Thái độ của gia đình Hoa hậu Ý Nhi với bạn trai cùng quê 6 năm hậu đăng quang của con gái

Tân Hoa hậu Ý Nhi không ngần ngại công khai mối tình đầu kéo dài 6 năm của mình và bạn trai khiến người hâm mộ chú ý.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (SN 2002) đã không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp có nàng hậu công khai bạn trai sau khi đăng quang.

Được biết bạn trai của Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt (SN 2002) hiện đang lại sinh viên trường Đại học Kiến Trúc. Chia sẻ về nhân vật đặc biệt, Tân Hoa hậu cho biết đây là mối tình đầu của mình và cả hai đã yêu nhau được 6 năm. Người đẹp quê Bình Định cũng tiết lộ bạn trai là người theo đuổi trước. Và khi tham gia thi Hoa hậu, người yêu cũng luôn đồng hành và ủng hộ Ý Nhi nhiệt tình.

Tân Hoa hậu Trần Huỳnh Ý Nhi

Nguyễn Anh Kiệt – bạn trai Tân Hoa hậu Ý Nhi

Theo một số hình ảnh được chia sẻ, Anh Kiệt cũng thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện của gia đình Ý Nhi, người thân và bạn bè chung đều dành cho cậu bạn những tương tác gần gũi. Anh Kiệt được Ý Nhi nhiều lần dẫn về ra mắt bố mẹ trong dịp năm mới, cùng dự đám cưới họ hàng. Thậm chí, trong nhiều lần đi chơi của gia đình Ý Nhi đều có sự tham gia của bạn trai. Những hình ảnh này được cả hai công khai và được những người thân thiết đón nhận.

Ý Nhi khoe ảnh do bạn trai chụp

Bạn trai nàng hậu cũng nhiệt tình tương tác trong các bức ảnh gia đình Ý Nhi

Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được bố mẹ 2 bên ủng hộ. Một chi tiết nữa thể hiện Anh Kiệt rất được lòng phía gia đình bạn gái chính là việc cậu bạn đi cùng với những người thân trong gia đình Ý Nhi đến đêm chung kết để cỗ vũ tinh thần bạn gái. Bản thân Ý Nhi dành nhiều sự tự hào khi kể về bạn trai. Cô sẵn sàng công khai tình yêu, chia sẻ về gia cảnh của bạn trai trước công chúng trong khoảnh khắc đặc biệt nhất.

Anh Kiệt ôm hoa ngồi cùng gia đình, người thân của Ý Nhi để cổ vũ cô nàng

Bố hoa hậu cho biết từ nhỏ đến khi trưởng thành, Ý Nhi khiến gia đình an tâm vì luôn có ý thức tốt, bản lĩnh, quyết đoán trong mọi việc. “Nhi không như bạn bè đồng trang lứa, sống theo kiểu tiểu thư. Nhi là chị cả nên phải làm gương cho các em rất nhiều”, ông Tấn Nguyên nói.

Ông Tấn Nguyên nói: “Với bản lĩnh con rèn giũa từ nhỏ, tôi không sợ cháu sẽ vấp phải thị phi, tin rằng con sẽ đưa ra các quyết định, lựa chọn công việc đúng đắn”.

Mẹ của nàng hậu đã vỡ òa hạnh phúc

Tình yêu của cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ phía cư dân mạng. Nhiều người xuýt xoa trước tình cảm mà Ý Nhi dành cho bạn trai: “Hiếm thấy ai mạnh dạn công khai bạn trai như vậy, chúc hai em luôn hạnh phúc”, “Ngưỡng mộ quá, có người yêu luôn đồng hành và thấu hiểu”, “Bên nhau từ khi chưa có gì, giờ đã có thành tích xuất sắc, chúc tình yêu 2 bạn mãi đẹp”,…

Anh Kiệt tham dự đám cưới của người thân gia đình Ý Nhi

Cả hai thường xuyên cùng nhau gặp gỡ bạn bè chung

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/thai-do-cua-gia-dinh-hoa-hau-y-nhi-voi-ban-trai-cung-que-6-nam-hau-dang-quang-cua-con-gai-324711