Sam tổ chức tiệc đầy tháng cho cặp song sinh, nhắn nhủ đầy ngọt ngào: “Cảm ơn chồng yêu và 2 rồng con của mẹ”

Sam được khen ngợi nhuận sắc, khuôn mặt đầy hạnh phúc trong lần đầu khoe khung ảnh cả nhà.

Tối 26/3, Sam chia sẻ bức ảnh tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh. Trong cột mốc đặc biệt này, nữ diễn viên lần đầu cho gia đình đầy đủ 4 thành viên cùng “lên sóng”. Cả nhà cùng nhau diện đồ màu trắng, mẹ bỉm bế bé trai còn ông xã của cô thì ôm con gái.

Sau tròn 1 tháng sinh nở, Sam gây ấn tượng bởi nhan sắc mặn mà và rạng rỡ. Dù than vãn “đầu bù tóc rối” trong lần đầu làm mẹ nhưng Sam vẫn toát ra năng lượng của người phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn. Mẹ bỉm công khai gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bố của 2 nhóc tỳ: “Mừng đầy tháng, cảm ơn chồng yêu và hai rồng con của mẹ” . Dù đã đăng ký kết hôn, chào đón con đầu lòng nhưng Sam vẫn giữ quy tắc không công khai danh tính và dung mạo “nửa kia” trước công chúng. Nhiều bạn bè, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Sam.

Bác sĩ Thịnh được mời tới chung vui cùng gia đình Sam

Sam tổ chức đầy tháng cho 2 con, nữ diễn viên quyết giữ kín thông tin ông xã

Chồng của Sam là một người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng hết sức thông cảm và ủng hộ công việc của vợ. Anh không có ý kiến hay ghen tuông mỗi khi Sam có những cảnh thân mật với đồng nghiệp nam trên phim. Sam thừa nhận bản thân đã có nhiều thay đổi từ cách sử dụng tiền đến quan điểm về cuộc sống sau khi ở bên cạnh người đàn ông này. Trong thời gian thực hiện thụ tinh ống nghiệm đến khi “vượt cạn”, nữ diễn viên được chồng luôn ở cạnh đồng hành và động viên tinh thần.

Sam từng lên tiếng giải thích lý do không công khai chồng: “Sao mọi người cứ hỏi chồng em đâu, chồng em là ai? Rồi tự dưng đồn đại tùm lum hết trơn. Trong khi em đã công khai đăng ký kết hôn rồi, em không biết phải làm sao nữa luôn. Chồng em là người bình thường, không phải nghệ sĩ. Em chỉ mong anh ấy có cuộc sống bình yên nhất thôi. Đó là cách em bảo vệ hạnh phúc và gia đình nhỏ của mình. Mong mọi người hiểu cho em”.

Hầu hết những lần đi khám thai, Sam đều được chồng kề cận

Nữ diễn viên nắm chặt tay chồng trước khi vào phòng mổ chào đón 2 con

Sam là mỹ nhân giữ phong độ nhan sắc từ lúc bầu bí đến lúc “vượt cạn”