Ý Nhi vừa đăng quang, e gái mới 10 t.uổi bị phóng viên hỏi thăm, vô tư nói thẳng về con người thật của chị gái

Ý Nhi vừa đăng quang, e gái mới 10 t.uổi bị phóng viên hỏi thăm, vô tư nói thẳng về con người thật của chị gái

Những câu trả lời của Ý Nhã – em gái Ý Nhi đang khiến cư dân mạng thích thú.

T.ối 22/8, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi (sinh năm 2002, Bình Định) trở thành Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Sau đêm chung kết, ngoài những lời chúc mừng đến Ý Nhi, cư dân mạng còn dành sự chú ý cho một nhân vật đặc biệt khác là em gái Hoa hậu.

Được biết em gái Ý Nhi là Huỳnh Trần Ý Nhã, cô b.é 10 t.uổi và cùng gia đình đi cổ vũ chị gái. Nếu như Ý Nhi được tr.ao vương miện Hoa hậu thì dưới hàng ghế khán g.iả, Ý Nhã cũng đội một chiếc vương miện của riêng mình. Đặc biệt dù còn b.é xíu nhưng em gái Tân Hoa hậu đã có những chia sẻ cực kỳ khéo léo nhưng cũng rất dễ thương sau khi chị gái đăng quang.

Em gái Ý Nhi ô.m hoa đội vương miện và trả lời phỏng vấn sau khi chị gái đăng quang (Nguồn:@muonmaushowbiz)

Theo đó khi được mọi người phỏng vấn, Ý Nhã đã trả lời tự tin: “Em là Huỳnh Trần Ý Nhã, năm nay 10 t.uổi. Ở nhà chị Nhi rất thân thiện, lâu lâu chị l.àm bánh. Chị thường th.am khảo những loại bánh mới, rất ngon, healthy cho em ăn. Em xin chúc mừng chị Hai vì đã là Hoa hậu của Miss World 2023. Em chúc hai sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới”.

Đặc biệt khi được hỏi có muốn trở thành Hoa hậu giống chị Ý Nhi hay kh.ông, cô b.é liền đáp: “Ở t.uổi của em thì em còn quá nhỏ cho nên trước hết em phải chăm lo vào việc học, nghe lời bố mẹ để phát triển hơn nữa, để là một ‘tấm chiếu mới’ nhưng chị hai vẫn có thể tự hào”.

Trước đó, trong khoảnh khắc Ý Nhi được tr.ao vương miện Hoa hậu, Ý Nhã cũng k.hóc nức nở vì vui mừng cho chị gái.

Ý Nhã k.hóc nức nở khi chị đăng quang (Nguồn: @paparazzi_zstudio)

Ngay sau khi được đăng tải, những c.lip phỏng vấn Ý Nhã đã khiến cư dân mạng thích thú, ai nấy đều dành lời khen ngợi cho chia sẻ chững chạc của cô b.é 10 t.uổi. Thậm chí nhiều người còn đùa rằng Ý Nhã trả lời phỏng vấn như một Hoa hậu vừa đăng quang và kh.ông ngần ngại dự đoán biết đâu 10 năm nữa cô b.é sẽ thành Hậu hậu thật.

“Đội crown sẵn rồi nên nhai mic luôn nhé!”, “Em trả lời phỏng vấn mà tưởng em đăng quang luôn đó”, “10 t.uổi mà trả lời khéo quá”, “Trả lời phỏng vấn nhuần nhuyễn hơn cả Hoa hậu nữa, mê em Hoa hậu quá”, “10 điểm ứng xử!”,… là những bình luận dành cho Ý Nhã.

Hình ảnh đời thường của chị em Ý Nhi và Ý Nhã

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khép lại với nhiều cung bậc cảm x.úc, để lại nhiều dư âm cho khán g.iả. Sau khi đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm chú ý, là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, một đoạn c.lip Ý Nhi thời còn “mang SBD 14” bất ngờ được “đào lại” và gây s.ốt. Cụ thể, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – đã đặt một câu hỏi cho nàng hậu về chuyện t.ình yêu, bà nói: “Chị thấy mấy bạn đi thi hoa hậu xong là bỏ người yêu hết, khi về thì mối t.ình hay bị đứt gãy lắm. Vậy thì em có ý định bỏ người yêu kh.ông?”.

L.úc này, Ý Nhi đáp: “Đây là mối t.ình đầu của em, em và bạn ấy đã yêu nhau 5 năm từ thời hai đứa còn học lớp 12. Chuyện yêu đương này kh.ông ảnh hưởng đến việc học, ngược lại, bạn ấy yêu em rất nhiều, cả hai đều đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, bạn ấy rất ủng hộ em trên chặng đường chinh chiến ở Miss World Vietnam 2023”.

C.lip: Phần trả lời của Ý Nhi khi chủ tịch Miss World Vietnam đặt câu hỏi về chuyện bỏ bạn trai sau cuộc thi (Nguồn: TikTok)

Sau khi đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi bất ngờ công khai bạn trai ngay trên sóng trực tiếp. Đây được cho là một hành động vô t.iền khoáng hậu trong lịch sử một cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, bạn trai Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 t.uổi, đang theo học Đại học Kiến trúc. Anh cũng chính là hậu phương vững chắc trong suốt quá trình nàng hậu th.am gia cuộc thi.

Chân dung bạn trai Tân Hoa hậu Ý Nhi

Chia sẻ về mối t.ình đầu 6 năm, Ý Nhi thẳng thắn nói: “Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ th.ông cảm cho tôi”.


Huỳnh Trần Ý Nhi cảm thấy tự hào về bạn trai

Đoạt ngôi vi cao nhất ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ đại diện nước nhà th.am dự Miss World 2024.

Theo Phụ Nữ Việt Nam, Saostar

– https://phunuvietnam.vn/em-gai-10-tuoi-cua-hoa-hau-y-nhi-chia-se-kheo-leo-va-thong-minh-sau-khi-chi-dang-quang-20230723194349672.htm

– https://www.saostar.vn/giai-tri/bi-hoi-thang-chuyen-bo-ban-trai-tan-hoa-hau-y-nhi-noi-gi-202307232258219442.html