Thùy Tiên bị fan Ý Nhi công kích vì không chịu lên tiếng bệnh vực người cùng công ty

Hoa hậu Thùy Tiên bị fan của Ý Nhi hỏi thăm, yêu cầu lên tiếng giúp đỡ người cùng công ty. 

Những ngày gần đây, Huỳnh Trần Ý Nhi là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, đa số là cái nhìn không mấy tích cực. Chỉ vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023 không lâu, nàng Hậu gốc Bình Định đã vấp phải chỉ trích lớn về phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Dù đã trực tiếp lên tiếng xin lỗi, nhưng phản ứng mà khán giả dành cho Ý Nhi vẫn vô cùng gây gắt.

Không chỉ dừng lại ở các phát ngôn, Ý Nhi còn bị lập group antifan lên đến hàng trăm nghìn thành viên, bị đồng nghiệp trong showbiz lên tiếng chê bai sau loạt chia sẻ khiến ai nghe xong cũng ngán ngẩm. Dẫu vậy nhiều fan hâm mộ Ý Nhi vẫn mong rằng sẽ có những người nổi tiếng khác lên tiếng bênh vực người đẹp. Điển hình như trong livestream mới đây của Thùy Tiên, rất nhiều bình luận xuất hiện mong rằng người đẹp sẽ lên tiếng động viên Ý Nhi.  Còn Hoa hậu Hòa bình quốc tế lại ngó ngơ những bình luận “cầu cứu” của fan Ý Nhi. Sự việc này khiến Thùy Tiên bị một bộ người hâm mộ Ý Nhi công kích.

Được biết trước Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng né tránh khi được hỏi về Ý Nhi. Cụ thể trong livestream cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã xua tay nói rằng mọi người đừng nhắc tới Ý Nhi, hãy để cho bạn ấy yên ổn. Còn Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương lại tâm sự rằng Ý Nhi đang chịu nhiều áp lực, một thời gian nữa cô ấy sẽ vượt qua được.

Dễ dang nhận ra tuy cùng một công ty Sen Vàng nhưng thái độ của các người đẹp đối với Ý Nhi có phần khác nhau. Ở thời điểm hiện tại Ý Nhi vẫn là cái tên bị “ném đá” khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội vì vậy một người nổi tiếng né tránh nhắc đến người đẹp là điều dễ hiểu, không đáng bị lên án.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/thuy-tien-bi-fan-y-nhi-cong-kich-vi-khong-chiu-len-tieng-benh-vuc-nguoi-cung-cong-ty-325271?