Thiệp cưới của Thanh Hằng gây cảm động

Mới đây, một khách mời đã t.iết l.ộ tấm thiệp cưới của Minh Hằng. Theo đó, nữ ca sĩ yêu cầu khách dự kh.ông dẫn theo trẻ em đến h.ôn lễ.

Năm 2018, Nhã Phương và Trường Giang cũng t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với yêu cầu khắt khe, trong đó có quy định kh.ông dẫn theo trẻ em.

Mới đây, vợ chồng Ngô Thanh Vân – Huy Trần cũng chỉ tiếp đãi s.ố lượng khách c.ực kì ít, kh.ông mời trẻ em.

Nhiều sao Việt chọn cách ghi rõ ràng trên thiệp để khách mời chủ động, tránh phát s.inh t.ình huống khó xử trong ngày diễn ra lễ cưới.

Thiệp cưới của Minh Hằng gây chú ý vì ghi rõ dòng chữ: “Tiệc người lớn nên kh.ông đính kèm trẻ em“. Ảnh: NSCC.

Trên nhiều trang mạng, kh.ông ít khán g.iả đưa ý kiến trái chiều về quy định này. Câu hỏi “Đ.ám c.ưới là ngày vui, sao lại cấm trẻ em?” gây nhiều tranh cãi.

Một bộ phận cư dân mạng kh.ông đồng t.ình, cho rằng nhiều phụ huynh kh.ông tìm được người trông con hoặc muốn đưa con đến để giao lưu, dự tiệc.

Có ý kiến p.hản đối vì những đứa trẻ cũng là họ hàng của cô dâu chú rể, kh.ông nên tách biệt chúng khỏi những sự kiện trọng đại của gia đình.

Ngược lại, phần lớn khán g.iả ủng hộ tiệc cưới chỉ có người lớn, kh.ông vướng bận phải chăm sóc, trông coi con trẻ.

Khán g.iả Hiểu Phong bình luận: “Đi tiệc có uống rượu bia thì kh.ông nên mang theo trẻ em, có men trong người đôi khi lại hành động kh.ông phù hợp để trẻ nhìn thấy, chưa nói chạy xe về nguy h.iểm. Với lại tiệc của người ta, phụ huynh nên tôn trọng, gặp đứa trẻ nghịch ngợm quấy k.hóc lại ảnh hưởng đến ngày vui của cô dâu chú rể”.

“Con của mình nhưng lễ cưới là của người ta. Ai cũng đem theo 1 em b.é thì chi phí tăng, người lớn cũng kh.ông thể thoải mái tiệc tùng. Váy vóc xúng xính mà tay cầm bát cơm bón con ăn, dỗ trẻ k.hóc thì chẳng còn là ngày vui nữa”, chị Tường Vân nêu quan điểm.

Những đứa trẻ nghịch ngợm, quấy phá đ.ám c.ưới trở thành nỗi ám ảnh của nhiều gia đình. Ảnh: MH

Thay vì đặt nặng phần lễ, Minh Hằng và nhiều sao Việt mong muốn đ.ám c.ưới là ngày họp m.ặt gia đình, bạn bè và thật sự tận hưởng bữa tiệc cuối ngày.

Hiện nay, nhiều cặp sao có xu hướng t.ổ ch.ức lễ cưới theo kiểu phương Tây, riêng tư, kín đáo và mang tính chất ăn mừng, tiệc tùng đúng nghĩa.

Theo Meredith Bartel, chuyên gia t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới ở Mỹ, cho biết giới trẻ ngày nay ưa chuộng h.ôn lễ “chỉ dành cho người lớn”. Khoảng 60% cặp vợ chồng thuê dịch vụ của Bartel chọn t.ổ ch.ức ngày vui kh.ông có hoặc giới hạn s.ố lượng trẻ em.

Lucy Hume, biên tập viên của trang web cưới hỏi, nhận định sự hiện diện của trẻ em trong đ.ám c.ưới có thể gây tranh cãi, khó chịu với nhiều người. Vì vậy, cô dâu và chú rể nên khéo léo chia sẻ lý do t.ổ ch.ức h.ôn lễ khi kh.ông đón tiếp trẻ nhỏ.

Nhưng đi ngược lại với s.ố đông, thiệp mời của Siêu mẫu Thanh Hằng lại khiến nhiều người bất ngờ.

Vào sáng 13/10, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải b.ức hình mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp s.inh năm 1983 chia sẻ hình ảnh xuất hiện bên dàn thí s.inh trong chương trình The New Mentor như Mai Ngô, Kim Phương, Ngọc Ánh, Bùi Tường Vân, Hồng Hạnh. Kèm theo đó, Thanh Hằng viết: “Tôi có 5 chú rể”.

L.ộ loạt quy định đặc biệt trong h.ôn lễ Thanh Hằng và nhạc trưởng, 1 chi t.iết liên quan đến dàn khách mời khủ.ng

Trong b.ức hình, siêu mẫu Thanh Hằng gây ấn tượng khi nở nụ cười tươi rạng rỡ trong bộ váy cô dâu quyến rũ. Cư dân mạng liền rần rần cho rằng đây là khoảnh khắc Thanh Hằng đang chụp ảnh cưới và được dàn học trò đến chia vui.

Dưới phần bình luận, đông đ.ảo bạn bè và cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới Thanh Hằng: “Nhất cô rồi”, “Chúc mừng hạnh phúc chị nha. Hạnh phúc từng giây từng phút”, “Cô dâu cháy quá”… Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đăng tải, b.ức hình của nữ siêu mẫu đã thu về hàng chục nghìn tương tác trên mạng xã hội.

Thanh Hằng chia sẻ b.ức hình mặc chiếc váy cô dâu xuất hiện bên 5 học trò

Vào t.ối 11/10, những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã được hé l.ộ. Theo th.ông tin trên thiệp mời, h.ôn lễ của “chị đại” sẽ diễn ra vào ngày 22/10 tới, địa điểm hiện được giữ kín. Trong ngày trọng đại, Thanh Hằng đưa ra quy định cho các khách mời về trang phục là m.àu trắng, đen và pastel. Cư dân mạng cho rằng đây sẽ đ.ám c.ưới hoành tráng nhất nhì Vbiz vì có sự th.am gia của dàn sao nổi tiếng như vợ chồng Tăng Thanh Hà, Kim Lý – Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Lan Khuê,…

Vốn là nghệ sĩ kín tiếng, từ trước đến nay, Thanh Hằng h.iếm khi chia sẻ chuyện t.ình cảm với công chúng. Tuy nhiên, vào tháng 5 vừa qua, nữ siêu mẫu gây bất ngờ công khai đã có bạn trai và sẵn sàng tiến tới h.ôn nhân. Thời gian vừa qua, nữ siêu mẫu cũng liên tục thả hint về ngày trọng đại của mình.

Vị h.ôn phu của Thanh Hằng là Trần Nhật Minh, nhạc trưởng tài năng của Việt Nam. Chồng Thanh Hằng s.inh năm 1981, từng có thời gian du học tại Liên bang Nga. Năm 2007, vị h.ôn phu của Thanh Hằng đã t.ốt n.ghiệp Thạc sĩ Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng. Hiện tại, Trần Nhật Minh là Chỉ huy dàn nhạc, công tác tại Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch TP.HCM.

Vào t.ối 11/10, những hình ảnh đầu tiên về thiệp cưới của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã được hé l.ộ

H.ôn lễ của Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ diễn ra vào ngày 22/10 sắp tới

Vị h.ôn phu của Thanh Hằng là nhạc trưởng tài năng của Việt Nam

Theo Lao Động, Phụ Nữ S.ố

– https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/tranh-cai-khi-minh-hang-va-nhieu-sao-viet-khong-tiep-tre-con-trong-le-cuoi-1054494.ldo?fbclid=IwAR0hY5g2z2fiYfGpZ1ZEM0hpIaz0NOgvCUM6b-S9KpZi1ahDzHU0gJ25cpM

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/sau-khi-lo-thiep-cuoi-thanh-hang-tu-tung-hint-anh-cuoi-voi-chong-nhac-truong-193231013131053107.htm