Thực hư c.lip nam ca sĩ Chu Bin trước nghi vấn r.ơi vãi “sản phẩm” khi đang trình diễn tại Lào Cai

Thực hư c.lip nam ca sĩ Chu Bin trước nghi vấn r.ơi vãi “sản phẩm” khi đang trình diễn tại Lào Cai

Mọi th.ông tin về ca sĩ Chu Bin đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi đoạn c.lip mới đây ra “sản phẩm” khi đang diễn ở bar gây chú ý.

Chu Bin còn có tên nghệ danh khác là Chu Hiểu Minh, anh tên thật là Chu Đăng Thanh s.inh ngày 26/07/1985 tại Thái Bình trong gia đình 3 anh em có truyền thống võ thuật khi cha anh là võ sư. Bản thân Chu Bin cũng là một vận động viên võ thuật và đạt được nhiều huy chương ở các g.iải đấu lớn.

Tuy nhiên do gia đình khó khăn nên tới năm lớp 12, Chu Bin quyết định đi hát phòng trà để phụ giúp gia đình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Từ lớp 12, tôi đi hát kiếm t.iền ở phòng trà, mỗi đêm nhận được 20 ngàn đồng. Khi ấy, tôi nghĩ đơn g.iản với s.ố t.iền nhận được, một tháng sẽ kiếm được 600 ngàn đồng để phụ giúp cho mẹ”. Năm 2005, anh gặp các đồng n.ghiệp từ phía Nam ra biểu diễn và họ khuyên anh nên vào Sài Gòn để phát triển sự n.ghiệp ca hát.

Chu Bin còn có tên nghệ danh khác là Chu Hiểu Minh

Năm 2008, vượt qua chục ca sĩ đã thành danh khác, với phong cách thể hiện ấn tượng, Chu Bin đã xuất hiện ẵm g.iải thưởng “Album của năm” với Album ‘Phải Chăng Em Đã Quên’. Cùng năm đó, chàng ca sẽ trẻ này còn giành g.iải Nhất cuộc thi “Album Vàng 2008” và g.iải nhất cuộc thi “Khát Vọng Ngôi Sao”… Đến nay, người ta vẫn nhớ đến anh với siêu “hit” Hãy Xem Là Giấc Mơ khi nhiều tháng trời đứng trên top các bảng bảng xếp hạng.

Đặc biệt ngay sau đó, nam ca sĩ liên tiếp phát hành loạt hit đình đám khác như: Người Từng Thương, G.iả Vờ Thương Anh Được Kh.ông, Giấc Mơ Vô Hình,… được khán g.iả đón nhận nồng nhiệt.

Những Sc.andal của ca sĩ Chu Bin?

Bồi thường 5 t.ỷ công ty cũ và bị cấm lưu diễn

Năm 2012, Chu Bin e đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty Music zone và bị buộc phải bồi thường”5 t.ỷ” đồng và bị cấm lưu diễn. Thời điểm ấy, phía Chu Bin cho rằng trong quá trình l.àm việc, công ty đã kh.ông đưa ra những kế hoạch phát triển rõ ràng và kh.ông thực hiện đúng như hợp đồng đã ký với anh ban đầu. Sc.andal đã khiến sự n.ghiệp của Chu Bin r.ơi vào khó khăn trong một thời gian dài trước khi vực dậy.

Khẩu chiến với Hoa Vinh

Sc.andal tiếp theo trong sự n.ghiệp của Chu Bin chính là với ‘hiện tượng livestream’ Hoa Vinh. Cụ thể, Chu Bin cùng Châu Khải Phong t.iết l.ộ sự thật giọng hát của Hoa Vinh là do sử dụng một phần mềm chỉnh sửa giọng hát khi livestream.

Ngay sau đó, Hoa Vinh lên tiếng phủ nhận th.ông tin với những lời lẽ căng thẳng đồng thời t.ố nam ca sĩ đang lợi dụng tên t.uổi của mình để gây chú ý.

Đáp lại những lời lẽ khiêu khích đó, Chu Bin cho biết anh nổi tiếng trước Hoa Vinh. Đồng thời  ‘hiện tượng livestream’ hát lại những ca khúc của các ca sĩ khác và có cả của Chu Bin chính là đang dựa vào ca khúc của người khác để nổi tiếng.

N.goại t.ình khi bạn g.ái mang b.ầu

Vừa qua, tài khoản N.N.T. có bài viết t.ố ca sĩ Chu Bin n.goại t.ình trong thời gian cô mang t.hai. Theo N.N.T., hơn 4 tháng qua cô mang b.ầu mệt mỏi nhưng Chu Bin kh.ông một lời thăm hỏi. Đêm nào cô cũng k.hóc còn Chu Bin vui vẻ công khai đăng hình t.ình tứ với nhân t.ình.

Chu Bin vướng phải sc.andal lớn nhất trong sự n.ghiệp

Sau đó, tr.ao đổi với Zing, Chu Bin khẳng định anh và N.T. chỉ là người yêu, chưa đăng ký kết h.ôn. Khi chia tay ngày 29/1, anh chuyển khoản cho T. 200 tr.iệu đồng, đến tháng 2, anh chu cấp cho cô 10 tr.iệu đồng. Anh chi trả khoản nợ 500 tr.iệu đồng nên tháng này khó khăn và xin N.T. cho khất t.iền chu cấp. Hiện sự việc vẫn chưa dừng lại.

Nghi vẫn vãi “chất thải” khi đang trình diễn trên bar

Mới đây, ca sĩ Chu Bin có chuyến lưu diễn tại Lào Cai. Vốn là một ca sĩ luôn hết mình với khán g.iả nên anh hát và nhảy vô cùng nhiệt t.ình, người dân nơi đây cũng vô cùng hào hứng với các t.iết mục anh mang đến.

Chuyện chẳng có gì để nói nếu netizen kh.ông phát hiện ra một vật thể lạ trên sân khấu. Soi ra mới thấy đó chính là “phân”, trên chiếc quần trắng anh mặc biểu diễn cũng đang dính “phân”. Từ đó mọi người đặt ra nghi vấn ca sĩ Chu Bin vì hát nhảy sung quá nên đã vãi cả “phân” ra ngoài.

Netizen sau đó nhanh chóng để lại bình luận:

“Kh.ông lẽ kh.ông mặc quần l.ót”.

“Ống quần bóp vầy rớt tài thật”.

“Còn mặc quần trắng mới xui. Chắc l.úc chiều mới ăn tr.úng cái gì lạ bụng”.

“Kh.ông mặc quần l.ót hay sao mà rớt ra ngoài luôn vậy”.

“Lại còn mặc đồ trắng cả cây mới chớt”.

Tuy nhiên trên một diễn đàn mới đây, một nữ DJ có m.ặt tại quán bar l.úc Chu Bin biểu diễn đã lên tiếng để nói sự thật. Theo đó, cô này cho biết thực ra đây chỉ là một chiêu “trả t.hù” của người yêu cũ đối với nam ca sĩ.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/thuc-hu-clip-nam-ca-si-chu-bin-truoc-nghi-van-roi-vai-san-pham-khi-dang-trinh-dien-tai-lao-cai-327302