Thủ môn Đặng Văn Lâm sắm xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ, mẹ bật khóc nức nở

Thủ môn Đặng Văn Lâm tặng bố mẹ ô tô sang trọng.

Mới đây, thủ thành ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm đã chia sẻ hình ảnh khi bố mẹ anh đến nhận xế hộp do Văn Lâm mua tặng. Bà Olga Jukova – mẹ của Văn Lâm – bật kh.óc nức nở vì xúc động. Còn bố Văn Lâm – ông Đặng Văn Sơn – bên cạnh nhẹ nhàng an ủi vợ, ôm và lau nước mắt cho bà Olga Jukova. Niềm hạnh phúc của bố mẹ khiến Văn Lâm cũng vui lây.

Việc mua xế hộp tiền tỷ tặng bố mẹ đã được Văn Lâm ấp ủ từ lâu và hiện tại cầu thủ sinh năm 1993 đã thực hiện được. Chiếc xe sẽ là phương tiện hữu ích cho bố mẹ Văn Lâm khi ở Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sinh ra và lớn lên tại thủ đô Moskva của Nga. Bố anh là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn. Mẹ anh – bà Olga Jukova là người Nga, cũng là một nghệ sĩ múa ballet. Gia đình Văn Lâm đã sinh sống nhiều năm tại Nga. Thời gian gần đây, bố mẹ anh đã trở về Việt Nam để sống gần với con trai. Em trai và em gái của Văn Lâm hiện cũng đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

Văn Lâm mua xế hộp tặng bố mẹ

Đặng Văn Lâm từng chia sẻ cảm xúc khi đón bố mẹ trở về Việt Nam: “10 năm bố mẹ mới quay về Việt Nam. 10 năm nay bố mẹ là động lực lớn nhất để con cố gắng trong công việc. Ngay từ bé con có niềm đam mê bóng đá và bố mẹ luôn động viên và ủng hộ. Quãng thời gian 10 năm đủ để bây giờ con chuẩn bị những gì tốt nhất cho bố mẹ. Bố mẹ đã vấ.t v.ả nhiều lắm rồi. Bố mẹ hãy tận hưởng bên gia đình”.

Bố mẹ Đặng Văn Lâm trở về Việt Nam sinh sống để ở gần các con

Hình ảnh hiếm có khó tìm của thủ môn Đặng Văn Lâm: Ăn vận giản dị, đi dép lê, ‘cưỡ.i’ xe máy

Nhắc đến những tuyển thủ Việt Nam thi đấu nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây không thể không nhắc đến thủ thành Đặng Văn Lâm. Không chỉ gây tiếng vang trong nước, anh còn tạo ấn tượng khi thi đấu nổi bật ở Nhật Bản.

Mới đây nhất, Đặng Văn Lâm đã về nước tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam, từ đó thi đấu ấn tượng trong trận thắng 2 – 0 của Đội tuyển Việt Nam trước Đội tuyển Afghanistan.

Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ nổi bật của Đội tuyển Việt Nam.

Hậu màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia, Đặng Văn Lâm không về Nhật Bản ngay lập tứ.c mà nán lại TP HCM ít hôm để thăm quê nhà, đồng thời dành thời gian cho bạn gái Yến Xuân.

Trong những hình ảnh mới đây nhất được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội, Đặng Văn Lâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện đầy giản dị. Theo đó netizen đã bắt gặp hình ảnh người hùng của Đội tuyển Việt Nam ăn vận giản dị, quần ngắn, áo thun, đi dép lê và cưỡ.i xe máy.

Hình ảnh Lâm Tây ăn vận giản dị.

Không chỉ “nhập gia tuỳ tục”, Lâm Tây còn bị bắt gặp đang đổ xăng ở một cây xăng trên địa bàn TP HCM, trông cực gần gũi và thân thiện. Có thể thấy dù là một ngôi sao bóng đá, sở hữu lượng fan girl hùng hậu, thế nhưng Đặng Văn Lâm vẫn giữ phong thái giản dị, không quá sang trọng mà thay vào đó dành thời gian cho sự nghiệp bóng đá.

Nam tuyển thủ chọn cách vi vu TP HCM bằng xe máy.

Bên dưới hình ảnh Đặng Văn Lâm bị bắt gặp cưỡ.i xe máy ở TP HCM, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận khen ngợi sự gần gũi và thân thiện của thủ môn quốc dân.

– “Nhìn Đặng Văn Lâm trông giản dị làm sao đấy”.

– “Gần gũi và thân thiện quá, không ngờ đây là hình ảnh của một ngôi sao bóng đá cơ”.

– “Trông hiền và gần gũi quá, hy vọng Đặng Văn Lâm sẽ bay xa hơn nữa ở nước ngoài, làm rạng danh bóng đá Việt Nam”.

 

Theo Phụ nữ mới, Saostar