Tích tiền mua xe cho con học Đại học, bác gái bốc được biển ngũ quý 2 nhưng đây mới chính là sự thật!

Cách đây không lâu, câu chuyện người phụ nữ may mắn bốc được biển số xe đẹp “ngũ quý 2” khiến dâng tình xuýt xoa, trầm trồ.

Ảnh minh họa

Cụ thể hình ảnh một người phụ nữ trung niên đến cửa hàng xe và quyết định mua một chiếc xe máy hiệu Honda Dream mới. Khi đi bốc biển số xe thì bất ngờ bốc được biển số “ngũ quý 2”.

Câu chuyện về người phụ nữ tích tiền mua cho con trai học Đại học chiếc xe máy dream và may mắn bốc trúng biển số xe ngũ quý 2 gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Theo lí thuyết của dân chơi biển số thì số 2 là “mãi mãi, bền vững”. 5 con số lặp lại, tại thành ngũ quý nữa thì nổi bật chẳng ai bằng. Bởi vậy, biển số xe của người phụ nữ này mới khiến dân mạng trầm trồ, xuýt xoa.

Nhanh chóng, câu chuyện của bác này được đăng tải lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng, thông thường những biển số siêu khủng như vậy chỉ được thấy trên những chiếc xe đắt tiền. Nhưng câu chuyện của người phụ nữ kia khiến nhiều người ngỡ ngàng và tin rằng việc bấm biển số xe ở nước ta hiện nay hoàn toàn là ngẫu nhiên và không có sự sắp xếp nào cả.

Tuy nhiên, mới đây câu chuyện về người phụ nữ có “bàn tay vàng trong làng bốc biển số” lại một lần nữa khiến cư dân mạng phải “ngả ngửa” khi biết sự thật.

Một số hình ảnh đã chứng minh câu chuyện về người phụ nữ may mắn được lan truyền trên MXH thời gian qua chỉ là sản phẩm của photoshop. Và để chứng minh cho điều này, không ít những con số đẹp khác ra đời.

Cũng hình ảnh người phụ nữ cầm tấm biển số xe nhưng không phải là “ngũ quý 2” như mọi người từng ao ước, thay vào đó là một biển số với dãy số hết sức “bình thường”

Một bức ảnh “chế” rõ ràng nhất với dãy số “cửu thất” đây chính là sản phẩm của photoshop.

Một hình ảnh thêm phần khẳng định, thật ra bác gái không bốc được biển số ngũ quý

Hiện chưa biết thực hư điều này ra sao nhưng những hình ảnh kia cũng đủ khiến dân mạng cũng vô hoang mang, hoài nghi về sự thật đằng sau câu chuyện này.

Nhiều người cũng truyền tai nhau mẹo để bốc được biển số đẹp đó là căn đầu số khi đi bốc biển. Ví dụ: 888.xx hay 999.xx,… thì xác suất cao sẽ có được biển số đẹp.

Bên cạnh đó, khi đi bấm biển người đăng ký không nên bấm rồi tha ra ngay, mà nên bấm và giữ nút đó trong khoảng 5-10 giây rồi thả ra sẽ được biển số như ý. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một số mẹo người ta mách nhau chứ chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh cho điều này là đúng cả.