Tân Miss World Vietnam 2023 bị đề nghị tước bỏ danh hiệu chỉ sau 1 tuần đăng quang, chuyện gì đây?

Sau loạt ồn ào liên quan tới phát ngôn, tân Miss World Vietnam 2023 bị công chúng tẩy chay.

Mới đây, trên các diễn đàn về nhan sắc xôn xao thông tin liên quan tới việc, tân Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi bị công chúng yêu cầu tước bỏ danh hiệu.

Theo đó, trên mạng lan truyền đoạn email từ một khán giả được cho là gửi tới công ty Sen Vàng, với nội dung đề nghị tước bỏ danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 của Huỳnh Trần Ý Nhi.

Email từ một khán giả gửi về công ty Sen Vàng đề nghị tước bỏ danh hiệu của tân Miss World Vietnam 2023

Theo nội dung từ đoạn email cho thấy, khán giả này cảm thấy, Huỳnh Trần Ý Nhi đã có những phát ngôn thiếu suy nghĩ chỉ sau đúng 1 tuần đăng quang. Bên cạnh đó, người này cũng cho rằng, nhan sắc của nàng hậu cũng còn nhiều hạn chế, không đủ tầm để trở thành tân Miss World Vietnam 2023.

Khán giả này nói thêm: “Người danh giá nhất được đội vương miện với danh xưng hoa hậu phải đạt được ít nhất 3 yếu tố: Tài – Sắc – Đức. Vậy nên tôi cho rằng giữ lại vương miện cho Ý Nhi là không thoả đáng” .

Người này cho rằng, về tài tân Miss World Vietnam 2023 chưa thực sự thể hiện được khả năng của bản thân. Trong đó, khán giả này nhấn mạnh tới phần trả lời bằng tiếng Anh một cách bập bẹ của nàng hậu.

Về sắc, Huỳnh Trần Ý Nhi cũng bị nhận xét sở hữu khung quai hàm vuông và bè, má hóp, vòng 1 và vòng 3 khiêm tốn. Về đức, chủ nhân email cũng nhấn mạnh, những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua đã chứng minh Huỳnh Trần Ý Nhi không đạt ở điểm này. Đồng thời, người này cũng hy vọng Miss World Vietnam sẽ chọn ra 1 nàng hậu có đủ những yếu tố trên để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hiện tại, phía công ty Sen Vàng và tân Miss World Vietnam 2023 vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Nguồn: https://afamily.vn/tan-miss-world-vietnam-2023-bi-de-nghi-tuoc-bo-danh-hieu-chi-sau-1-tuan-dang-quang-chuyen-gi-day-2023073018315478.chn