Vợ cũ Việt Anh t.ố chồng có người thứ 3, đòi ly h.ôn để qua lại với người tình

Lùm xùm sau chia tay giữa Việt Anh – Hương Trần đang là chủ đề khiến dư luận bàn tán. Sau ly hôn, Việt Anh và vợ cũ không tìm được tiếng nói chung. Mặc dù cả hai đã nhiều lần ngồi lại nói chuyện nhưng mối quan hệ giữa hai người rất căng thẳng.

Hương Trần tiếp tục đăng đàn tố chồng cũ có người thứ 3 trước khi ly hôn.

Hương Trần tiếp tục đăng đàn tố chồng cũ có người thứ 3 trước khi ly hôn. Cô kể: “Tôi xin kể lại câu chuyện của mình! Tôi và anh Việt Anh lấy nhau từ năm 2012 và không tổ chức cưới nhưng có đăng kí kết hôn vì anh nói tổ chức cưới lần thì dư luận nói, nên tôi cũng đồng ý. Sau đó có con với nhau được 2 năm! Nhưng một ngày Việt Anh về nói muốn ly hôn, tôi hỏi lý do, anh nói không hợp nhưng tôi tìm mọi cách hàn gắn, và mong anh vì con mà tiếp tục. Sau đó, tôi cố gắng hỏi lý do thì anh nói có người yêu, người đó là ai thì mọi người rõ. Chính Việt Anh nói rằng anh không muốn anh và người đó bên nhau nhưng lại mang tiếng cặp kè nên mình ly hôn đi. Thực sự lúc đó tôi rất sốc, và sau đó tôi biết được Việt Anh và người kia đã yêu nhau được nửa năm trước đó, người mà được gọi là em gái!

Sau đó Việt Anh đưa ra điều kiện ly hôn, nếu em kí giấy thì sẽ cho em 200 triệu, và em không được lên nói gì về việc liên quan người thứ 3. Phải nói do vợ chồng không hợp! Sau đó tôi đồng ý và điều kiện ra toà Việt Anh nói sẽ chu cấp 20 triệu 1 tháng, tiền học cho Đậu và lo tiền nhà cho 2 mẹ con vì nhà đang ở sẽ cho người ta thuê (thực chất được biết là dẫn người yêu về). Thực chất vì khi ở với nhau tôi không hề có tiền chung hay bất cứ khoản nào Việt Anh đưa, nên khi ly hôn anh đưa điều kiện như vậy thì tôi mới bắt đầu cuộc sống mới, chứ tiền đâu để nuôi đứa trẻ! (và tôi cũng nghĩ được thế để im việc có người thứ 3). 

Mặc dù cả hai đã nhiều lần ngồi lại nói chuyện nhưng mối quan hệ giữa hai người rất căng thẳng.

Khi hoàn tất ly hôn, tôi hỏi số tiền 200 triệu thì anh nói để anh giữ cho em, sợ em tiêu hết, lúc nào đó cần thì anh sẽ đưa! Khi tôi bán hàng online cần tiền thì tôi hỏi, anh nói tiền đó trừ vào tiền ngày xưa mua túi, tiền ăn tiền ở 8 năm, cưu mang và nuôi tôi khi làm vợ! Còn việc trợ cấp 20 triệu, anh trợ cấp được mấy tháng sau đó kêu khó khăn và giảm xuống 15 triệu, tôi đồng ý, đến sau đó hết dịch thì tôi kêu anh tăng lên 17 triệu vì đợt đó bán hàng khó khăn.

Đến khi tôi mua nhà, anh Việt Anh nói không chu cấp tiền nhà nữa tôi đồng ý, không hề đòi tiền nhà khi mua nhà mới, và Việt Anh không đồng ý đóng học cho con. Tôi nói rằng, em là người nuôi con, em có quyền chọn trường cho con, em không muốn con thay đổi môi trường học nhưng anh không đồng ý, nói nếu thế thì em tự nuôi, và tôi nói nếu em không nhận 1 đồng trợ cấp nào nữa và đừng liên quan tới mẹ con em. 

Hương Trần khóa tài khoản mạng xã hội.

Từ tháng 3 tới giờ Việt Anh không hề liên hệ với tôi. Tôi mới chặn từ tháng 5, đến khi Đậu đi viện, bệnh viện gọi hỏi số mẹ vì tôi thay số thì Việt Anh gửi số cho bệnh viện, hoàn toàn biết việc Đậu nằm viện 3 ngày nhưng không hề 1 cuộc điện thoại. Nếu người ta muốn sẽ dùng số khác để gọi hoặc nhắn tin. Tất cả mọi chuyện được ra toà là Việt Anh đưa ra, tôi hoàn toàn không đòi hỏi gì, việc anh ta có người thứ 3, tôi không hề nói trên mạng, nhưng anh ta không hề làm theo thoả thuận ban đầu. 8 năm sống với nhau, không chia 1 tài sản nào, hứa 200 triệu nhưng trừ tiền ăn ở, bây giờ nói yêu anh 8 năm em được ăn, được mặc, được mua túi hiệu, em vô ơn thế!”.

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/vo-cu-viet-anh-to-chong-co-nguoi-thu-3-khi-con-chung-song-202308121225404123.html