Người phụ nữ đi xe máy bịt kín như Ninja, nhưng chiếc áo mặc ngược cùng chiếc mũ bảo hiểm kì lạ mới khiến người đi đường ch;oáng v;áng

Mặc dù trên phố rất đông phương tiện đi lại, nhưng hình người phụ nữ với chiếc áo mặc ngược điều khiển xe máy đội mũ bảo hiểm kín mít khiến nhiều người đi đường tò mò xen lẫn… choáng váng.

Chắc hẳn khi đi đường, không ít thì nhiều đã có đôi lần chúng ta bắt gặp được những hình ảnh vô cùng thú vị, hài hước thậm chí… khó đỡ.

Cách đây ít giờ, một bức ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ bịt kín mít, ngồi trên xe máy khiến nhiều người hiếu kì xen lẫn chú ý.

Hình ảnh gây chú ý của người phụ nữ này khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Bởi lẽ, người phụ nữ này mặc áo ngược, đội mũ bảo hiểm ngược rồi di chuyển khiến những người xung quanh nhìn qua có cảm tưởng như chị gái này đang quay người ra phía sau để lái xe, đáng sợ làm sao.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 7 nghìn lượt like cùng hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Phần lớn đều tỏ ra bất ngờ xen lẫn ngạc nhiên vì dáng đi xe “bá đạo” của người phụ nữ trên xe. Số khác thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà người phụ nữ này lại “nguỵ trang” kì lạ vậy:

– “Trời, đi đêm chắc xỉu quá. Nhìn vừa sợ vừa buồn cười”.

– “Mình đang thắc mắc không hiểu vì sao và làm thế nào mà chị ấy lại đưa ra sáng kiến dùng đồ ngược như thế ra ngoài nhỉ?”.

– “Có lẽ chị ấy đã khoét một lỗ ở mũ áo khoác để che chắn được kín hơn cho gương mặt, tránh nắng dọi đến được. Nhưng dù sao cũng quá sáng tạo”.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh di chuyển trên phố theo cách đặc biệt của chị em “Ninja”, trước đó, cũng có hàng loạt những hình ảnh các chị gái chống nắng đi xe máy cực lạ kỳ.

Nhìn những hình ảnh này xuất hiện trên đường, có lẽ nhiều phương tiện tham gia giao thông phải e dè, cố gắng né xa.