Vừa xóa ảnh liên quan đến Phan Công Khanh, siêu xe của Cường Đô la còn bị chở đi

Hành động của Cường Đôla giữa lúc Phan Công Khanh bị tạm giam đã khiến dư luận quan tâm. 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin “trùm siêu xe” Phan Công Khanh (còn được gọi là Khanh Supper) bị bắt để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Phan Công Khanh vốn nổi tiếng trong giới siêu xe, được ưu ái gọi là “idol giới trẻ” thế nên sau khi công bố, thông tin trên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Dù sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa được làm rõ thế nhưng hình ảnh lẫn danh tiếng của Phan Công Khanh nhận về phản ứng tiêu cực. Kéo theo đó, những nghệ sĩ từng chụp chung khung hình cũng vô cớ bị chỉ trích.

Để không bị liên lụy, Cường Đôla âm thầm xóa loạt ảnh chụp chung với Phan Công Khanh. Cụ thể, trang cá nhân của Phan Công Khanh đăng khá nhiều bài viết và hình ảnh chụp chung có tag trang Facebook cá nhân của Cường Đô La. Thế nhưng, về phía “đại gia phố núi”, những hình ảnh này không còn hiển thị.

Cùng với đó, doanh nhân Cường Đôla còn đăng bức ảnh chiếc siêu xe mới tậu phải mang đi bảo trì đúng ngày “người bạn thân” bị bắt. Dù hai sự việc không mấy liên quan tới nhau nhưng cũng khiến dư luận quan tâm. Có lẽ doanh nhân phố núi đang gặp không ít vận xui xoay quanh thú chơi siêu xe.

Trở lại đầu tháng 6/2023, buổi tiệc khai trương cửa hàng của Phan Công Khanh có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám như ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Rapper Bin-z… Hiện tại, dù bị “réo tên” nhưng các nghệ sĩ trên đều giữ thái độ im lặng, không phản hồi về vụ việc.

Trong diễn biến liên quan, L.L (SN 1991, quê TP.HCM) – vợ của Phan Công Khanh có động thái mới ngay sau khi thông tin “ông trùm siêu xe” bị bắt giữ được lan truyền khắp mạng xã hội. Theo đó, cô đã tạm khóa bình luận trên trang cá nhân. Bài đăng gần nhất là vào ngày 2/7 với hình ảnh con gái chụp tại showroom K-Super.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/vua-xoa-anh-lien-quan-den-phan-cong-khanh-sieu-xe-cua-cuong-do-la-con-bi-cho-di-324485?