Tài khoản FB Huỳnh Trần Ý Nhi bất ngờ đăng status xin l.ỗi, thông báo sẽ trả lại danh hiệu và vương miện

Những ồn ào về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Những ngày gần đây, mạng xã hội “dậy sóng” trước loạt thị phi liên quan đến Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi.

Ý Nhi vướng phải nhiều ồn ào hậu đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Mới đây, netizen tiếp tục xôn xao trước bài viết liên quan đến tân Hoa hậu. Theo đó, một tài khoản Facebook có tên Ý Nhi Huynh Tran đăng đàn xin lỗi khán giả sau những ồn ào đã qua.

Tài khoản này viết: “Xin lỗi những lùm xùm vừa qua của Ý Nhi đã ảnh hưởng rất nhiều đến tất cả mọi người…”. Đáng chú ý, tài khoản này còn tuyên bố chuyện trả lại vương miện cho ban tổ chức sau nhiều lùm xùm.

Bài đăng của một tài khoản mạng xã hội có tên Ý Nhi Huynh Tran.

“Qua sự việc này Ý Nhi cũng xin trả lại vương miện và danh hiệu cho ban tổ chức. Chúc cho người kế nhiệm của mình sẽ hoàn thành trọng trách thật tốt”, tài khoản Ý Nhi Huynh Tran viết.

Bài viết này sau đó đã khiến cộng đồng mạng hoang mang, đặt câu hỏi liệu rằng việc Hoa hậu Ý Nhi trả lại vương miện là có thật. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã “soi” được những chi tiết cho thấy đây thực chất chỉ là tài khoản Facebook giả mạo Hoa hậu Ý Nhi.

Netizen lên án hành động giả mạo tài khoản Facebook của Hoa hậu Ý Nhi.

Chứng kiến điều này, netizen cũng bày tỏ sự phẫn nộ, lên án hành động dựa vào ồn ào trên mạng xã hội để giả mạo tài khoản Facebook cá nhân người khác.

Trước đó liên quan đến ồn ào phát ngôn liên quan đến bạn trai lẫn giới trẻ, Ý Nhi thừa nhận thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa.

Nàng Hậu bật khóc trên livestream xin lỗi khán giả.

“Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người. Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình”Hoa hậu Ý Nhi viết tâm thư xin lỗi trên trang cá nhân.

Đào Hiền hé lộ tình trạng hiện tại của Hoa hậu Ý Nhi giữa liên hoàn drama chấn động

Từ sau khi đăng đàn xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi không lộ diện ở các sự kiện cũng như hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội. Cho đến tối ngày 2/8, Á hậu 1 Đào Hiền đã livestream với người hâm mộ và vô tình chia sẻ tình trạng của top 3 Miss World Vietnam 2023 nói chung và Hoa hậu Ý Nhi nói riêng.

Theo đó, Đào Hiền cho biết bản thân cô, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Minh Kiên đều đang ở TP.HCM để hoàn thành một số công việc. Tuy nhiên, lịch trình những ngày qua không quá bận rộn, top 3 có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt, Đào Hiền tiết lộ 3 nàng hậu được sắp xếp nghỉ ngơi trong các phòng khác nhau của khách sạn nhưng sau khi hoàn thành công việc thì cô và Minh Kiên sẽ sang trò chuyện, ăn uống cùng Ý Nhi. Đồng thời, Á hậu Đào Hiền còn rủ rê Ý Nhi ăn bánh tráng trộn nhưng người em từ chối. Từ chia sẻ của Đào Hiền người hâm mộ thấy rằng Hoa hậu Ý Nhi hiện vẫn luôn được bạn bè, những anh chị em sát cánh.

 

Đào Hiền cho biết công việc những ngày qua không quá nhiều, top 3 đang nghỉ ngơi tại một khách sạn ở TP.HCM

Trong livestream, Đào Hiền cũng có thái độ “bơ” những câu hỏi nhạy cảm liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi. Dù không nhắc đến sự việc cụ thể nhưng Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 lên tiếng mong công chúng nhìn nhận khách quan, góp ý tích cực để họ có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Trước Đào Hiền, Hoa hậu Đỗ Hà cũng khéo từ chối khi được khán giả đề nghị “review” về tính cách của Hoa hậu Ý Nhi. Việc những nàng hậu cùng công ty chủ quản né tránh, không gọi tên Ý Nhi ở thời điểm nhạy cảm này được đa phần cư dân mạng đồng tình. Bởi lẽ hiện tại mọi phát ngôn liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi đều sẽ tạo nên làn sóng tranh cãi, ồn ào trên mạng xã hội.

Hoa hậu Ý Nhi vẫn sinh hoạt, ở cạnh 2 Á hậu giữa các ồn ào

Những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi dính vào liên hoàn thị phi vì những phát ngôn, lời nhận xét chưa chuẩn khi giao lưu với truyền thông. Chỉ sau gần 10 ngày đăng quang, Hoa hậu Ý Nhi bị lập 1 nhóm antifan hiện đã có gần nửa triệu thành viên.


Hoa hậu Ý Nhi hạn chế sử dụng mạng xã hội trong những ngày qua

 

Theo Saostar, Soha