Trường Giang ăn mặc giản dị, lái xe máy đi cắt tóc gây xôn xao, nhìn vào không ai biết người nổi tiếng

Hình ảnh Trường Giang xuất hiện tại tiệm cắt tóc với phong cách giản dị, tự lái xe máy khiến nhiều người quan tâm.

Báo Thời báo văn học nghệ thuật ngày 04/03 đưa thông tin với tiêu đề: “Trường Giang ăn mặc giản dị, lái xe máy đi cắ.t tóc gây xô.n xa.o, nhìn vào không ai biết người nổi tiếng”
Với nội dung như sau:

Mới đây, mạng xã hội TikTok bất ngờ lan truyền một đoạn ghi lại hình ảnh danh hài Trường Giang tự mình đi về sau khi được cắ.t tóc. Thay vì có tài xế riêng hay lái xế hộp sang chả.nh, Trường Giang đã tự mình lái xe chiếc xe máy nhỏ nhắn, đáng yêu.

Trong clip, Trường Giang ăn diện rất giản dị. Anh cũng không quên gửi lời chào và cảm ơn mọi người trước khi ra về. Đáp lại, mọi người cũng tận tình đưa anh ra tới ngoài cửa và chào tạm biệt.

Trường Giang xuất hiện tại tiệm cắ.t tóc với phong cách giản dị

Đoạn video nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận từ cư dân mạng. Nhiều khán giả không ngại dành lời khen ngợi cho sự thân thiện, giản dị của Trường Giang dù bản thân là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn đùa vui rằng chiếc xe máy mà Trường Giang đang chạy, dù có hình dáng nhỏ nhắn nhưng giá trị lại vô cùng đắt đỏ, thậm chí không hề thua kém xe SH.

Nam danh hài tự lái xe máy chứ không có tài xế rieng

Thời gian qua, Trường Giang không may vướng th.ị ph.i khi bị Nam Em réo gọi trong các buổi livestream. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng tất cả những điều không hay đều đang ở quá khứ, còn hiện tại anh là một người chồng, người cha xứng đáng của gia đình.

Nam danh hài được ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc khi bé Destiny và cậu con trai nhỏ tên Hope. Cả 2 bé đều được Trường Giang – Nhã Phương cho tiếp xúc với môi trường bình dị, trải nghiệm nhiều thứ hay ho.

Gia đình 4 người hạnh phúc của Trường Giang

Có thể thấy, sau gần 6 năm kế.t hô.n, Trường Giang – Nhã Phương vẫn giữ được cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Đặc biệt, nam danh hài còn xây dựng một căn biệt thự lớn ở vùng ngoại ô để gia đình có nơi nghỉ ngơi. Đồng thời, Trường Giang cũng tự tay trồng rau củ, hoa màu sạch để phục vụ riêng cho Nhã Phương.

Trường Giang – Nhã Phương vẫn hạnh phúc sau 6 năm bên nhau

Còn Nhã Phương, sau khi cưới Trường Giang, cô được chồng ủng hộ để tập trung làm nghề. Nhã Phương từng gây chú ý khi tiết l.ộ, Trường Giang tin tưởng giao cho cô đứng tên hầu hết các tài sản của gia đình. Hiện cặp đôi đã có 2 con (1 gái và 1 trai).

Tiếp đến, báo Saostar cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Trường Giang khi đi cắ.t tóc: Ăn diện cực giản dị, tự chạy xe máy”
Nội dung được báo đưa như sau:

Trường Giang là một nam nghệ sĩ rất được yêu mến, ngoài tài năng nghệ thuật, nam danh hài còn ghi điểm bởi sự bình dân ở cuộc sống đời thường.

Ít giờ trước, trên TikTok đã lan truyền một đoạn clip về Trường Giang. Theo đó, có người đã chia sẻ khoảnh khắc nam danh hài đi cắ.t tóc.

Trong clip, Trường Giang ăn diện rất giản dị. Trước khi ra về anh còn không quên chào mọi người, hình ảnh này của Trường Giang được khán giả dành lời khen vì sự thân thiện. Bên cạnh đó, nam danh hài còn gây chú ý thêm về việc tự chạy xe máy đi cắ.t tóc.

Trường Giang tự chạy xe máy đi cắ.t tóc.

Xem đoạn clip, nhiều khán giả đã để lại bình luận, dù là một người rất nổi tiếng nhưng phía sau ánh hào quang Trường Giang vẫn rất giản dị, bình dân, mộc mạc.

– “Trường Giang nổi tiếng vậy mà dám đi 1 mình, không có vệ sĩ luôn. Đáng ngưỡng mộ thật”.

– “Trường giang giản dị mà. Có tiền không bao giờ khoe”.

– “Ổng đúng giản dị luôn ý nhìn cưng dễ s.ợ”.

– “Thường người giàu là đơn giản”.

Ở thời điểm hiện tại, Trường Giang còn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ khi có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Trường Giang không chỉ sống mộc mạc cho mình mà anh còn muốn dạy dỗ điều này cho ái nữ.

Có thể thấy, con gái Trường Giang sinh ra dù có bố mẹ giàu có nhưng cô bé luôn được nam danh hài cho tiếp xúc với môi trường bình dị, trải nghiệm nhiều thứ thay vì cho con sống như tiểu thư. Ngoài ra anh còn luôn dạy con gái phải biết yêu thương, sẻ chia với mọi người.

Theo Thời báo văn học nghệ thuật, Saostar