Tiến sĩ Đoàn Hương: Hoa hậu Ý Nhi thiếu kiến thức trầm trọng, quá ngạo mạn

Tiến sĩ Đoàn Hương: Hoa hậu Ý Nhi thiếu kiến thức trầm trọng, quá ngạo mạn

Chia sẻ của bà Tiến sĩ Đoàn Hương về Hoa hậu Ý Nhi nhận được quan tâm của đông đ.ảo dư luận.Theo bà, Hoa hậu ý Nhi nói như vậy là kh.ông chấp nhận được.

Đối với những khán g.iả yêu thích các chương trình xã luận trên truyền hình VTV thì tiến sĩ Đoàn Hương kh.ông phải là gương mặt xa lạ, đặc biệt là mục Cafe sáng. Trước đây bà từng có thời gian s.ống, học tập, tu luyện để l.àm luận án Tiến sĩ khoa học tại Liên Xô sau đó bà đi g.iảng dạy tại nhiều nước. Theo một s.ố nguồn th.ông tin thì bà từng là g.iảng viên tại Khoa Ngữ Văn và Khoa B.áo chí Truyền th.ông (nay là Viện Đào tạo B.áo chí và Truyền th.ông), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với VTC Now, Tiến sĩ Đoàn Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Ý Nhi. Theo nữ TS, Hoa hậu Ý Nhi là người ngạo mạn khi dám xếp chung bản thân cùng với các vĩ nhân vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử. “Trong lịch sử kh.ông ai dám so sánh mình với vua Quang Trung, thế mà nàng dám đảy mình lên hàng vĩ nhân lịch sử? Đây là sự thiếu kiến thức lịch kh.ông đơn thuần vạ miệng được”.

Ngoài ra bà cho biết, “Trước đây tôi có ý định bênh vực Ý Nhi khi xem phát ngôn trước đấy về bạn bè đồng trang, về bạn trai 6 năm. Vì topoi cho rằng đó là phát ngôn nông nổi, mang tính trẻ con và chưa hiểu biết sự đời”.  Tuy nhiên đến những phát ngôn gần đây liên quan đến lịch sử thì bà Đoàn Hương quyết định “quay lưng”.

Trước đó, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi cùng trưởng ban t.ổ ch.ức cuộc thi tiếp tục lên tiếng xin lỗi khán g.iả vào chiều 31-7 sau lần xin đầu tiên vào ngày 29-7.  Theo đó, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ: “Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, mong mọi người sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai”.

H’Hen Niê được khen ngợi hết lời với hình ảnh l.ội bùn bắt cá, netizen: ‘Thương em ở cái chất mộc mạc!’

Mặc dù đã kết thúc nhiệm kỳ từ lâu, thế nhưng H’Hen Niê vẫn luôn là cái tên nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ đông đ.ảo người hâm mộ.

Bước ra từ đấu trường nhan sắc thế giới – Miss Universe 2018, H’Hen Niê là gương mặt chắc hẳn đã quá quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp cả trong và ngoài nước. Kh.ông chỉ được ngưỡng mộ bởi nét xinh ngày càng nhuận sắc, nàng Hậu còn ch.iếm trọn cảm t.ình của cộng đồng mạng bằng sự chân thật, bình dị và tính cách hòa đồng dễ mến.

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân, H’Hen Niê vừa đăng tải loạt ảnh chia sẻ lại khoảnh khắc nàng Hậu diện đồ bà ba lăn xả hết mình tại một vũng bùn để bắt cá. Kèm theo đó là dòng trạng thái đầy hóm hỉnh thu hút sự chú ý của người hâm mộ: “Hen quậy đục nước, l.ội sình mấy tiếng bắt cá mà vẫn trắng tay. Đến l.úc chuẩn bị đi lên bờ thì có “em” cá lóc tự chui vào ống quần. Cái này chắc phải gọi hay kh.ông bằng hên nè”.

H’Hen Niê g.iản dị khi diện đồ bà ba lăn xả bắt cá.

Có thể thấy, dường như H’Hen Nie kh.ông hề ngại khi xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đầy bình dị, mộc mạc qua gương mặt kh.ông chút son phấn cùng cơ thể lấm lem bùn đất. Bên cạnh sự hào hứng khi l.ội ao bắt cá với nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên môi, nàng Hậu còn được dịp l.àm netizen “cười ngã ngửa” trước dáng đứng vô cùng lầy l.ội bất chấp cả hình tượng.

H’Hen Niê kh.ông ngại bộc l.ộ tính cách chân chất của bản thân.

Kể từ khi đăng quang đến nay, tuy đã nhiều lần chứng kiến hình ảnh H’Hen Niê quần áo g.iản dị xông pha tại các hoạt động thiện nguyện hay trong những dịp lên rẫy phụ giúp gia đình, thế nhưng vào mỗi lần nhìn lại, nhiều người vẫn kh.ông nhịn được phải tấm tắc, xuýt xoa trước sự bình dị, chân chất của nàng Hậu.

H’Hen Niê luôn ghi điểm với tính cách g.iản dị, gần gũi.

Dù bài viết chỉ vừa được đăng tải trong vòng ít phút nhưng đã nhanh chóng thu về hàng loạt các cơn mưa lời khen cùng lượt tương tác “khủ.ng”.

-“Hoa hậu của Việt nam là đặc biệt nhất nên ngoài trí tuệ và hình thể vẻ đẹp duyên dáng , thì yêu lao động sản xuất kh.ông nề khó khăn gian khổ đã để lại trong lòng mọi người mọi nhà niềm tin yêu và trân trọng”.

-“Chắc chỉ có ở việt nam mới có hoa hậu thế này”.

-“Hoa hậu gì cứ chân lấm tay bùn vậy. Yêu Hen quá”.

-“Chịu thua cái cô này. Khó thế mà cũng l.àm được và l.àm rất t.ốt”.

Theo Theo VTC; Saostar

– https://we25.vn/sao-viet/tien-si-doan-huong-hoa-hau-y-nhi-thieu-kien-thuc-tram-trong-qua-ngao-man-trong-lich-su-khong-ai-lam-vay-325006; https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/h-hen-nie-duoc-khen-ngoi-het-loi-voi-hinh-anh-loi-bun-bat-ca-202305220011051254.html