Con vi phạm giao thông, bố say rượu đến chốt CSGT gây hấn

Hành vi của người này khiến những người chứng kiến rất bức xúc.

Qua tìm hiểu, vụ việc được xác định xảy ra vào chiều 2/4 tại ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Hoàng ( quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT số 6 đang thực hiện nhiệm vụ theo Kế hoạch số 379 của Phòng CSGT Hà Nội về tổng điều tra cơ bản, tuyên truyền, vận động và kiểm tra xử lý các hành vi vi phạm liên quan đến người điều khiển, chủ phương tiện, cơ sở sản xuất, kinh doanh xe ba, bốn bánh tự sản xuất, lắp ráp, xe mô tô kéo theo xe khác, vật khác trên địa bàn thành phố tại ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Hoàng.

Con vi phạm giao thông, bố say rượu đến chốt CSGT gây hấn - Hình 1

Đến khoảng 15h cùng ngày, tổ công tác phát hiện anh Đ.X.H. (SN 2003) điều khiển xe máy kéo theo xe khác chở hàng cồng kềnh nên đã tiến hành dừng phương tiện kiểm tra, lập biên bản xử phạt theo quy định.

Tuy nhiên, khi Cảnh sát chuẩn bị đưa phương tiện lên xe tải chuyên dụng về nơi tạm giữ thì xuất hiện một người đàn ông (tự xưng là bố của Đ.X.H.) đến cản trở tổ công tác làm nhiệm vụ. Người này có hành vi cầm gạch ném vào phương tiện đã bị niêm phong tạm giữ và có lời nói thiếu văn hóa với cán bộ CSGT.

Tổ công tác của Đội CSGT số 6 sau đó đã đưa người đàn ông này cùng phương tiện và người liên quan về Công an phường Mỹ Đình 2 để xử lý theo quy định. Tại cơ quan Công an, danh tính người đàn ông được làm rõ là Đ.X.T. (SN 1976); qua kiểm tra, nồng độ cồn của người này ở mức 0,406 mg/L khí thở.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm xử lý theo quy định.