Cuộc s.ống hiện tại của con trai NSND Hương Dung sau khi bị sa thải

Nghệ sĩ Hương Dung đã có lời nhắn gửi gan r.uột đến con trai Hà Duy nhân dịp anh bước sang tuổi mới.

Ngày 13/09/2023 Vietnamnet đưa tin “Nghệ sĩ Hương Dung nhắn con trai Hà Duy: Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó’. Nội dung chính như sau:

Nhân dịp s.inh nhật con trai Phạm Hà Duy, nghệ sĩ Hương Dung viết trên Facebook cá nhân: “Hô.m nay con tròn 34 tuổi, bước sang tuổi mới (35) mà vẫn còn như một đứa trẻ (nói kh.ông nghe, thích l.àm những việc ngoài tầm kiểm soát của chính bản thân), nhiều l.úc mẹ tự hỏi và cũng đã nói chuyện với con rất nhiều: ‘Bao giờ con mới để cho mẹ được thảnh thơi’?

S.inh nhật lần này chắc kh.ông thể như những lần trước đúng kh.ông con? 35 chưa phải muộn nhưng cũng kh.ông còn nhiều thời cơ nữa đâu, nhiều lần mẹ tự dằn vặt mình, mẹ kh.ông hiểu mẹ sai ở đâu?

Bây giờ thì mẹ hiểu rồi. Mẹ chỉ muốn nói với con, cha mẹ thương con vô điều kiện nhưng xã hội này phải có điều kiện họ mới thương con. Con đã ngộ ra được chưa con? Thất bại ở đâu hãy đứng lên ở đó, phía trước còn nhiều điều t.ốt đẹp nhưng cũng kh.ông ít cám dỗ, hãy l.àm một người con hiếu thảo nghe con”.

Nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy

Như vậy, nghệ sĩ Hương Dung và con trai Hà Duy đã chọn cách đối diện với sự thật, kh.ông né tránh. Hà Duy mới đây cũng đã hoạt động trở lại trên trang cá nhân có hơn 43 nghìn người theo dõi. Anh cũng đăng tải những video ngắn trên tiktok. Có vẻ như Hà Duy đang muốn quay trở lại với n.ghiệp diễn xuất. Bên dưới bài đăng, vài người bạn của anh để lại bình luận: “Lâu lắm kh.ông thấy anh đóng, nay xem thấy hay hay”; “vẫn là có duyên l.àm diễn viên quá anh”…

Anh vẫn quay Tiktok và được khen là diễn xuất khá ổn

Hà Duy từng là diễn viên nhí của nhiều bộ ph.im nổi tiếng như: Mùa đông, Lên thành phố, Chiều tàn thu muộn, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động…

Trước đó, ngày 12/07/2023 Người đưa tin có bài đăng “Diễn viên Hà Duy từ bỏ n.ghiệp diễn, chi t.iền t.ỷ l.àm cơ trưởng, giờ sắp bị sa thải vì dương tính ma tuý”. Nội dung chính như sau:

Mới đây, theo th.ông tin từ hãng hàng kh.ông, cơ trưởng Phạm Hà Duy – người được nhiều khán g.iả biết đến là diễn viên “nhí” đình đám một thời – sẽ bị chấm dứt hợp đồng lao động bắt buộc sau khi x.ác nhận dương tính với ma túy tổng hợp. Th.ông tin vừa công bố đã khiến dư luận xôn xao.

Cựu diễn viên Hà Duy bị hãng hàng kh.ông sa thải vì sử dụng chất cấm.

Nói đến cựu diễn viên Hà Duy, anh nổi tiếng là “con nhà nòi” khi là con trai của NSƯT Hương Dung. Hà Duy “b.én duyên” với truyền hình Việt từ khá sớm, góp m.ặt trong nhiều bộ ph.im ăn khách như: Đội đặc nhiệm nhà C21, Mùa hè sôi động, L.àm mẹ, Xin hãy tin em… Sở hữu năng khiếu diễn xuất cũng như có mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng nam diễn viên kh.ông nối n.ghiệp gia đình mà chọn “rẽ hướng” sang lĩnh vực hàng kh.ông để theo đuổi ước mơ.

Trước khi đến với vị trí cơ trưởng, Hà Duy là diễn viên trẻ được đ.ánh giá t.ốt về m.ặt diễn xuất.

Thời điểm còn tham gia đóng ph.im, Hà Duy được khen có lối diễn tự nhiên, là gương m.ặt sáng giá của nền điện ảnh Việt. Tuy nhiên, nam diễn viên đã lựa chọn chinh phục b.ầu trời. Anh từng tiết l.ộ mình được truyền cảm hứng từ chị g.ái r.uột, cũng là người l.àm trong lĩnh vực hàng kh.ông.

Hà Duy đã học dự khóa tại một trung tâm huấn luyện bay tại Việt Nam, sau đó tiếp tục sang Pháp học. Dù kh.ông tiết l.ộ chi phí để trở thành cơ trưởng, nhưng theo th.ông tin từ diễn viên Diệu Thúy – người cũng từng chuyển hướng l.àm phi công tiết l.ộ, cô đã chi 6 t.ỷ đồng để theo đuổi đam mê.

Diễn viên Hà Duy được biết đến là con trai của NSƯT Hương Dung.

Khi được hỏi về việc tiếp tục l.àm nghệ thuật, diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 cho biết: “Cái gì đến vẫn phải đến. Sau khoảng thời gian đen t.ối, tôi quyết định đứng dậy, tự lật sang trang mới của đời mình và đến giờ này có lẽ tôi đã thành công. Cuộc s.ống mà, vẫn có nhiều ngã rẽ mình phải đối m.ặt”.

Dù kh.ông còn hoạt động nghệ thuật song Hà Duy vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, cựu diễn viên từng được nhiều chương trình truyền hình mời tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Nam diễn viên góp m.ặt trên nhiều chương trình truyền hình.

Chia sẻ thêm về công việc phi công của mình, Hà Duy nói: “Thời gian l.àm việc của tôi kh.ông cố định, mỗi tháng tôi sẽ nhận được lịch bay của tháng sau và nhìn vào đó để biết thời gian l.àm việc của mình. Nghề thú vị là giờ giấc linh hoạt, đôi khi cũng mệt vì giờ người khác đi nghỉ thì mình đi l.àm, giờ người ta đi l.àm thì mình đi ngủ.

Nghề n.ghiệp này đỏi hỏi độ chính x.ác cao và rất dễ bị căng thẳng. Nhiều người hay nghĩ phi công phải đi nhiều nhưng thực ra tôi là ‘t.ỷ phú thời gian’. Luật hàng kh.ông quy định là trong vòng 28 ngày kh.ông được bay quá 100 giờ, so với những công việc khác thì thời gian l.àm việc kh.ông nhiều”.

Đến năm 2017, tên tuổi Hà Duy được công chúng biết đến nhiều hơn khi công khai hẹn hò với g.iảng viên Âu Hà My. Có chuyện t.ình đẹp, Hà Duy và Âu Hà My dự định t.ổ ch.ức lễ dạm ngõ vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, cả hai gây bất ngờ khi th.ông b.áo h.ủy h.ôn ước. Dù kh.ông tiết l.ộ lý do nhưng “cô giáo hot girl” cho biết gia đình bạn trai cũ vẫn rất t.ốt với mình. Bẵng đi một thời gian đến đầu năm 2023, công chúng nhìn thấy diễn viên Hà Duy khoe ảnh hạnh phúc với bạn g.ái mới trên cá nhân.

Hà Duy và Âu Hà My từng là cặp đôi đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lên kế hoạch về chung nhà nhưng cả 2 bất ngờ th.ông b.áo h.ủy h.ôn ước.

Theo Vietnamnet – Người đưa tin

– https://vietnamnet.vn/nghe-si-huong-dung-nhan-con-trai-pham-ha-duy-that-bai-o-dau-hay-dung-len-o-do-2188949.html

– https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/dien-vien-ha-duy-tu-bo-nghiep-dien-chi-tien-ty-lam-co-truong-gio-sap-bi-sa-thai-vi-duong-tinh-ma-tuy-a595838.html