Vua cá Koi tức giận tung bằng chứng nói rõ mối quan hệ với vợ cũ, bảo vệ Hà Thanh Xuân

Doanh nhân này cho biết mình muốn những ồn ào về cuộc sống riêng phải chấm dứt.

Những vấn đề xung quanh cuộc hôn nhân của “vua cá Koi” và Hà Thanh Xuân luôn được cư dân mạng quan tâm. Mới đây “vua cá Koi” tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có bài đăng làm rõ mối quan hệ của mình với vợ cũ là Thanh Đào và người đến sau là Hà Thanh Xuân.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân
Theo đó “vua cá Koi” khẳng định ồn ào về cuộc sống riêng của mình phải chấm d.ứt. “Tôi không phải là cậu trai mới lớn để cần phải có ai cho lời khuyên. Tôi là một người không dễ bỏ cuộc, nhưng khi tôi đã ra quyết định thì đó là lựa chọn tốt nhất và không thể thay đổi… Tôi không cần phải chứng minh với người ngoài cuộc trong chuyện riêng tư. Nhưng sự thật thì không thể bị b.óp m.éo”.

Kèm theo đó, nam doanh nhân đăng tải 2 đoạn tin nhắn để chứng minh mối quan hệ của mình với Hà Thanh Xuân diễn ra sau khi quyết định chia tay vợ cũ.

Tin nhắn đầu tiên là luật sư thụ lý vụ ly h.ôn của “vua cá Koi” nhắn cho nam doanh nhân vào ngày 25/2/2021. Nội dung tin nhắn nói về thủ tục để phân chia tài sản khi ly h.ôn.

Tin nhắn của luật sư gửi “vua cá Koi” về vụ ly hôn
Đoạn tin nhắn còn lại do T.V – một người em thân thiết của Thắng Ngô gửi Hà Thanh Xuân vào ngày 23/5/2021. Đây chính là người làm mai cho Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi”. Vị doanh nhân nói thêm rằng hành động của T.V xuất phát từ việc người thân trong gia đình muốn anh có bạn để cân bằng cuộc sống tại thời điểm đó.

Tin nhắn mai mối từ người em của Thắng Ngô gửi Hà Thanh Xuân
Động thái này của “vua cá Koi” được cho là để minh oan cho bản thân và Hà Thanh Xuân trước những lời gi.èm p.ha của cư dân mạng dẫu rằng cuộc h.ôn nhân của nam doanh nhân và vợ sau cũng đã dừng lại.

Tuy nhiên, dù ở thời điểm còn mặn nồng với Hà Thanh Xuân hay hiện tại thì “vua cá Koi” vẫn bị nói “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”; còn Hà Thanh Xuân bị nghi là người thứ ba chen vào cuộc tình của Thắng Ngô với vợ cũ.

Hiện tại, Hà Thanh Xuân vẫn chưa có chia sẻ thêm về chuyện h.ôn nhân ngoài thông báo đ.ổ v.ỡ vào ngày 10/9 vừa qua.

Tan vỡ với Hà Thanh Xuân, “Vua cá Koi” lên tiếng: “Những gì là nghiệp phải trả thì tôi chấp nhận trả”

Sau gần 1 tháng giữ im lặng trước phát ngôn chấm d.ứt quan hệ vợ chồng của Hà Thanh Xuân thì mới đây, doanh nhân Thắng Ngô chính thức lên tiếng nói về ồn ào đời tư của mình. Theo lời “Vua cá Koi”, anh cảm thấy sốc vì đời tư bị bêu rếu trên mạng xã hội với nhiều thông tin đ.ộc h.ại, sai lệch. Đến nay, anh lên tiếng chia sẻ với mong muốn chấm d.ứt những chuyện th.ị p.hi.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô chính thức lên tiếng về ồn ào sau khi t.an v.ỡ với Hà Thanh Xuân.

Gần 1 tháng qua, anh luôn giữ im lặng.
Cụ thể, “Vua cá Koi” nói: “Như các bạn đã biết, trong suốt hơn 1 năm vừa qua, sau khi đám cưới của tôi diễn ra, có rất nhiều sự kiện xuất hiện, tạo ra một dư luận rất xấu trên mạng xã hội. Tôi vô tình trở thành một nhân vật ph.ản di.ện, phải nói là rất t.ệ. Mọi người nhìn thấy một người đàn ông x.ấu xa, đại diện cho những gì t.ồi t.ệ nhất. 

Từ chuyện đời sống riêng tư là một người đàn ông ph.ản b.ội. Về mặt quan hệ cha con, thì tự nhiên tôi trở thành người cha vô trách nhiệm. Sốc chứ, đùng một cái mình trở thành một người t.ệ h.ại như vậy, ki.nh kh.ủng lắm nhưng rồi cũng nhanh chóng vượt qua thôi”.

Thắng Ngô nói anh cảm thấy sốc vì trở thành một người tệ hại trong mắt công chúng.
Phủ nhận những thông tin sai lệch, Thắng Ngô cho biết anh là người chồng hết lòng chăm sóc vợ cũ Thanh Đào thời điểm 2 người vẫn là vợ chồng. Anh cũng khẳng định bản thân hết mực yêu thương và bảo bọc con gái. Riêng cuộc hôn nhân với vợ cũ Hà Thanh Xuân, “Vua cá Koi” cho biết anh không chia sẻ vì đây là chuyện riêng tư.

Thời gian qua, khi hình ảnh cá nhân bị xuyên tạc, “Vua cá Koi” đã nhiều lần cứu vãn nhưng không làm được. Anh mong rằng con gái sẽ không bị tác động bởi những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội. Cuối lời, chồng cũ Hà Thanh Xuân mong muốn mọi ồn ào được khép lại để bản thân có thể bắt đầu cuộc sống mới.

Sau mọi chuyện, chồng cũ Hà Thanh Xuân muốn khép lại thị phi, bắt đầu cuộc sống mới.
“Tôi nghĩ những gì là nghiệp tôi phải trả thì tôi chấp nhận trả rồi. Bây giờ tôi mong muốn con gái mình không bị tác động bởi những thông tin x.ấu và đ.ộc h.ại.

Những gì đã xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tôi mong các bạn tập trung vào những việc có ích hơn vì những thông tin độc hại mà các bạn nói về tôi thì dù cho các bạn nói thế nào cũng không thay đổi được. Dù cho các bạn có chửi mắng đi chăng nữa thì tôi vẫn là tôi. Tôi mong muốn đây là lần cuối cùng tôi nói về drama của tôi, mong mỏi các bạn hỉ xả bỏ qua”, Thắng Ngô cho biết.

Trước đó vào ngày 10/9 vừa qua, chuyện tình cảm của ca sĩ Hà Thanh Xuân và “Vua cá Koi” Thắng Ngô khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi cả 2 chấm dứt quan hệ vợ chồng dù chưa tròn 1 năm ngày cưới. Ngay sau đó, đời tư cũng như mọi động thái của cả 2 liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Hà Thanh Xuân xác nhận hôn nhân với doanh nhân Thắng Ngô tan vỡ.
Thời điểm Hà Thanh Xuân xác nhận kết thúc h.ôn nhân ngắn ngủi, trở về với cuộc sống đ.ộc thân, Thắng Ngô gây chú ý khi phủ nhận chuyện chia tay. Thời điểm đó, anh cho biết bà xã chỉ đang bị stress mà thôi. Tuy nhiên, gần 1 tháng qua, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đều có cuộc sống mới. Nữ ca sĩ chăm chỉ đi hát, thường xuyên cập nhật hoạt động tại Mỹ.

Trước đó, “Vua cá Koi” phủ nhận thông tin chia tay Hà Thanh Xuân.
Riêng “Vua cá Koi”, anh gây chú ý khi năng nổ chia sẻ cuộc sống cá nhân nhiều hơn so với trước đây. Trên trang cá nhân, Thắng Ngô chăm nói lý và chia sẻ nhiều về triết lý cuộc sống.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã có cuộc sống mới tại Mỹ.
Bên cạnh thái độ úp mở về chuyện “đường ai nấy đi” với Hà Thanh Xuân, vấn đề tài chính của doanh nhân Thắng Ngô khiến dân tình bàn tán khi xuất hiện tin đồn “Vua cá Koi” bị “vợ mới” rời bỏ vì sự nghiệp xuống dốc. Nhiều người tinh ý nhận ra khoảng thời gian từ đầu năm 2023, chồng cũ Hà Thanh Xuân chủ yếu đăng ảnh chăm sóc cá, rùa,.. tại nhà, không còn khoe hình ảnh cuộc sống xa hoa, giàu có như trước. Tuy nhiên, “Vua cá Koi” nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Thời gian qua, Thắng Ngô thoải mái chia sẻ cuộc sống độc thân lên mạng xã hội.