TS Đoàn Hương mắng xối xả Ý Nhi trên truyền hình: “Làm được gì cho Tổ quốc ngoài những nụ cười méo mó”

TS Đoàn Hương mắng xối xả Ý Nhi trên truyền hình: “Tưởng danh hiệu hoa hậu của mình là ghê gớm”, “Thế giới không bao giờ có ảnh rùng rợn như thế này”

Trên sóng truyền hình, Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương đã không ngần ngại đưa ra những phát ngôn mạnh mẽ đối với tân Miss World Vietnam 2023 – Huỳnh Trần Ý Nhi,, đủ sức khiến nhiều dân mạng phải giật mình trước độ gay gắt của cô.

Trong những ngày gần đây, tên tuổi của Huỳnh Trần Ý Nhi đã trở thành trung tâm của sự chú ý và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cô đã trở thành đối tượng của những cuộc tranh luận dữ dội và quan điểm trái chiều, dù thời gian từ khi cô đăng quang cho đến nay chỉ mới gần 10 ngày. Những tranh cãi xoay quanh những phát ngôn gây sốc, cách cư xử thiếu suy nghĩ, tất cả đều đã góp phần đẩy tên tuổi của cô xuống hố đen, gần như không còn đường quay lại showbiz.

Từ thời điểm giành ngôi vị hoa hậu cho đến hiện tại, dường như không một ngày nào trôi qua mà tên Ý Nhi không bị đưa ra để chế giễu. Những scandal liên tục ập đến bủa vây cô mọi lúc mọi nơi. Có những phát ngôn về mối quan hệ với bạn trai kéo dài 6 năm, tự đề cao bản thân so với các bạn bè cùng trang lứa, và cả việc xếp tên của mình bên cạnh những tên tuổi lịch sử. Tiếp đó là hình ảnh váy áo thướt tha, trang điểm đội vương miện để đi trao quà trong một thẩm mỹ viện 5 sao.

Tất cả những tai tiếng trên làm dư luận dậy sóng suốt nhiều ngày qua, đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Nhiều người nổi tiếng cũng nhanh chóng vào cuộc, bất đồng quan điểm với Ý Nhi và thẳng mặt chỉ trích tân hoa hậu. Có thể kể đến nhiều nhân vật cộm cán như kình ngư Kim Sơn, ca sĩ Mỹ Lệ, diễn viên Gia Mỹ, Hoa hậu Phương Lê, Dương Triệu Vũ,… Dù vẫn có những ý kiến cho rằng Ý Nhi còn quá trẻ, có thể có những sai lầm trong phát ngôn. Tuy vậy, dư luận vẫn khó có thể chấp nhận và bỏ qua cho cô.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Tiến sĩ khoa học Đoàn Hương, được biết đến với những phát ngôn thẳng thắn và luôn thể hiện quan điểm cá nhân mạnh mẽ đã tham gia với tư cách khách mời. Tại đây, chủ đề chính đó là vấn đề hoa hậu và cụ thể là scandal liên quan đến Hoa hậu Ý Nhi. Trong buổi thảo luận, Tiến sĩ Đoàn Hương không kìm nén được những suy nghĩ “thẳng ruột ngựa” của mình.

Khi được hỏi về việc các người đẹp đến thăm người bệnh ở một bệnh viện năm sao trong trang phục lộng lẫy, make up sang chảnh, tiến sĩ Đoàn Hương ngay lập tức khẳng định thẳng đã phải rất kinh hãi trước những hình ảnh này: “Thú thật tôi nhìn thấy hình ảnh ấy tôi rất kinh, bởi vì tôi tưởng tượng tôi là người ốm, đang nằm trên giường bệnh, mà những người ốm thì họ rất đau khổ, bởi ốm đau là một sự bất hạnh trong cuộc đời. Bỗng nhiên mở mắt ra, thấy cô hoa hậu đeo sash, đội vương miện đứng trước mặt mình, trang điểm và cười thì kinh quá. Tôi thấy thế giới không bao giờ có ảnh rùng rợn như thế này”.

“Ngay cả những mệnh phu nhân như Diana chẳng hạn, khi đi từ thiện ở Châu Phi thì bà ăn mặc cũng rất giản dị. Bà còn ngồi lẫn vào những đ.ứa t.rẻ nghèo đói, ôm hôn chúng, mặc dù bà ấy rất là cao quý, sang trọng. Còn bỗng nhiên cô hoa hậu này lù lù hiện ra, thì thật sự là một nỗi ám ảnh. May là tôi không phải người nằm trên giường bệnh, chứ nếu là tôi mở mắt ra mà nhìn như vậy thì tôi ám ảnh đến c.hết”

Bà cũng nói thẳng về Ý Nhi: “Cô nàng này bản chất là ảo tưởng chứ không phải ngạo mạn. Cô ấy tưởng danh hiệu hoa hậu của mình là ghê gớm. Thực ra danh hiệu ấy chỉ là sự khẳng định về sắc đẹp thôi, chứ còn trí tuệ như cô ấy mơ ước thì không có. Cô ấy có làm được gì cho Tổ quốc, ngoài cười những nụ cười méo mó, trông rất khủng khiếp”.

Cách Tiến sĩ Đoàn Hương phát ngôn đã khiến nhiều khán giả cảm thấy “sửng sốt” vì tính thẳng thắn và mạnh mẽ của cô. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, cũng có một số người cho rằng cách cô thể hiện sự phẫn nộ đã quá đà. Mặc dù việc chỉ trích nàng hậu có lý, nhưng không nên quá nặng lời như vậy.

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/ts-doan-huong-mang-xoi-xa-y-nhi-tren-truyen-hinh-lam-duoc-gi-cho-to-quoc-ngoai-nhung-nu-cuoi-meo-mo-325005?