.

Ý Nhi hâm mộ hoa hậu Thuỳ Tiên từ khoảnh khắc người đẹp sinh năm 1998 đăng quang Miss Grand International 2021.

Ý Nhi có nhiều tiềm năng phát triển xa sau khi đăng quang.

Đăng quang Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi sẽ có quyền đại diện Việt Nam th.am gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Thời gian tới, tân hoa hậu bước vào lịch trình hoạt động, gặp gỡ truyền th.ông và các dự án nhân ái dày đặc.

Theo saostar, vietnamnet

– https://vietnamnet.vn/huynh-tran-y-nhi-sinh-ra-trong-mot-gia-dinh-kha-gia-2168588.html

– https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/tan-hoa-hau-y-nhi-cong-khai-ban-trai-6-nam-ngay-sau-dang-quang-202307230044127475.html