9X Đồng Nai định danh biển ngũ quý 8 từ Honda Wave sang Vespa 946 Christian Dior, màn “vịt hóa thiên nga” đầy đẳng cấp

Thậm chí, chiếc biển số xe 60B8-888.88 mới được đại gia 31 tuổi đến từ Biên Hòa, Đồng Nai định danh còn có đến 6 con số 8. Tay sưu tầm biển đẹp này tiết l.ộ, anh sẽ gắn biển số lục 8 này cho Vespa 946 Christian Dior, mẫu xe tay ga này từng bị h.ét giá 2 tỷ đồng.

Biển số định danh đã được áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15 tháng 8, như vậy, quy định này đã gần tròn 1 tháng và có nhiều màn “vịt hóa thiên nga” đầy đẳng cấp, chẳng hạn như biển số 30H-56789 vốn được đăng ký biển số cho 1 chiếc xe Toyota Corolla Cross bản 2.4V chỉ có giá 820 triệu đồng, lăn bánh luôn tầm gần 1 tỷ đồng nhưng nay, 1 đại gia đã định danh biển số này cho Porsche 911 cũ, có giá qua sử dụng từ 6 tỷ đồng.

Và còn nhiều câu chuyện xe cỏ mang biển siêu đẹp được các đại gia bán đi, định danh biển số và lắp cho không ít xe đắt tiền, đó là chuyện ô tô, còn với xe máy, đã có 1 trường hợp rất thú vị, khi đại gia định danh quả biển siêu VIP 60B8-888.88 của Honda Wave để lắp sang xe tay ga đắt đỏ, bản giới hạn tại Việt Nam là Vespa 946 Christian Dior.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, 1 đại gia tên Tâm, chỉ mới 31 tuổi ở Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhưng đã có 1 showroom chuyên mua bán xe biển VIP đầu số 60, bản thân anh còn sưu tầm biển ngũ quý từ 1 đến 9 của xe máy, và sở hữu không ít xe ô tô mang biển đẹp từ tứ quý, ngũ quý đến biển sảnh rồng, tại thời điểm ông Tâm chơi biển đẹp, các biển số đều được bấm ngẫu nhiên.

Nhưng sau ngày 15 tháng 8 năm 2023, ông Tâm đã định danh nhiều biển VIP cho mình, 1 trong số đó là quả biển rất khủng 60B8.888.88 từng được bấm ngẫu nhiên cho xe máy Honda Wave Alpha chỉ có giá hơn 20 triệu đồng, nhưng nay, biển VIP này đã được 9X chuyên sưu tầm biển đẹp tiết lộ đã định danh biển số, và sẽ đăng ký cho xe tay ga Vespa 946 Christian Dior, hiện có giá trên thị trường trên 1 tỷ đồng, thậm chí, thời điểm hot những chiếc xe Vespa 946 Christian Dior bị hét giá hơn 2 tỷ đồng.

Honda Wave lắp biển 60B8.888.88 và Vespa 946 Christian Dior của ông Tâm lúc còn chưa đăng ký

Thậm chí, chiếc biển số xe 60B8-888.88 mới được đại gia 31 tuổi đến từ Biên Hòa, Đồng Nai định danh và gắn cho xe tay ga siêu đắt Vespa 946 Christian Dior còn có đến 6 con số 8, siêu đẹp, vì nó là lục 8, mang ý nghĩa may mắn, phát tài trọn đời, rất khó để sở hữu 1 chiếc biển số toàn 8 như vậy.

Đây không phải chiếc xe Vespa 946 Christian Dior đầu tiên mang biển ngũ quý, trước đó, 1 tay cò bán xe máy đã rao 1 chiếc xe Vespa 946 Christian Dior biển số ngũ quý 6 của Sài thành, chưa đổ xăng và câu bình ắc-quy với giá 3,5 tỷ đồng đã gây sốc nhiều người. Số tiền 3,5 tỷ đồng đủ để nhiều người nghĩ đến việc săn lùng xe ô tô biển ngũ quý hay đập hộp Mercedes-Benz GLC 300 hoặc Audi Q5 hay BMW 430i Convertible M Sport để đi cho sang, tất nhiên vẫn có thể che nắng che mưa thay vì mua xe tay ga như Vespa 946 Christian Dior.

Vespa 946 Christian Dior là phiên bản sản xuất giới hạn khi chỉ có đúng 946 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và thị trường Việt Nam chỉ được cung cấp 33 xe theo diện chính hãng. Ngoài ra, đã có trên 8 xe Vespa 946 Christian Dior được nhập khẩu từ Mỹ về nước theo diện không chính hãng với điểm khác biệt nhiều nhất là xe có thêm xi-nhan rời và động cơ là 155cc.

Sang chảnh: Vespa, SH chơi toàn biển số đẹp

Thời gian gần đây, khá nhiều chiếc Vespa 946 với biển số đẹp được bắt gặp trên đường phố. Đây là chiếc scooter có kiểu dáng độc đáo, đắt nhất tại Việt Nam với giá 340 triệu đồng/chiếc. Tại Việt Nam, Piaggio công bố kế hoạch chỉ bán khoảng 100 chiếc xe.

Chủ nhân của những chiếc xe này chủ yếu là những người có kinh tế khá giả, mê xe và thích sự khác biệt. Dường như, để tương xứng với giá trị chiếc xe, người mua xe thường cố gắng gắn cho chúng những chiếc biển số thật độc đáo và ấn tượng.

Mới đây, hình ảnh chiếc scooter Vespa 946 biển ngũ quý 3 tại thành phố Cà Mau vừa được đăng tải trên một fanpage. Chủ nhân bức hình này là một người dân sống ở Cà Mau, cũng chính là người sở hữu chiếc Honda SH đeo biển bốn số 9 trong ảnh.

Một chiếc xe ở Kiên Giang mang biển 067.89, thường được luận nghĩa là “san bằng tất cả”.

Một chiếc Vespa 946 tại Hà Nội với biển “lộc -phát”

Biển số ngũ quý 1 của chiếc Vespa tại Vĩnh Long.

Một cặp Vespa 946 biển ngũ quý ở Sóc Trăng.

Một chiếc xe với biển số đối xứng

Biển số đẹp của một chiếc Vespa 946 tại TP.HCM.

Honda SH biển số siêu đẹp

Tỏ ra không hề kém cạnh, nhiều xe tay ga SH đã được gắn những biển số tứ quý, ngũ quý hay tiến đều, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Bộ đôi Honda SH biển số tiến đều ở Ninh Bình.

Một chiếc SH 2012 biển số ngũ quý 5 ở Ninh Bình.

SH biển số “sống bằng tình cảm” đăng ký Ninh Bình.

Chiếc SH với biển số tiến lẻ 13579 ở Hà Nội.

Honda SH 2012 biển số ngũ quý 5 ở Hà Nội.

Honda SH biển số tứ quý 9 ở Hà Nội.

Một chiếc SH 2012 khác biển số tiến đều

Bộ ba SH biển số đẹp ở Hải Phòng.

Một chiếc SH biển số đẹp ở Bình Phước.

Chiếc SH 2011 màu đỏ đun biển tứ quý 6 tại Thái Bình

Honda Air Blade biển đẹp

Honda Air Blade cũng là mẫu xe máy rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Do đó, không khó để bắt gặp những chiếc Air Blade được gắn biển số tứ quý, ngũ quý, lộc phát trên đường phố.

Một chiếc Air Blade 125 biển số “độc nhất tam phát” ở Điện Biên.

Chiếc Air Blade “biển số Phú Thọ”.

Một chiếc Air Blade biển số “phát lộc, lộc phát” ở Hải Dương.

Air Blade biển số đẹp ở Vĩnh Phúc.

Honda Air Blade biển ngũ quý 3 được bắt gặp trên cầu Chương Dương, Hà Nội.

Hai chiếc Honda Air Blade, bao gồm một chiếc màu trắng biển tứ quý 8 và một chiếc màu đen biển số tiến đều 5678 ở Bình Phước.

Air Blade 2011 biển 5 số tiến ở Hải Phòng.

Một chiếc Air Blade biển số tứ quý 4 ở Hà Nội.

Theo Tin xe, Vietnamnet