Hoài Lâm th.ông b.áo ‘tin vui’ lớn trong l.úc đang ở ẩn

Dù kh.ông còn đi hát nhiều như trước, Hoài Lâm vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán g.iả!

B.áo Saostar ngày 10/06/2024 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Hoài Lâm th.ông b.áo ‘tin vui’ lớn trong l.úc đang ở ẩn” cùng nội dung như sau:

Trên trang cá nhân, mới đây Hoài Lâm đã vui mừng th.ông b.áo đến khán g.iả sân khấu biểu diễn ca khúc Đừng hẹn kiếp sau đã chính thức cán mốc 10 tr.iệu lượt xem tròn trĩnh sau hơn nửa năm đăng tải.

Theo đó, Đừng hẹn kiếp sau là một ca khúc của ca/nhạc sĩ Đình Dũng, từng được Hoài Lâm cover trong một đêm nhạc phòng trà vào năm 2023. Sau nửa năm đăng tải, màn trình diễn này đã chính thức đạt được 10 tr.iệu view trên YouTube, đây là con s.ố kh.ông hề nhỏ đối với các sân khấu biểu diễn. Minh chứng rằng khán g.iả vẫn luôn rất mặn mà và dành t.ình cảm đặc biệt cho giọng hát của Hoài Lâm dù rằng hiện tại nam ca sĩ kh.ông còn hoạt động âm nhạc sôi nổi như xưa.

Thời gian qua, ngoài việc đăng tải lại các sân khấu hát live trong các đêm nhạc trước đó lên kênh YouTube cá nhân để khán g.iả có thể thưởng thức thì Hoài Lâm dường như kh.ông xuất hiện trong bất kỳ show diễn nào, khiến người hâm mộ kh.ông khỏi mong nhớ. Bù lại, các sân khấu biểu diễn của Hoài Lâm sau khi đăng tải đều mang về con s.ố lượt xem vô cùng ấn tượng, lên đó hàng chục tr.iệu view.

Trong một livestream trên trang cá nhân cách đây ít ngày, Hoài Lâm cho biết mình đang mắc bệnh viêm phế quản, ảnh hưởng đến cổ họng nên kh.ông thể đi hát. Thế nên, suốt thời gian qua, nam ca sĩ đã chọn cách s.ống ẩn, chăm sóc bản thân.

Trước đó, ca/nhạc sĩ Đình Dũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Hoài Lâm với nội dung: “Nếu như có thể, đi hát lại đi em. Nhiều người nhắn anh khuyên em đi hát lại lắm”.

Theo đó, Đình Dũng đại diện cho cộng đồng khán g.iả yêu mến Hoài Lâm gửi lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ, mong anh chàng sẽ đi hát đều đặn trở lại trong thời gian tới. P.hản hồi nam nhạc sĩ, Hoài Lâm cho biết: “Chữa lành xong sẽ đi hát lại nha nhạc sĩ ơi”. Qua câu nói của Hoài Lâm, có thể thấy việc kh.ông nhận show đi hát chính là vì nam ca sĩ đang muốn dành thời gian cho bản thân, Hoài Lâm cũng cho biết sau khi “chữa lành” xong, anh chàng sẽ trở lại đi hát.

Trước đó, b.áo Vnexpress ngày 18/8/2023 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Đạt G: ‘Tôi m.ất tất cả vì ồn ào t.ình cảm'”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Ngày 17/8, Đạt G giới thiệu E.P Tha tim, đ.ánh dấu sự trở lại sau gần hai năm vắng bóng. Ca sĩ cho biết xem khoảng thời gian ngưng hoạt động như “án tù treo” để nhìn lại bản thân, có thêm bài học.

Đạt G từng bị khán g.iả chỉ trích khi chia tay ca sĩ Du Uyên vào năm 2021. Họ đôi co với nhau trên mạng xã hội, từ chuyện tranh chấp kênh YouTube chung đến t.iền bạc, cách cư xử. Sau đó kh.ông lâu, anh công khai yêu Bảo Ngọc – vợ cũ ca sĩ Hoài Lâm. Tuy nhiên, chuyện t.ình cũng kết thúc chỉ sau bảy tháng gắn bó.

Đạt G lần đầu trải lòng sau bi.ến cố t.ình cảm tại họp b.áo giới thiệu dự án. Ảnh: Trí Bùi

Ca sĩ cho biết có l.úc như r.ơi xuống vực thẳm trước bình luận, công kích của khán g.iả. Anh từng nhốt mình trong phòng, đóng hết mạng xã hội. “Trong mắt nhiều người tôi là k.ẻ tệ bạc, thất bại. Tôi dường như m.ất hết mọi thứ, thậm chí có suy nghĩ rời showbiz vì mệt mỏi”, anh nói.

Đạt G nhận hết lỗi sai, nói trước đây do nông nổi, kh.ông đủ bình tĩnh nên có cách xử lý chưa đúng. Khi s.ống chậm lại, biết lắng nghe, cảm nhận mọi việc đa chiều, anh dần thay đổi. Theo ca sĩ, việc xin lỗi khán g.iả và người cũ kh.ông phải cầu mong sự tha thứ, mà bởi kh.ông muốn s.ống trong cảm giác bị chỉ trích cả đời. Giọng ca trẻ sẵn sàng đối m.ặt mọi chuyện với tâm thế đi qua vấp ngã để trưởng thành.

Hiện ca sĩ quyết tâm l.àm lại từ đầu, muốn tiếp tục gắn bó với nghề, mang đến giá trị cho khán g.iả. Hồi đầu năm, khi trở lại tại một đêm nhạc, anh cảm nhận t.ình cảm của khán g.iả vẫn còn nên muốn nắm bắt cơ hội để sửa sai. Anh bắt đầu giao lưu trở lại với fan trên mạng xã hội. Ca sĩ nói: “Hành trình từ nhân viên giao hàng đến ca sĩ, tôi biết ơn t.ình cảm của fan. Tôi sẽ nỗ lực, cho mọi người thấy một Đạt G tích c.ực hơn về mọi m.ặt”.

Trong E.P, anh giới thiệu ba ca khúc viết ở giai đoạn khủ.ng hoảng. Anh đặt tựa Tha tim theo cách chơi chữ, mang ý nghĩa thứ tha, tìm lại sự nhẹ nhõm, bình yên. Đạt G cùng producer Hoàng Huy Long xâu chuỗi ba ca khúc thành câu chuyện. Mở đầu là Nhấc tim anh lên – nói về sự khô héo trong tâm hồn trước tổn thương trong t.ình yêu. Hai nhạc phẩm kế tiếp gồm Con tim hồi s.inh và Buộc chặt t.ình yêu mang th.ông điệp lạc quan, nhiều năng lượng.

Nhiều đồng n.ghiệp gồm Châu Đăng Khoa, Song Luân, Phạm Hồng Phước nhận xét Đạt G có bước chuyển mình với hình ảnh, chất nhạc có chiều sâu, gai góc hơn. “Sau tất cả, tôi vẫn giữ niềm tin, đang dần hồi phục về cảm x.úc yêu đương”, Đạt G nói.

Ngoài E.P, Đạt G t.ổ ch.ức triển lãm tranh, diễn ra trong ba ngày tại một studio ở quận 7, tìm sự đồng cảm của khán g.iả. Ảnh: Trí Bùi

Đạt G tên thật Nguyễn Tấn Đạt, 28 tuổi, quê TP HCM. Anh được biết đến vào đầu năm 2018 với bản hit Buồn của anh (hát với K-ICM, Masew) – hút gần 185 tr.iệu lượt xem trên YouTube. Năm 2019, bài Về của Đạt G gây s.ốt nhờ thủ môn Đặng Văn Lâm và đồng đội hát vang câu “Anh sẽ về! Nhưng kh.ông phải hô.m nay”, sau khi đội tuyển tuyển Việt Nam thắng Jordan, vào tứ kết Asian Cup.

Theo Saostar, Vnexpress

– https://vnexpress.net/dat-g-toi-mat-tat-ca-vi-on-ao-tinh-cam-4643125.html

– https://www.saostar.vn/am-nhac/hoai-lam-thong-bao-tin-vui-lon-trong-luc-dang-o-an-202406101223315111.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0XR2CVPnJ2gttwoWGOq_jH6jtkIHa8KOk4mzopOnvXEeQLikZ6sdsacCw_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw