Vừa mới rộ tin Sơn Tùng sắp cưới, Thiều Bảo Trâm lại đăng đàn điều tiếc nuối nhất 8 năm qua

Thiều Bảo Trâm bất ngờ nhắc đến điều tiếc nuối suốt 8 năm qua cô chưa làm. Còn dân mạng lại réo tên cô vào nghi vấn chuyện tình cảm với Sơn Tùng năm xưa. 

Mới đây, ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia sẻ trong phần tin trên trang cá nhân bí quyết giữ dáng, không bao giờ lo béo của mình. Trong khi nhiều người ăn uống kham khổ để giữ dáng, nữ ca sĩ vẫn duy trì “ăn vặt” mỗi ngày. Đáng chú ý, cô còn đăng thêm món bánh tráng cuốn thịt heo kèm caption: “8 năm mới thèm đồ ăn cuốn 1 lần”. nếu như story này tương tự các bài đăng khác không nói làm gì nhưng cô lại ghi “8 năm” khiến nhiều netizen bàn tán.

Cụ thể, nữ ca sĩ bị đồn hẹn hò với Sơn Tùng suốt 8 năm rồi chia tay. Chưa rõ lý do vì sao nhưng cô nàng liên tục có những ẩn ý xoay quanh việc bị phụ tình, bị “trà xanh” xen vào chuyện tình cảm… Bẵng đi một thười gian nữ ca sĩ thông báo độc thân còn đằng trai “bỏ follow” bạn gái tin đồn chấm dứt chuyện tình 8 năm chưa được công khai. Vì vậy khi Thiều Bảo Trâm nhắc đến con số 8 năm khiến nhiều người cho rằng cô đang trách móc ai đó suốt 8 năm qua?

Được biết thời điểm vướng tin đồn chia tay thiều Bảo Trâm, Sơn tùng còn bị đồn hẹn hò với Hải Tú – người hợp tác với anh trong MV ca nhạc. Cũng không lâu sau đó 9 tháng thì Hải Tú bị soi những dấu hiệu đã sinh con cho bạn trai. Gần đây nhất, Phạm Quỳnh Anh còn đang bức ảnh hội ngộ đàn em sơn tùng kèm theo nhắn nhủ ẩn ý anh sắp tổ chức đám cưới. Kết nối các tình tiết một bộ phận dân mạng lại đồn đoán Thiều Bảo Trâm nhắc tới 8 năm không phải sơ ý. Xoay quanh sự việc, cư dân mạng cũng đưa ra bàn luận rôm rả.

“Chuyện tình tay ba” giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú từng là chủ đề được cư dân mạng bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Hậu nghi vấn “đường ai nấy đi”, cả Thiều Bảo Trâm lẫn Sơn Tùng đều hoạt động bình thường, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới. Trước những động thái của cặp đôi, nhiều người cho rằng họ đang tập trung dồn sức phát triển sự nghiệp và không muốn bị ảnh hưởng bởi tình yêu.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/vua-moi-ro-tin-son-tung-sap-cuoi-thieu-bao-tram-lai-dang-dan-dieu-tiec-nuoi-nhat-8-nam-qua-327613