Thông Soái Ca chính thức cầu hôn Ngân Baby mùa cưới năm nay rộn ràng quá!

Vừa qua, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Thông Soái Ca cầu hôn Ngân Baby với bánh kem và hoa hồng. Nhìn vào nét mặt tươi cười của cả hai, chắc chắn là Thông Soái Ca đã thành công, cả hai sắp tới sẽ về chung một nhà.

Thông Soái Ca mang bánh và hoa đến cầu hôn Ngân Baby

Thông Soái Ca và Ngân Baby là hai cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến trên mạng xã hội khi sở hữu kênh Tiktok hàng chục ngàn follow. Nhắc đến Thông Soái Ca, có lẽ, nhiều người sẽ nhớ ngay đến câu nói viral: “những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh”. Có thời điểm, phát ngôn này lập tức trở thành “hot trend” được nhiều TikToker khác cosplay lại.

Ở những sản phẩm của Thông Soái Ca, dù nội dung nhạt nhẽo, thậm chí nhảm nhí nhưng anh chàng này lại dễ dàng nhận được sự chú ý khi xuất hiện bên xế hộp sang xịn, đồng hồ hiệu, hàm răng “vâu” mạ vàng cùng những màn “thả thính” gái xinh được nhận xét “đỉnh của chóp”. Thế nhưng đến nay, cái tên Thông Soái Ca gần như chìm nghỉm, những video của anh cũng không còn nhận được nhiều quan tâm như lúc trước.

Với nhiều bạn trẻ hay người dùng Tiktok có lẽ không còn xa lạ với cái tên Ngân Baby hay cô nàng “hotgirl bể cá”. Cô nàng Tiktoker đầy thị phi và chiêu trò khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm. Sau sự việc gây ồn ào khi nhảy nhót phản cảm ở bãi biển Hạ Long bị chỉ trích dữ dội, Ngân Baby dường như “im hơi lặng tiếng” hơn trên các nền tảng mạng xã hội.

Cặp đôi công khai chụp ảnh tình tứ cùng nhau thời gian trước và sắp tới chuẩn bị về chung một nhà.