Vợ nam ca sĩ Khánh Phương lần đầu l.ộ diện: Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc doanh n.ghiệp nơi chồng đang l.àm cổ đông lớn, diện mạo mới là điều s.ốc nhất

Vợ ca sĩ Khánh Phương lần đầu l.ộ diện: Chủ tịch doanh n.ghiệp nơi chồng đang l.àm cổ đông lớn

Trong những chia sẻ gần đây, Khánh Phương vẫn cho biết bản thân chưa lập gia đình và thừa nhận đã bị gia đình giục về chuyện kết h.ôn.

Trong th.ông b.áo mới nhất, ông Phạm Khánh Phương, Thành viên HĐQT CTCP Sông Đà 1.01 (mã chứng khoán: SJC) vừa b.áo cáo bán ra gần 902 nghìn cổ phiếu SJC trong phiên 16/6, qua đó hạ tỷ lệ sở hữu tại Sông Đà 1.01 xuống còn 13,1%, tương ứng nắm gần 909 nghìn cổ phiếu.

Đáng chú ý, bản công bố th.ông tin đã hé l.ộ mối quan hệ giữa ca sĩ Khánh Phương và vợ. Cụ thể, vợ ông Phương là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty kiêm Giám đốc SJC. Theo công bố th.ông tin, bà Thúy s.inh năm 1983, hiện đang nắm 22 cổ phiếu SJC. Ngoài ra, bà Thúy được giới thiệu là Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Nam Nhật Khang – cổ đông lớn đang nắm giữ hơn 1 triệu cổ phiếu SJC, tương ứng tỷ lệ 14,69% vốn.

Th.ông tin về vợ của nam ca sĩ bản hit Chiếc khăn gió ấm là điều khá bất ngờ khi trong những chia sẻ gần đây, Khánh Phương vẫn cho biết bản thân chưa lập gia đình và thừa nhận đã bị gia đình giục về chuyện kết h.ôn. Khánh Phương cho biết mình thuộc tuýp người đào hoa nhưng kh.ông yêu nhiều.

“Để chọn một người hợp với mình và có thể đi hết quãng đời còn lại kh.ông phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với người nghệ sĩ. Thêm vào đó, năm vừa qua, tôi cũng bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh”, nam ca sĩ chia sẻ với truyền th.ông gần đây.

Vừa qua, Khánh Phương vừa nhận quyết định xử phạt của UBCKNN với tổng sô t.iền 245 triệu đồng do giao dịch “chui” cổ phiếu SJC. Cá nhân này còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc từ bỏ quyền biểu quyết và buộc bán cổ phiếu để g.iảm tỷ lệ nắm giữ xuống dưới mức phải chào mua công khai đối với hành vi vi phạm trong thời hạn tối đa 6 tháng kể từ ngày quyết định áp dụng biện pháp này có hiệu lực thi hành.

Chia sẻ với truyền th.ông sau tin tức bị xử phạt, Khánh phương khẳng định kh.ông mua bán chui hay cố t.ình gian lận cổ phiếu. “Tôi biết mình có lỗi vì bộ phận pháp chế có l.àm thủ tục đăng ký chào mua công khai nhưng chậm trễ. Trước giờ tôi chỉ mua bán cổ phiếu, thủ tục pháp lý do bên pháp chế thực hiện”, nam ca sĩ cho hay.

Ngày 28/10/2022, ông Phạm Khánh Phương (ca sỹ Khánh Phương) mua vào hơn 3,1 triệu cổ phiếu SJC của Công ty Sông Đà 1.01, tương đương tỷ lệ 43,67%. Sau đó một thời gian ngắn, ca sỹ này mua thêm 66.800 cổ phiếu để nâng tỷ lệ sở hữu lên 46,65%.

Đến ngày 25/11/2022, ông Phương bán hơn 1,63 triệu cổ phiếu, g.iảm tỷ lệ xuống còn 23,12%. Ở thời điểm đó, SJC giao dịch ở mức 9.800 đồng/cp, tăng 63% so với thời điểm ông Phương mua vào. Nam ca sĩ lãi hơn 6 tỷ đồng cho thương vụ này.

Hiện, SJC giao dịch quanh mức 9.300 đồng/cp, tăng 55% so với thời điểm mua vào của ông Phương. Với số cổ phiếu còn lại tại SJC, ông Phương đang lãi gần 6 tỷ đồng. Tạm tính đến nay, ông Phương đang lãi hơn 12 tỷ đồng.

Ca sỹ Khánh Phương lời hơn 12 tỷ đồng nhờ cổ phiếu SJC. (Ảnh: VNN)

Ca sỹ Khánh Phương lời hơn 12 tỷ đồng nhờ cổ phiếu SJC. (Ảnh: VNN)

Sông Đà 1.01 là doanh n.ghiệp nhỏ với quy mô vốn hơn 70 tỷ đồng. Doanh n.ghiệp này được quan tâm nhiều kể từ khi ca sĩ Khánh Phương th.am gia Hội đồng quản trị.

Doanh n.ghiệp chưa công bố b.áo cáo tài chính quý I/2023.

Theo b.áo cáo tài chính quý IV/2022, SJC ghi nhận doanh thu chỉ hơn 1,7 tỷ đồng và lỗ hơn 5,1 tỷ đồng.

Lũy kế cả năm 2022, SJC ghi nhận doanh thu đạt 6,7 tỷ đồng, g.iảm mạnh so với năm 2021 là 45,6 tỷ đồng. Sau khi trừ chi phí, doanh n.ghiệp này lỗ ròng gần 5,3 tỷ đồng.

Đáng chú ý, tổng tài sản vào cuối năm 2022 đạt gần 1.643 tỷ đồng. Nhưng nợ phải trả ch.iếm đến 1.548 tỷ đồng (94%), gấp hơn 16 lần vốn chủ sở hữu.

Theo Nhịp sống thị trường – VTC

– https://markettimes.vn/vo-nam-ca-si-khanh-phuong-bat-ngo-lo-dien-chu-tich-kiem-tong-giam-doc-doanh-nghiep-noi-chong-dang-lam-co-dong-lon-33291.html

– https://vtc.vn/ca-sy-khanh-phuong-lai-chuc-ty-khi-dau-tu-co-phieu-1-doanh-nghiep-thua-lo-ar772837.html