Chồng Salim gây tranh cãi vì trò đùa nhạy cảm với Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi

Trò đùa kém duyên, lố lăng của thiếu gia Hải Long – chồng Salim khiến netizen tức giận chỉ trích, nhất là khi anh nhắm đến Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi.

Khoảng thời gian gần đây, gia đình Salim nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau khi thiếu gia Hải Long – con trai của tập đoàn may mặc nổi tiếng ở Hà Nội cầu hôn người mẫu Salim, gia đình đã đón chào sự ra đời của công chúa nhỏ tên Pamela Hải Đường (tên thường gọi là bé Pam).

Chồng Salim và bé Pam nổi lên như một hiện tượng mạng với nhiều video ghi lại cảnh sinh hoạt gia đình vô cùng đáng yêu. Bé Pam nhận được sự yêu mến từ khán giả và trở thành “thế lực nhí” có đông fan hâm mộ nhất nhì cõi mạng.

Gia đình của thiếu gia Hải Long - Salim và con gái Pamela Hải Đường
Gia đình của thiếu gia Hải Long – Salim và con gái Pamela Hải Đường

Trong khi đó, cặp đôi Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi được đông đảo netizen biết đến với chuyện tình đẹp như tiểu thuyết và khoảng thời gian đồng hành bên nhau suốt nhiều năm sóng gió. Hiện tại, Nguyễn Tùng Dương và Ninh Anh Bùi vừa làm công việc kinh doanh, vừa tham gia một số sự kiện giao lưu và có lượng fan hâm mộ rất lớn trên mạng.

Hóa ra Nguyễn Tùng Dương là người đứng sau tổ chức buổi cầu hôn cho thiếu gia Hải Long và Salim
Hóa ra Nguyễn Tùng Dương là người đứng sau tổ chức buổi cầu hôn cho thiếu gia Hải Long và Salim

Tuy nhiên, ít ai biết rằng bộ đôi Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Salim và Hải Long. Tùng Dương cũng là người giúp Hải Long tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn dành cho Salim trong chuyến du lịch Đà Nẵng cuối năm 2021. Thời gian gần đây, chồng Salim không che giấu sự hâm mộ đối với bộ đôi Dương – Ninh.

Hải Long đăng video mới gây tranh cãi khi nhắc đến Nguyễn Tùng Dương
Hải Long đăng video mới gây tranh cãi khi nhắc đến Nguyễn Tùng Dương

Mới đây, trong một video chủ đề “chơi chữ” được Hải Long đăng tải có nhắc đến Nguyễn Tùng Dương. Thế nhưng nhiều người xem xong video cho rằng trò đùa của Hải Long đã dần trở nên kém duyên và có phần nhạy cảm. Cụ thể, trong một tình huống khi được hỏi: “Ai khỏe nhất?”, Hải Long đáp: “Đương nhiên là Tùng Dương vì em ấy làm anh tung giường”.

Lời đáp của chồng Salim khiến người nghe cảm thấy phản cảm
Lời đáp của chồng Salim khiến người nghe cảm thấy phản cảm

Bên dưới video, Tùng Dương đã để lại bình luận: “Anh Long văn vẻ cũng lanh đấy nhưng cuộc chiến này chỉ có một người thắng, người còn lại xin mời vào lãnh cung anh nhé”. Không dừng lại ở đó, chồng Salim tiếp tục trò đùa: “Anh không cần thắng, anh cần D (D là viết tắt của Dương)”. Điều này khiến lời trêu chọc của Hải Long dần đi quá giới hạn.

Nguyễn Tùng Dương vào bình luận nhưng chồng Salim vẫn không có ý định dừng lại
Nguyễn Tùng Dương vào bình luận nhưng chồng Salim vẫn không có ý định dừng lại

Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người thấy phản cảm giúp video content mới của Hải Long. Mọi người cho rằng chồng Salim cố tình làm content nhưng không chỉ nhạt nhẽo mà chọc cười một cách vô duyên, khiến ai nhìn thấy cũng khó chịu. Ngoài ra, một số netizen còn cho rằng việc chồng Salim cố tình nhắc mãi về cặp đôi Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi giống như đang “ăn theo” sự nổi tiếng của đối phương và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của fan cặp đôi.

Nhiều lần chồng Salim có những lời nói, câu chữ đùa quá trớn với cặp đôi Nguyễn Tùng Dương - Ninh Anh Bùi
Nhiều lần chồng Salim có những lời nói, câu chữ đùa quá trớn với cặp đôi Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi

Đồng thời, nhiều người cho rằng thiếu gia Hải Long đã có vợ con thì nên hạn chế việc sử dụng content có liên quan đến LGBT, đặc biệt là mối quan hệ của người khác để “kéo” người xem. Điều này không chỉ khiến chính chủ thấy khó chịu mà ngay cả khán giả cũng cảm thấy bất bình thay cho Salim.

Chồng Salim gây tranh cãi vì trò đùa nhạy cảm với Nguyễn Tùng Dương - Ninh Anh Bùi - ảnh 7
Thiếu gia Hải Long đang trở thành đối tượng bị chỉ trích trên mạng
Thiếu gia Hải Long đang trở thành đối tượng bị chỉ trích trên mạng

Hiện tại, các nhân vật trong câu chuyện vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên khắp các diễn đàn mạng xã hội, những bài viết với nội dung “ném đá” thiếu gia Hải Long vẫn đang tiếp diễn và thu hút đông đảo người xem cũng như bàn luận.

Chồng Salim gây tranh cãi vì trò đùa nhạy cảm với Nguyễn Tùng Dương - Ninh Anh Bùi - ảnh 9
Chồng Salim gây tranh cãi vì trò đùa nhạy cảm với Nguyễn Tùng Dương - Ninh Anh Bùi - ảnh 10
Cặp đôi Nguyễn Tùng Dương - Ninh Anh Bùi sở hữu lượng fan đông đảo gần đây
Cặp đôi Nguyễn Tùng Dương – Ninh Anh Bùi sở hữu lượng fan đông đảo gần đây