Tình tiết bất ngờ trong vụ thithe nữ khô trên ghế sofa ở Hà Nội

Trong vụ thi thể nữ khô trên ghế sofa, lực lượng chức năng phát hiện điện thoại nạn nhân bị tháo ra, xe ô tô cá nhân cũng bị mất.

Liên quan đến vụ thi thể nữ khô trên ghế sofa ở một căn hộ chung cư, lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, căn hộ ở tòa S4-03 đứng tên nạn nhân (quê ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Nạn nhân mua căn hộ này cách đây khoảng hai năm.

Sự việc bắt đầu từ tin báo của người nhà, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Đồng Nai nghi ngờ người mất tích ở Hà Nội nên đã phối hợp với Công an Thủ đô tìm kiếm.

Sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục phối hợp với ban quản lý khu đô thị để tìm kiếm nạn nhân.

Tòa chung cư nơi phát hiện thi thể khô trên ghế sofa. Ảnh VIẾT LONG

“Tổ trưởng dân phố ở hiện trường có kể lại, thi thể đã khô nằm trên ghế sofa, sim điện thoại bị tháo ra. Lực lượng chức năng cũng tìm kiếm ô tô của nạn nhân ở khu vực bãi đỗ xe nhưng không thấy… Còn việc nạn nhân ở cùng với ai hay không thì công an đang tiến hành xác minh”- lãnh đạo phường Tây Mỗ cho biết.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào ngày 28-4, căn hộ trên vẫn được đóng kín, trên cánh cửa còn nhiều băng dính màu trắng.

Theo một số người dân, hai hôm nay không nhìn thấy bất kỳ người nào mở cửa phòng. Còn băng dính màu trắng nằm ở cửa từ rất lâu.

Chị NY (người sống cùng tầng nạn nhân) cho biết, do không ở cạnh căn hộ nên chỉ nghe người trong tầng (giờ đã chuyển đi nơi khác) kể: Năm 2022 căn nhà này có hai người ở, một người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi.

Người nam trông rất giống người nước ngoài và hai bên thường có lời qua tiếng lại.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, căn hộ của nạn nhân được mua cách đây khoảng hai năm.Ảnh VIẾT LONG

Đỉnh điểm vào tháng 9-2022, những người cạnh bên nghe thấy trong căn hộ có tiếng cãi cọ giữa hai người kèm theo tiếng động như vỡ chén bát.

Từ đó trở đi, căn phòng không còn tiếng gì nữa: “Còn sự việc chính xác như thế nào chúng tôi không rõ”- chị NY cho hay.

Cũng theo một số người dân sống cùng tầng, năm 2022, họ từng nghe thấy mùi thối và báo cho đơn vị quản lý tòa nhà. Tuy nhiên, mùi thối cũng không nồng nặc và khó chịu nên mọi người cứ nghĩ là do hệ thống vệ sinh hoặc mùi rác.

Anh Nguyễn Kiên, ngụ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, người chuyên nghiên cứu về hóa chất cho biết, thông thường người chết không được chôn cất mùi rất khó chịu, nhưng nếu sử dụng chế phẩm sinh học như than hoạt tính rắc lên thì mùi nhẹ.

“Các chế phẩm này được dùng rất nhiều trong ngành môi trường để xử lý rác thải hoặc tiêu hủy xác chết động vật”- anh Kiên nói.

Hiện công an vẫn đang làm rõ vụ việc này.

Nguồn : https://eva.vn/tin-tuc/tinh-tiet-bat-ngo-trong-vu-thi-the-nu-kho-tren-ghe-sofa-o-ha-noi-c73a593531.html