Ý Nhi khóc nức nở xin lỗi trên sóng livestream, hứa sẽ thay đổi sau các phát ngôn ồn ào

Động thái mới của Ý Nhi tiếp tục gây chú ý cư dân mạng

Mới đây, hoa hậu  Huỳnh Traàn Ý Nhi lên livestream khóc xin lỗi về những phát ngôn gây ồn ào vừa qua, hứa sẽ cẩn trọng lời nói hơn trong thời gian tới. Livestream này xuất hiện không lâu sau phát ngôn gây tranh cãi của cô, cho rằng bản thân đã trưởng thành hơn các bạn đồng trang lứa vì đã là hoa hậu, trong khi mọi người còn đang ngủ, uống trà sữa thì mình đã ở một nấc thang mới.


Nàng hậu cũng chia sẻ thêm sẽ không nhắc đến bạn trai trong thời gian tới nữa. Nguồn: Hóng Hớt Showbiz

Đã lâu rồi Việt Nam mới lại có một Hoa hậu dính nhiều lùm xùm với tranh cãi chỉ trong một thời gian ngắn như vậy. Ngay từ đêm đăng quang Hoa hậu, Ý Nhi đã trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông khi công khai người bạn trai 6 năm của mình. Những ngày sau đó, thông tin về đời tư của cô là chủ đề hot nhất của cư dân mạng, kèm với đó là một loạt những phát ngôn gây tranh cãi về vị thế của bản thân sau khi đã đoạt ngôi vị Hoa hậu.

‘Thay vì bạn bè đồng trang lứa với em chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì em đã tham dự cuộc thi Hoa hậu. Em cảm thấy mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì em đã là một Hoa hậu rồi. Từ giờ em sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một Hoa hậu.’


Trước câu nói này, tân Hoa hậu cũng gây xôn xao với những dư luận về bạn trai 6 năm.

Khi được hỏi về bạn trai, Ý Nhi đã trả lời trong một cuộc họp báo: “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình.

Tôi nghĩ rằng tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó, nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hi vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”.

Lời “yêu cầu” từ Hoa hậu Ý Nhi về việc bạn trai cần thay đổi để phù hợp đã làm dấy lên sóng gió trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Ý Nhi đang gửi tín hiệu không tốt và đặt ra yêu cầu quá cao: “Chỉ cần nói đơn giản mong muốn cùng nhau tiến lên là được mà, sao lại nói như vậy, thấy cái kết không khả quan rồi; Đang ủng hộ cặp đôi mà nghe những lời này chán ngấy; Nghe xong thấy buồn lòng; Ý Nhi đã cho bạn trai một tín hiệu không tốt rồi…”.

Tuy nhiên, cũng có người ủng hộ quan điểm của Hoa hậu Ý Nhi: “Theo mình, Ý Nhi nói đúng rồi. Ở một vị thế mới, bạn trai cũng cần thay đổi để phù hợp với cả hai; Cái sai ở đây là cách dùng từ của Ý Nhi thôi, nhưng mình nghĩ bạn ấy vẫn muốn mở đường cho bạn trai…”.


Trong lúc đó, Nguyễn Anh Kiệt – bạn trai của Hoa hậu Ý Nhi, cũng đã có lời chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau khi họ công khai mối quan hệ. Thay vì đề cập đến những lời nhận xét không mấy lịch sự, anh chỉ đơn giản bày tỏ sự biết ơn vì được bạn bè và cư dân mạng ủng hộ trong những ngày qua. Nguyễn Anh Kiệt viết: “Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và quan tâm, dành nhiều lời tốt đẹp cho em”.


Clip: Tân Hoa Hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn về quan điểm của mình với bạn trai:

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/y-nhi-khoc-nuc-no-xin-loi-tren-song-livestream-hua-se-thay-doi-sau-cac-phat-ngon-on-ao-324840?