Lộ hậu trường Ngọc Trinh ngại ngùng diện váy cưới, rục rịch chuẩn bị lên xe hoa?

Ngọc Trinh lộ cận nhan sắc qua “cam thường”, cô còn tự ti khuyết điểm body khi lên ảnh.
Sau khi trải qua biến cố, Ngọc Trinh dần trở lại với các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, cô đã thay đổi phong cách từ “Nữ hoàng nội y” sang hình ảnh nhẹ nhàng, kín đáo hơn hẳn. Ngọc Trinh cho biết sẽ tập trung làm việc, đi thiện nguyện và lan toả năng lượng tích cực trong giai đoạn này.

Đến mới đây, người đẹp gốc Trà Vinh gây chú ý khi diện váy cưới trắng tinh khoe nhan sắc mỹ miều. Dù qua “cam thường” sắc vóc vẫn rất xịn xò nhưng Ngọc Trinh thừa nhận khuyết điểm hiện tại là bụng vẫn chưa được thon gọn hậu tăng cân mất kiểm soát. Cứ ngỡ Ngọc Trinh quyết định “chốt đơn” sau những chuyện đã qua, thế nhưng thực tế đây chỉ là hậu trường cô chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang cưới. Sau khi bắt nhịp lại với công việc, “Nữ hoàng nội y” liên tục thực hiện các bộ ảnh nhưng tiết lộ vẫn còn chưa quen nên tạo dáng còn chậm hơn trước.

“Nữ hoàng nội y” không phải rục rịch lên xe hoa mà chỉ đang làm mẫu ảnh chụp váy cưới

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã có nhiều bộ ảnh cưới gây xôn xao showbiz Việt

Ngọc Trinh chia sẻ về công việc sau khi trở về nhà: “Trinh đang làm quen bắt nhịp lại với cuộc sống, Trinh nói với stylist là làm phong cách nhẹ nhàng thôi chứ đừng quậy quậy hay sexy vì chưa có làm được. Trinh cũng nói cho mình chụp ít đồ, miễn có hình đẹp là thôi chứ đừng chụp quá nhiều vì Trinh sẽ mệt, năng lượng của Trinh chưa có về như lúc trước”.

Về cuộc sống đời tư, Ngọc Trinh từng úp mở hẹn hò nhưng thời gian gần đây không còn nhắc lại chuyện yêu thương. Sau mối tình với tỷ phú Hoàng Kiều, “Nữ hoàng nội y” trở nên kín tiếng hơn trước công chúng.

 

 

Ngọc Trinh từng tung hint có người yêu nhưng về sau không còn nhắc đến

Cách đây ít hôm, Ngọc Trinh diện đồ giản dị đến Trà Vinh để thực hiện lời hứa làm thiện nguyện

Theo Phụ Nữ Số