Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: “Đẻ xong có hết không?”

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền một đoạn clip ghi lại sự thay đổi của chị vợ khi mang thai. Theo đó, người chồng không khỏi bất ngờ vì chứng kiến nét mặt vợ ngày càng khác lạ. “Vợ tôi bầu sắp sinh nhưng tôi thấy càng ngày nét mặt của vợ càng nam tính do hoóc môn hay do gì vậy các chị, sau này hết không?”, anh chồng bối rối hỏi cộng đồng mạng.

Có thể thấy, qua lời chia sẻ của người chồng, chị vợ đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Do cận kề sinh nở nên những đường nét trên khuôn mặt cô nở to, ửng đỏ rất rõ ràng. Đồng thời, làn da của mẹ bầu cũng sạm đi trông thấy. Tuy nhiên, có lẽ vì đang đói nên chị vợ không quá bận tâm đến việc mình đang bị chồng quay video lại, chỉ chăm chú ăn uống rất ngon miệng.

Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: Đẻ xong có hết không? - Hình 1
Người chồng lo lắng vì thấy nét mặt vợ ở những tháng cuối thai kỳ ngày càng nam tính

Hình ảnh này đã khiến người chồng vô cùng thắc mắc, không biết vợ “nam tính hơn” vì hormone hay vì lý do nào khác nên đã nhờ vả netizen giải đáp. Đoạn clip đó nhanh chóng đã gây sốt mạng xã hội, thu hút được đông đảo sự quan tâm của dân tình. Phần lớn netizen đều tỏ ra buồn cười vì câu hỏi ngây ngô của người chồng. Bên cạnh đó, không ít bà mẹ đã bày tỏ sự cảm thương với chị vợ vì phải gặp tình trạng tương tự.

“Hồi xưa mình có bầu cũng có ngoại hình y như vợ của bạn, phải nói là “không lẫn vào đâu được” luôn ấy, vậy mà bây giờ còn xinh đẹp hơn cả lúc chưa bầu, nên người đàn ông ơi, bạn hãy yên tâm nhé”, một bình luận để lại.

Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: Đẻ xong có hết không? - Hình 2
Câu hỏi ngây ngô của người chồng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Chưa dừng lại ở đó, một netizen khác cũng có lời nhắn nhủ đến người đàn ông: “Nhìn hình ảnh này các ông chồng càng phải biết thương vợ mình hơn đấy nhé. Mỗi lần bầu bì là nhan sắc tụt hạng nhưng cũng không dám can thiệp đến mỹ phẩm nhiều vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Nói chung là phụ nữ thì hy sinh nhiều lắm, điều quan trọng là các anh chồng phải tâm lý và thấu hiểu cơ”.

Thực tế cho thấy, người phụ nữ không phải vì mang thai mà trở nên nam tính hơn. Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ sản xuất ra một lượng hormone lớn gồm estrogen và progesterone, từ đó lượng chất lỏng trong cơ thể cũng tăng cao. Vì vậy, mẹ bầu đang mang thai thường sẽ có hiện tượng sưng mặt, nở mũi. Thế nên, việc người chồng lo lắng cho vợ vì ngày càng khác lạ lúc đang có em bé cũng là điều dễ hiểu.