Tommy Tèo sở hữu clip triệu view “gây bão” Rap Việt nay bị bắt gặp làm bảo vệ ở trường học

Hình ảnh nam rapper Tommy Tèo bị bắt gặp làm bảo vệ trước cổng một trường học khiến netizen xôn xao khi trước đây anh từng rất nổi tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video được mọi người rần rần chia sẻ. Trong video ghi lại khoảnh khắc nam rapper nổi tiếng Tommy Tèo trong bộ đồng phục bảo vệ trước cổng một trường học. Nhiều học sinh còn mang thức ăn, nước uống đến tặng cho anh và nhận được lời cảm ơn từ người bảo vệ.

Hình ảnh rapper Tommy Tèo được bắt gặp làm bảo vệ trước một trường học
Hình ảnh rapper Tommy Tèo được bắt gặp làm bảo vệ trước một trường học

Theo một số thông tin cho biết, vì biến cố của cuộc sống nên Tommy Tèo hiện không làm nhạc mà làm nhiều nghề để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nhiều người không khỏi “thở dài” trước hoàn cảnh của anh. Từ một ngôi sao sáng trong làng rap Việt, Tommy Tèo cũng không thoát khỏi cảnh “áo cơm ghì sát đất”.

Tommy Tèo sở hữu clip triệu view 'gây bão' Rap Việt nay bị bắt gặp làm bảo vệ ở trường học - ảnh 2
Nhiều học sinh đã mua nước và thức ăn đến tặng Tommy Tèo
Nhiều học sinh đã mua nước và thức ăn đến tặng Tommy Tèo

Được biết, Tommy Tèo tên thật là Vũ Minh Quang, sinh năm 2000 tại TP.HCM. Anh từng là một trong những rapper nổi tiếng của giới Underground Việt. Anh hoạt động trong giới nghệ thuật với nghệ danh Tommy Tèo và Young Milo. Một số bài hát hot hit của Tommy Tèo được mọi người biết đến như “Buông hàng”, “Trang trại cần”, “Vario”…

Tommy Tèo là chủ nhân của nhiều bản hit triệu view
Tommy Tèo là chủ nhân của nhiều bản hit triệu view

Trường phái rap mà Tommy Tèo theo đuổi là Mumble Rap. Ngoài ra, anh còn được người trong giới khen ngợi với những lần free style ngẫu hứng như tham gia chương trình “Bạn có tài mà” năm 2019. Tiết mục của Tommy Tèo với Kick thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên Youtube.

Anh từng ghi danh tham gia casting Rap Việt mùa 2 nhưng không lọt vào vòng trong
Anh từng ghi danh tham gia casting Rap Việt mùa 2 nhưng không lọt vào vòng trong

Năm 2021, nhiều người truy lùng danh tính của rapper Tommy Tèo khi câu rap trong bản hit “Quan tài hư” gây bão mạng xã hội. Đồng thời, Tommy Tèo cũng thông báo tham gia casting cuộc thi Rap Việt mùa 2 nhưng đáng tiếc lại bị loại vì quên lời. Với giai điệu những bản rap độc lạ và kỳ dị, câu hát “Alo đây là Tommy Tèo” trở thành phân đoạn gây sốt trên Youtube và Tiktok năm đó.

Tommy Tèo từng kết hợp với MCK, Wxrdie... ra các sản phẩm âm nhạc
Tommy Tèo từng kết hợp với MCK, Wxrdie… ra các sản phẩm âm nhạc

Cách đây không lâu, nhiều người nói rằng Tommy Tèo vẫn còn hoạt động trong showbiz với lĩnh vực chính là rap. Tommy Tèo thường cho ra mắt các sản phẩm trên kênh Youtube của mình cũng như đăng tải video ngắn trên Facebook để thu hút sự chú ý.

Sau nhiều ồn ào, Tommy Tèo gần như “biến mất” khỏi các nền tảng mạng xã hội cũng như các sân khấu âm nhạc. Theo chia sẻ của một bộ phận fan hâm mộ, mọi người nói rằng Tommy Tèo trải qua bệnh tâm lý bất ổn, đồng thời còn tiết lộ nam rapper bị người khác lợi dụng để trục lợi.