Võ Hạ Trâm kh.ông muốn cho con về Ấn học: ‘Bên đó phức tạp, nếu Moon là con trai còn suy nghĩ lại’

Võ Hạ Trâm kh.ông muốn cho con về Ấn học: ‘Bên đó phức tạp, nếu Moon là con trai còn suy nghĩ lại’

Quan điểm của Võ Hạ Trâm về môi trường học tập ở Việt Nam – Ấn Độ cũng như quyết định kh.ông cho con gái cưng du học đang nhận về nhiều sự đồng t.ình từ công chúng.

Kể từ ngày kết h.ôn với ông xã người Ấn – Vikas, cuộc sống của Võ Hạ Trâm có thêm nhiều m.àu sắc mới. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui vẻ của “tổ ấm nhỏ” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cô còn gọi vui gia đình mình là “gia đình đa văn hóa” khi bản thân cô là người Việt Nam, còn chồng lại là người Ấn Độ. Tuy nhiên, 2 vợ chồng vẫn chung sống với nhau vô cùng hòa hợp, vui vẻ h.iếm khi xảy ra những bất hòa.

Võ Hạ Trâm có h.ôn nhân hạnh phúc bên ông xã người Ấn – Vikas (ảnh FBNV)

Đến năm 2021, cuộc sống h.ôn nhân Võ Hạ Trâm lại thêm viên mãn khi hạ s.inh con gái đầu lòng, cô b.é được gọi tên thân mật là b.é Moon. Ái nữ có khuôn mặt th.ông minh, xinh xắn và nước da m.àu bánh mật khỏe mạnh.

Bên cạnh n.goại hình xinh xắn, đáng yêu, b.é Moon còn được công chúng yêu mến bởi tính cách nhanh nhạy, hoạt bát cùng loạt biểu cảm hài hước. Trên mạng xã hội, rất nhiều người gọi cô b.é là “cây hài nhí”, những đoạn c.lip có hình ảnh b.é Moon đều thu hút lượt tương tác khủng.

Con gái Võ Hạ Trâm được công chúng yêu mến bởi n.goại hình xinh xắn và biểu cảm hài hước (ảnh FBNV)

Chứng kiến con gái ngày một kh.ôn lớn, Võ Hạ Trâm có kh.ông ít nỗi bận tâm như bao người mẹ khác, đặc biệt là chuyện nhập học cho con. Theo đó, b.é Moon là con lai Ấn – Việt nên sẽ có hai lựa chọn về môi trường học tập. Tuy nhiên, giọng ca “Về với em” lại kh.ông muốn đưa con gái sang Ấn du học mà sẽ để b.é học tập tại Việt Nam với môi trường tốt nhất.

Lý g.iải nguyên nhân kh.ông đưa con gái sang Ấn Độ để học tập, Võ Hạ Trâm hài hước chia sẻ: “Nếu Moon là con trai thì bố Moon còn muốn gửi b.é sang Ấn Độ để đi học. Mấy trường công lập ở đây kh.ông là gì với Ấn Độ hết”. Cũng theo chia sẻ từ nữ ca sĩ thì ở Ấn Độ kh.ông chỉ áp lực về việc học, còn có môi trường sống phức tạp và điều kiện s.inh hoạt.

Võ Hạ Trâm kh.ông muốn cho con gái sang Ấn du học (ảnh FBNV)

Đồng thời, Võ Hạ Trâm t.iết l.ộ dự định cho con gái theo học ở trường công lập của Việt Nam để con sử dụng thuần thục tiếng Việt và chịu được áp lực của việc học. Cô quan niệm, nếu để trẻ bắt đầu bằng những thứ quá dễ dàng thì sau này con sẽ kh.ông chịu được những khó khăn, gian truân trong cuộc sống.

Quan điểm về việc chọn môi trường học tập cho con của Võ Hạ Trâm nhận về rất nhiều sự đồng t.ình từ cư dân mạng. Một vài ý kiến còn cho rằng, môi trường sống tại Ấn Độ khá phức tạp, đặc biệt là vấn đề về giới vẫn chưa được g.iải quyết triệt để nên việc cho b.é Moon du học là khá mạo h.iểm.

Quyết định chọn trường cho con của Võ Hạ Trâm nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng (ảnh FBNV)

Khác với nhiều gia đình cho con tiếp x.úc tiếng Anh khá sớm, Võ Hạ Trâm muốn dạy con nói tiếng Việt đến năm 2 t.uổi sau đó mới cho b.é học thêm n.goại ngữ và tiếng Ấn. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn duy trì chế độ ăn chay cho con gái tương tự như bản thân. Chính vì khác biệt thực đơn nên Võ Hạ Trâm sẽ tự chủ động l.àm đồ ăn sẵn ở nhà rồi gửi đến trường học để thuận lợi hơn cho các cô giáo cũng như đảm bảo dinh dưỡng phù hợp cho con.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/vo-ha-tram-khong-muon-cho-con-ve-an-hoc-ben-do-phuc-tap-neu-moon-la-con-trai-con-suy-nghi-lai