Vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều thân như chị em: Ngày tiễn về ‘bà mới ôm con bà cũ đầm đìa nước mắt’

Vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều thân như chị em: Ngày tiễn về ‘bà mới ôm con bà cũ đầm đìa nước mắt’

Những khoảnh khắc thân thiết của vợ mới – vợ cũ Bằng Kiều cùng các con khiến khán g.iả kh.ông khỏi ngưỡng mộ.

Những ngày qua, 3 cậu con con trai của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có kỳ nghỉ hè tại Việt Nam cực kỳ ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên vợ cũ nam ca sĩ đưa các con về quê hương, thăm lại mồ mả ông bà tổ tiên và đặc biệt là lần đầu gặp gỡ vợ mới cũng như con trai út của Bằng Kiều khiến nhiều người phải chú ý.

Bằng Kiều đưa vợ mới ra sân bay đón vợ cũ và các con về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Nhân dịp gia đình đông đủ, Bằng Kiều đã tổ chức s.inh nhật cho con trai thứ 3 là Kenzi và con trai út Benly tại một nhà hàng sang trọng. Buổi tiệc có sự góp mặt của khoảng 70 người, trong đó có một số nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Thảo, Quang Hà, vợ chồng Bình Minh cũng đến chung vui.

Đáng chú ý, khoảnh khắc vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều thân thiết đã l.àm dân t.ình kh.ông khỏi ngưỡng mộ. Xuyên suốt buổi tiệc, hai chị em tương tác, trò chuyện thoải mái như người một nhà. Cả hai còn chụp ảnh kh.ông giữ khoảng cách. Đây là điều kh.ông phải gia đình nào cũng có thể l.àm được.

Gia đình Bằng Kiều hòa thuận ai cũng nể. (Ảnh: FBNV)

2 cậu con trai của Bằng Kiều được tổ chức s.inh nhật cùng ngày. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ – vợ mới Bằng Kiều thân nhau như chị em trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải loạt khoảnh khắc ấm áp trong buổi s.inh nhật của con trai thứ 3 và con trai út của Bằng Kiều kèm lời chia sẻ: “Tiệc s.inh nhật Kenzi và Benly tại Việt Nam. Trước hết xin cảm ơn tất cả các ông bà, cô chú, anh chị em đã kh.ông ngại trời mưa đến dự s.inh nhật của 2 cháu. Trước giờ tiệc mưa đổ xuống rất to, chính mình gọi xe taxi hoài mà mãi 20 phút mới có nên rất cảm ơn những người đã có mặt tối qua. Qua việc đó cho thấy t.ình cảm của mọi người đã dành cho gia đình mình như thế nào.

Bạn bè của mình ở Việt Nam kh.ông nhiều. Bằng Kiều cũng chỉ quen thân với vài anh chị em nghệ sĩ trong Nam nên buổi tiệc được tổ chức trong kh.ông khí ấm cúng với tầm 70 người. Tiệc kh.ông quá đông nhưng vui kh.ông thể tưởng.

Thay mặt cho gia đình, chân thành cảm ơn những lời chúc mừng s.inh nhật của các ông bà, cô chú và anh chị đã gửi đến cho Kenzi và Benly. Như mình đã nói, sự hoà thuận giữa 2 gia đình sẽ l.àm cho kh.ông khí gia đình kh.ông căng thẳng, niềm vui được nhân đôi và các con có thêm người để yêu thương chúng”.

Chính cách hành xử văn minh đã giúp Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh ghi điểm trong mắt công chúng. 3 con lớn của nam ca sĩ tuy ở nước ngoài, lần đầu về Việt Nam được gặp em út nhưng đã rất thân thiết. 3 chàng thanh niên cũng thoải mái khi ở bên cạnh vợ mới của bố.

Sự văn minh trong cách hành xử của Bằng Kiều và vợ cũ đã giúp các con của họ có thêm người để yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Vợ mới của Bằng Kiều rất thích chơi cùng b.é Kenzi – con thứ 3 của chồng. (Ảnh: FBNV)

Sau tiệc s.inh nhật, Trizzie Phương Trinh và 3 con trai trở về Mỹ. Tại sân bay, vợ mới Bằng Kiều đã kh.ông kiềm được nước mắt khi phải chia tay các con riêng của chồng. Chính khoảnh khắc này đã l.àm vợ cũ nam ca sĩ kh.ông khỏi x.úc động.

Trizzie Phương Trinh bày tỏ: “Mấy hôm nay mọi người nhìn thấy cảnh người cũ – người mới thân thiết với nhau đã lạ rồi. Hôm nay nếu ai chứng kiến cảnh chia tay ở sân bay sẽ còn ngạc nhiên hơn. Cảnh bà mới ôm con bà cũ k.hóc nước mắt đầm đìa l.àm bà cũ cũng r.ơi nước mắt theo. Nàng t.uổi Mùi nên cũng mau nước mắt như mình vậy. Cảm ơn Mai Linh đã thương yêu các con chị như con của mình. Hẹn ngày gia đình chúng ta tái ngộ nhé”.

Bằng Kiều và vợ mới tiễn vợ cũ cùng 3 con về Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Vợ mới Bằng Kiều ôm con trai chồng k.hóc nức nở vì phải chia xa. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng có bài đăng khá dài chia sẻ về vợ mới của Bằng Kiều là Mai Linh. Cô hết lời khen ngợi người đang bên cạnh chồng cũ, cho rằng Mai Linh kh.ông có chỗ nào để c.hê, vừa đẹp người lại đẹp nết, dễ thương và biết cách cư xử.

Bên cạnh đó, vợ cũ Bằng Kiều còn t.iết l.ộ thêm về lý do khiến cô và Mai Linh trông thân thiết kh.ông khác gì chị em r.uột. Trizzie Phương Trinh cho rằng vì cả hai là người hiểu chuyện, nhất là sự bao dung, rộng lượng của vợ mới Bằng Kiều mà họ như chị em trong gia đình, kh.ông còn khoảng cách.

Trizzie Phương Trinh dành rất nhiều lời khen ngợi cho vợ mới của Bằng Kiều. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/vo-cu-vo-moi-bang-kieu-than-nhu-chi-em-ngay-tien-ve-ba-moi-om-con-ba-cu-dam-dia-nuoc-mat?fbclid=IwAR1YsuKGpW76ldReG9mJastxDzI6v2j8VvpXaWqMPyzmpAyq_sVqBa7qogY